Trước nghi vấn người cha hát bolero lợi dụng con bị teo não để kiếm tiền: MC - Giám khảo Trấn Thành lên tiếng giải thích

18/05/2017 10:45

Sau khi tham gia chương trình “Hát mãi ước mơ”, nhân vật người cha hằng ngày dùng nghề hát rong nuôi 2 con teo não nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, dư luận xã hội đang xôn xao vì có người cho rằng người đàn ông này đang lợi dụng 2 con để kiếm tiền. Liên quan vụ việc này, mới đây, MC Trấn Thành đã livestream trên mạng Xã hội lên tiếng giải thích cho rõ ràng câu chuyện.

Vào đêm 16/5, trên Facebook xuất hiện bài viết chia sẻ của một phóng viên trẻ cho rằng người cha này đang quá ỉ lại vào sự giúp đỡ của cộng đồng khiến cư dân mạng xôn xao.

Trước nghi vấn người cha hát bolero lợi dụng con bị teo não để kiếm tiền: MC - Giám khảo Trấn Thành lên tiếng giải thích ảnh 1
Người cha hát bolero nuôi hai con bị teo não bị nghi ngờ đang lợi dụng con để kiếm tiền từ thiện - Ảnh: Internet

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây việc người có ý làm từ thiện đột nhiên nhận được tin nhắn ghi rõ số tài khoản ngân hàng, thông tin của anh Nghị mặc dù chưa từng tiếp xúc với anh trước đó. Điều này đã khiến dư luận thêm hoang mang vì không biết lòng tốt của mình có bị đặt nhầm chỗ hay không.

Kể từ sau khi tập 3 chương trình Hát mãi ước mơ được phát sóng, anh Nghị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và khán giả hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước. Ngôi nhà nhỏ của 3 cha con ngày nào cũng tấp nập người ghé thăm. Hằng ngày, anh Nghị nhận được hàng trăm cuộc gọi chia sẻ và có ý giúp đỡ cha con anh.

Trước nghi vấn người cha hát bolero lợi dụng con bị teo não để kiếm tiền: MC - Giám khảo Trấn Thành lên tiếng giải thích ảnh 2
Tin nhắn từ số máy anh Nghị gửi đến một số máy gọi nhỡ - Ảnh: Trí thức trẻ

Cũng vào tối 16/5, Trấn Thành – một trong 3 vị giám khảo của chương trình Hát mãi ước mơ đã livestream lên tiếng về sự việc này.

Theo Trấn Thành, việc anh Nghị trực tiếp gửi tin nhắn cho người gọi đến điện thoại của anh chỉ là sự nhầm lẫn.

MC này cũng cho biết thêm, hằng ngày, anh Nghị nhận được rất nhiều cuộc gọi và loại điện thoại anh dùng cũng chỉ là điện thoại trắng đen chứ không phải smartphone nên nhầm lẫn là chuyện không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, tin nhắn đó thực chất là muốn gửi đến một nhà hảo tâm đã liên lạc với anh trước đó. Cụ thể nội dung của cuộc livestream như sau:

“Có một thông tin như thế này, có một số vị khán giả đã gọi cho ảnh mà ảnh chưa nghe được, đã gọi cho ảnh nhưng chưa gặp được ảnh. Nhưng mà sau đó lại nhận được tin nhắn bao gồm tên, số tài khoản, chứng minh nhân dân thì có một số quý vị cũng sẽ rất là thắc mắc không biết anh này có dùng câu chuyện của mình để kinh doanh hay không. Anh ấy cũng đã chia sẻ lại rằng những ngày qua anh đã nhận được rất nhiều cuộc gọi. Trong khi anh còn phải làm việc, chăm sóc con, nghỉ ngơi, nên không thể nhận hết được tất cả cuộc gọi của quý vị được, sẽ có những cuộc gọi nhỡ. Mà ảnh xài điện thoại trắng đen mà chứ đâu phải smartphone như chúng ta, nó lẫn lộn một đống ra cả cuộc gọi đã nhận và cuộc gọi nhỡ. Thành ra đôi khi ảnh gửi nhầm tin nhắn cho quý vị khán giả chưa gặp được mình. Thành thử khiến các bạn có cảm giác kỳ kỳ, Thành có thể hiểu được điều này. Thành hy vọng quý vị nghe qua câu chuyện này có thể hiểu rõ ảnh hơn, Theo Thành thì khi giúp đỡ được ai đó thì đó là lòng tốt, sự thiện nguyện của chúng ta. Giống như Trấn Thành vậy, khi mà mình đã giúp ai đó sẽ không suy nghĩ xa hơn. Thành muốn giúp đỡ anh Nghị chia sẻ câu chuyện này để mọi người không nghĩ oan mà tội nghiệp cho anh ấy”.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về vụ việc này.

Ảnh cưới của chú rể mê gà chọi, chụp kiểu gì cũng được miễn là phải có gà
Dù có nhìn cô dâu với ánh mắt thắm thiết đến thế nào thì trên tay chú rể vẫn nhất định phải ôm chú gà...
XEM TIẾP
Quảng Ninh: Ô tô lao xuống vực, 4 người nước ngoài bị thương
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 17/5 trên quốc lộ 18, đoạn qua thôn Tân Trung, xã Tân Bình, huyện Đầm Hà,...
XEM TIẾP
Mẹ cô gái 16 tuổi xinh đẹp mất tích bí ẩn tại Sài Gòn: Lo sợ con gái bị lừa bán, hãm hiếp
Cô gái 16 tuổi xin ra ngoài đi ăn với một người đồng nghiệp cũ. Nhưng đó là khoảnh khắc cuối cùng gia đình còn...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM