Mách bạn cách chọn số đuôi điện thoại hợp phong thủy để tiền xài không hết

20/12/2016 11:08

Khi xã hội ngày càng phát triển, chiếc điện thoại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do vậy mà nhiều người chỉ lo chăm chút vào chiếc điện thoại mà quên sim số cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Khi chọn mua sim điện thoại, ngoài việc chọn số sao cho đẹp, dễ nhớ thì cũng cần chọn số hợp phong thủy với chủ nhân để gặp nhiều may mắn. Dưới đây là một số gợi ý để mọi người có thể chọn số đuôi điện thoại hợp với mệnh của mình.

Những người có mệnh Thủy

Mách bạn cách chọn số đuôi điện thoại hợp phong thủy để tiền xài không hết ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Những người mệnh Thủy là những người thuộc các con giáp Tý, Hợi. Những con số đuôi điện thoại hợp với những người này là 1, 2, 7, 8. Trong đó số 1 và số 2 thuộc hành Mộc, nên sẽ mang đến nhiều cơ hội phát tài cho chủ nhân, sức khỏe dồi dào, tránh được những điều kém may mắn.

Còn số 7 và số 8, thuộc hành Thủy nên khi những người mệnh Thủy dùng số điện thoại có đuôi là số 7 hoặc số 8 sẽ giàu càng thêm giàu, tiền vô như nước.

Người có mệnh Mộc

Ai sinh vào năm Mão hoặc Dần, là người có mệnh Mộc nên dùng số điện thoại có số đuôi là 0, 3, 4, 9. Số 3 và số 4 thuộc hành Hỏa, trog phong thủy có câu Mộc sinh Hỏa, nên khi những người có mệnh Mộc sử dụng số điện thoại có số đuôi là 3 hoặc 4 sẽ gặp nhiều may mắn trong con đường tình yêu, nhân duyên tốt đẹp sẽ tìm đến những người này.

Nếu những người mệnh Mộc muốn tài lộc dồi dào, gặp may mắn về chuyện tiền bạc thì nên sử dụng những số thuộc hành Thủy là 0 và 9.

Những người có mệnh Hỏa

Mách bạn cách chọn số đuôi điện thoại hợp phong thủy để tiền xài không hết ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Mệnh Hỏa là chỉ những người thuộc những con giáp Tỵ và Ngọ, do đó nên sử dụng các số thuộc hành Mộc hoặc hành Thổ. Trong đó, số 1 và số 2 thuộc hành Mộc sẽ giúp cho những người có mệnh Hỏa thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Nếu muốn có nhiều tiền bạc, buôn bán thuận lợi nên dùng những số điện thoại có đuôi là 5 hoặc 6, vì hai số này thuộc hành Thổ rất hợp với những người mệnh Hỏa.

Người mệnh Kim

Là những người thuộc các con giáp Thân và Dậu, nên dùng số điện thoại có đuôi là 0, 9 thuộc hành Thủy để gặp nhiều may mắn về tiền bạc, sự nghiệp giúp bạn sớm gặt hái được nhiều thành công, tiền bạc dư dả.

Nếu dùng số điện thoại có đuôi là 5 hay 6, sẽ giúp chủ nhân có được nhiều nhân duyên tốt và gặp được nhiều quý nhân từ đó con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở, tiền bạc dồi dào. Không chỉ vâỵ, những số thuộc hành Thổ này còn giúp người có mệnh Kim gặp được nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành.

Mệnh Thổ

Mách bạn cách chọn số đuôi điện thoại hợp phong thủy để tiền xài không hết ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Những người có mệnh Thổ là người sinh vào những con giáp Sửu, Mùi, Thìn, Tuất nên sử dụng số điện thoại có đuôi là 3, 4, 7, 8. Trong đó, số 7 và 8 thuộc hành Kim giúp công việc làm ăn lên như diều gặp gió, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thành công được nhiều người kính nể.

Còn số 3 và 4 sẽ giúp chủ nhân sức khỏe dồi dào, luôn gặp những điều vui vẻ, trong nhà liên tục có hỷ sự dù có gặp chuyện không may cũng sẽ dễ dàng hóa giải.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Xem thêm: bí mật giúp mông săn chắc tại nhà, dấu hiệu làn da bị mụn ẩn tấn công

Vụ 3 người tử vong trong ô tô Mercedes: 'Chưa bao giờ thấy vợ chồng cãi vã'
Chính quyền địa phương đánh giá, gia đình anh Mạnh sống rất hoà thuận, chưa xảy ra mâu thuẫn bao giờ.
XEM TIẾP
Mẹ chồng đánh ghen, xát ớt vùng kín nhân tình của con trai: Hành động bất ngờ của cô 'bồ nhí'
Liên quan đến vụ việc cô gái bị mẹ và vợ của nhân tình đánh ghen, xát ớt vùng kín giữa đường, cơ quan chức...
XEM TIẾP
Vụ đánh ghen lột quần lót lộ cả vùng kín: Lãnh đạo xã tiết lộ về bồ nhí
Lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La (tỉnh Sơn La) đã xác nhận nguyên nhân vụ đánh ghen lột quần lót gây xôn...
XEM TIẾP