Là phụ nữ, nếu sở hữu 2 hõm này trên lưng, bạn cực kỳ đặc biệt!

21/09/2016 16:40

Nếu bạn có 2 hõm này ở vùng dưới lưng, ngay phía trên mông với kích cỡ bằng nhau và nằm gần nhau, thế thì bạn thuộc loại ‘vạn người có một’.

Bạn cực kỳ đặc biệt nếu sở hữu 2 cái hõm này - Ảnh minh họa

Bạn có bao giờ soi gương và nhìn thấy 2 cái hõm này ở ngay phía trên mông? Hoặc bạn thắc mắc, tại sao ai đó bạn quen có 2 cái hõm này mà mình lại chẳng có? Thực sự thì chúng có ý nghĩa rất đặc biệt đấy nhé.

Theo Healthyfoodteam, hai hõm này được gọi là hõm Venus ở phụ nữ. Nếu đàn ông có 2 hõm này thì được gọi là hõm Apollo. Những hõm này được kết nối với các khớp xương nối vùng chậu.

Chúng chỉ xuất hiện ở những người có dây chằng có kích cỡ phù hợp hoặc do gen di truyền, vì thế bạn chẳng thể nào tự tạo ra được. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu gen di truyền có hõm này nhưng lại không nhìn thấy vì...mỡ, thế thì những hõm này có thể lộ ra khi bạn giảm cân.

Vì sao người sở hữu 2 hõm này được coi là cực kỳ đặc biệt? Nhiều nghiên cứu cho biết, những người có hõm này thường có sức khỏe và sự tuần hoàn máu tốt. Và tuần hoàn máu tốt là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái nhanh hơn. Vì thế, nếu bạn có hai hõm này, bạn dễ ‘lên đỉnh’ hơn người khác rất nhiều. Theo kết quả nghiên cứu, đời sống tình dục của những ai sở hữu hõm Venus và Apollo thường rất tuyệt vời.

Theo nghiên cứu, những ai sở hữu 2 hõm này có sức khỏe tốt và dễ 'lên đỉnh' hơn nhiều - Ảnh minh họa

Thuật ngữ hõm Venus và Apollo bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại. Thời đó, những ai sở hữu hõm Venus được cho là được trời phú cho vẻ đẹp quyến rũ 'chết người'. 

Đừng ngại soi gương để xem mình có 2 hõm này không nhé. Nếu có thì xin chúc mừng bạn, bạn quả là người cực kỳ đặc biệt đấy.

Thẻ: