Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi

05/02/2017 11:23

Xinh xắn và từng xuất hiện trên VTV nhưng Thu Anh bị chỉ trích nặng nề khi liên tục cầm đá, gạch tấn công tài xế taxi sau va chạm giao thông. Trước lùm xùm này, nữ phượt thủ Hà Nội sinh năm 1990 đã lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Clip nữ phượt thủ cầm gạch, đá ném tài xế taxi bất chấp sự can ngăn của nhiều người khiến dân mạng bức xúc. Đầu clip, khi cầm đá rượt ném tài xế taxi, Thu Anh nói: “Đang đi mà chặn đầu trước”.

Dù tài xế taxi đã núp sau lưng của một nam phượt thủ đi cùng Thu Anh nhưng cô vẫn không dừng tay, tiếp tục cầm gạch tấn công anh ta. Có thể thấy, các nam thanh niên can ngăn nửa vời khi để Thu Anh cầm gạch hăm dọa tài xế taxi. Thậm chí, khi tài xế đã nhẫn nhịn và leo lên taxi định bỏ đi thì vẫn bị cô nàng cầm ném gạch vào xe.

Quá ức chế, tài xế xuống taxi định xử lý cô nàng thì bị các phượt thủ khác ngăn lại.

Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi ảnh 1
Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn cầm gạch, đá tấn công tài xế taxi.

Tài xế taxi dọa: “Mày là đàn ông, bố mày giết chết mày rồi” thì Thu Anh liền đáp trả: “Bố mày đàn ông đấy. Có phải đàn bà… đâu” và văng tục. Sau đó, tài xế chửi Thu Anh là ‘con phò’ khiến bạn đồng hành của cô nổi nóng và định rút gì từ trong túi xách. Thấy vậy, tài xế taxi nổi điên lấy ‘hàng nóng’ từ xe khiến anh này đứng hình.

Dù chưa biết rõ sự việc ra sao, nhiều người bất bình trước hành vi hung hãn, cậy đông hiếp yếu của phượt thủ xinh xắn kia và sỉ vả cô không tiếc lời.

Trước sự phản ứng từ dư luận, Thu Anh đã đăng status kể rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc:

Dạ. Kính thưa các anh, các chị trên fb ạ.

Không kêu oan nhé! Do Nóng tính đấy. Đánh thì đánh rồi. Ném thì ném rồi. Ngu là không kiềm chế tính nóng nảy thôi. Đáng nhẽ là bị đạp, phải đứng đó cho nó đánh, không được đánh lại.

Em viết cái này cũng không phải để giải thích cái hành vi một đứa con gái tại sao lại cầm gạch đánh ông taxi như vậy. Mà bây giờ ai cũng truy lùng em. Em cũng 28 tuổi rồi, cũng biết nghĩ rồi. Em không dại khi con gái đánh nhau với một ông con trai, mà đi đánh tay đôi thì con gái thiệt à, nên em phải cầm gạch thôi. Lúc đó, em không hề cậy đông. Có các em của em ở đó toàn học sinh, không biết đánh nhau, mà các anh, các chị bảo em cậy đông.

Em cũng là một người đi làm, cũng đi taxi rất nhiều. Em hiểu công việc của các chú taxi. Nhiều chú con làm xã hội xong, sau đó nhiều việc xảy ra nên về làm taxi cơ ạ. Nhưng những chú đó rất biết nghĩ, không như chú taxi này. 4 xe của em đi toàn xe nhỏ thẳng hàng. Bây giờ mọi người hay chửi thánh phượt này kia, gây náo loạn, nên bọn em rất tránh vượt phóng nhanh vượt ẩu.

Khi bọn em đang đi thì chú taxi này tạt đầu bọn em, còn tí rơi xuống ruộng. Bình thường ai đi đường bị như thế đều cáu, đều ăn miếng trả miếng. Em sai là ở chỗ tự nhiên em lại phóng nhanh đi qua chiếc taxi, không hề có ý tạt đầu nhé! Vì dĩ hoà vi quý, không chửi bậy, nhưng chú ấy lại cố tình phóng lên tạt đầu, chèn xe của em vào lề đường. Trong clip, các bạn xem kĩ chiếc xe taxi vẫn đang chèn xe mô tô của em trong góc tường.

Chú ấy xuống chửi: "Sao mày ép xe tao". Hai đứa con gái đi với nhau chưa kịp nói  gì thì đã bị xông vào tát. Em trả lời: "Là ông tạt tôi trước", chú liền nói: “Cái con điên này”. Theo sau câu nói là một cái đạp giữa ngực. Em cũng là một đứa có học. 1 điều nhịn 9 điều lành, nhưng lúc đó nói thật em không nhịn được.

Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi ảnh 2
Thu Anh kể nguyên nhân vụ việc.

Clip mà các bác xem là đoạn sau khi ông ấy đã tát và đạp em một cái. Lúc ông ấy đánh con gái thì các thanh niên chưa quay nên mất đoạn đầu thể hiện sự hung hãn của ông. Khi trêu gái xong rồi còn xuống đánh. Ông ấy tưởng cứ là con gái thì dễ bắt nạt à? Nhưng không, em sẽ phản đòn lại. Em có quyền bảo vệ bản thân mình. Để một người con gái phải cầm gạch đánh lại như vậy, người đàn ông đó cũng phải như nào. Người dân lúc đó ở đó cũng chứng kiến. Nếu em sai thì họ cũng đã không để em cầm gạch ném ông taxi như vậy.

Em sai là không kiềm chế được bản thân, lại đi đánh nhau với một ông ‘đàn bà’. Các bác làm quá lên rồi. Ai cũng thương người đi làm, nhưng nên thương đúng người.

Theo Thu Anh, cô có lỗi khi phóng mô tô nhanh vượt qua taxi, song sau đó bị tài xế vượt lên tạt đầu, chèn xe vào lề đường. Nữ phượt thủ 9X cho biết do bị tát và đạp vào ngực nên không kiềm chế được, mới cầm gạch tấn công tài xế.

Đọc xong chia sẻ trên, nhiều người thông cảm với Thu Anh hơn song cũng khuyên cô nếu gặp trường hợp tương tự thì nên biết kiềm chế bản thân như những gì từng viết trên Facebook cá nhân: “Tôi chọn cách im lặng khi đang nổi giận, để không phải hối hận về những câu nói và hành động về sau”.

Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi ảnh 3
Cầm gạch tấn công tài xế taxi, Thu Anh đã không thực hiện theo những gì từng viết trên Facebook.

Tuy vậy, có người chứng kiến vụ việc kể rằng tài xế taxi không đạp vào ngực Thu Anh mà chỉ đẩy người: "Em đi đằng sau thì thấy chị này đèo một chị nữa. Chị này chạy lên tạt đầu chú taxi rồi lúc sau, chú ấy lại phi xe lên ép chị này vào lề. Lúc ấy, xe chị ta không đổ đâu. Chú taxi mở cửa ra thì chị này đã cao miệng như thế rồi. Không có chuyện chú này đạp đâu. Chú ấy chỉ đẩy chị này ra thôi. Nếu chú mà đánh chị này thì người dân đã nện cho chú một trận rồi. Các anh chị thấy chị chị đi cùng nói trong clip không: 'Thôi, mình sai rồi Thu' đấy". 

Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi ảnh 4
Người chứng kiến vụ việc cho biết tài xế taxi không đạp vào ngực Thu Anh.

Được biết, Thu Anh từng xuất hiện trong chương trình Thú chơi xe mô tô thể thaotrên VTV với tư cách thành viên CLB Z-Team miền Bắc. 

Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi ảnh 5
Thu Anh từng lên sóng VTV.
Nữ phượt thủ Hà Nội xinh xắn phân trần chuyện cầm gạch tấn công tài xế taxi ảnh 6
Thu Anh cùng một đoàn phượt.

Ngoài sở thích đi phượt, Thu Anh là nghệ sĩ makeup và đang quản lý một nhà hàng trên đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Học sinh lớp 1 tử vong thương tâm vì giáo viên lùi xe bất cẩn trong khuôn viên trường
Bất cẩn trong lúc lùi xe, nam giáo viên tông phải hai học sinh khiến một em tử vong tại chỗ, em khác nhập viện...
XEM TIẾP
Vụ cô gái chết trong phòng trọ: Tiết lộ hành động cuối cùng trước khi treo cổ
Một người sống cùng xóm trọ cho biết, nạn nhân có ngoại hình xinh đẹp, cao ráo, thỉnh thoảng xảy ra xô xát với bạn...
XEM TIẾP
Trai 19 tuổi hạnh phúc với vợ 72 tuổi
Mặc dù cách nhau hơn nửa thế kỷ, cặp đôi chồng teen vợ lão đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng ngay trong lần...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM