Quà 20 – 10 nói gì về tính cách của người tặng?

20/10/2016 15:15

20 – 10, là một ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này, không chỉ có chị em mới háo hức mong chờ, mà đấng mày râu cũng ráo riết chuẩn bị những món quà cho mẹ, vợ hay chị em gái của mình.

Những món quà không chỉ chứa đựng tấm lòng của người tặng, mà nó còn thể hiện được rất nhiều điều bao gồm tính cách cũng như những thông điệp mà người đó muốn gửi đến cho bạn. Để hiểu thêm tính cách của những người xung quanh, hãy nhìn vào món quà mà họ tặng cho bạn.

Bánh kẹo, socola

Quà 20 – 10 nói gì về tính cách của người tặng? ảnh 1

Đây là những món quà đơn giản và phổ biến nhất, chúng ta có thể mua chúng ở bất kì đâu. Nếu có người tặng bạn món quà này, cho thấy đây là người có suy nghĩ khá đơn giản, sống lạc quan nhưng đôi lúc cũng vô tâm, họ không để ý đến việc người khác nghĩ hay nói gì về mình.

Quà lưu niệm

Nếu bạn là người thích sưu tầm những đồ vật xinh xắn, dễ thương mà có người tặng cho bạn món quà này. Tức là họ luôn quan sát và ghi nhớ những sở thích của bạn. Đây là một người khá chu đáo và tỉ mỉ.

Ngược lại, đây không phải là những thứ bạn yêu thích nhất, thì người tặng cho bạn món quà này là một người khá ấm áp, trong mắt họ bạn là một cô gái nhỏ luôn cần có người bảo vệ, chăm sóc.

Đồ trang sức

Quà 20 – 10 nói gì về tính cách của người tặng? ảnh 2

Những người chọn mua đồ trang sức để tặng phụ nữ vào 20 – 10, là những người hết sức tinh tế, có mắt thẩm mỹ cao. Họ là những người thành công trong sự nghiệp và khá cầu toàn. Không chỉ vậy, món quà này còn nói lên được tình trạng mối quan hệ của bạn và người đó. Nếu người tặng là người đàn ông, điều này có nghĩa là họ muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người.

Vật dụng nhà bếp

Vào ngày 20 – 10, tặng phụ nữ những món quà liên quan đến nhà bếp, thường là những người sống rất thực tế, khô khan, ít khi bày tỏ tình cảm của bản thân với người khác. Tuy nhiên, họ là một người rất đáng tin cậy, luôn xuất hiện những lúc cần thiết. Bạn cần phải lưu ý, nếu một người đàn ông tặng cho bạn những vật dụng nhà bếp để phục vụ cho họ thì hãy suy nghĩ lại mối quan hệ giữa hai người vì anh ta khá ích kỹ.

Nước hoa, mỹ phẩm

Quà 20 – 10 nói gì về tính cách của người tặng? ảnh 3

Những người chọn nước hoa, mỹ phẩm để tặng phái nữ vào ngày 20 – 10, là những người hiểu biết, yêu thích cái đẹp và rất quan tâm đến người khác. Món quà càng trở nên ý nghĩa hơn nếu đó là những thứ mà bạn thường dùng hoặc đang cần. Vì điều này chứng tỏ người đó rất coi trọng mối quan hệ giữa hai người.

Những bộ quà tặng có sẵn

Đây là một người khá ít nói, họ thường không đưa ra ý kiến của mình về bất cứ điều gì bạn làm. Mặc dù rất quan tâm đến những cảm xúc của bạn và những người xung quanh, nhưng họ thường im lặng. Do đó, nhìn họ có vẻ ngoài lạnh lung nhưng thức chất lại là một người rất ấm áp.

Quà handmade

Quà 20 – 10 nói gì về tính cách của người tặng? ảnh 4

Những người sống tình cảm thường tặng cho mọi người những món quà handmade. Họ khéo tay và rất thích chăm sóc cho người khác. Ngoài ra, những người này khá nhạy cảm, luôn mong muốn được chia sẻ cảm xúc với những người xung quanh.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đưa nữ du học sinh tử vong tại Đức về quê
Cộng đồng mạng hiện kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ giúp gia đình du học sinh Việt tử vong tại Đức - Trần...
XEM TIẾP
Cô bé 7 tuổi đau thấu xương, ngứa rát vì làn da rắn: 'Con đau lắm, con muốn về đi học'
"Chỉ sau 3 ngày phát bệnh, tôi đau đớn khi không còn nhận ra con gái mình. Toàn thân con mưng mủ, bong tróc, bết...
XEM TIẾP
Chuyện khó tin: Ông bố ở Hải Dương nhận nhầm xác con gái về khâm liệm
Vì trời tối, thi thể cô gái lại có nhiều máu nên gia đình nhận nhầm là con gái bỏ nhà đi bèn mang về...
XEM TIẾP