Đặt thước kẻ cạnh bàn tay, bạn sẽ biết chính xác độ tuổi kết hôn của mình

23/11/2016 10:41

Chỉ cần chuẩn bị một chiếc thước kẻ, bạn đã có thể đoán biết độ tuổi kết hôn thông qua bàn tay của mình, theo healthadvisorgroup.

Ảnh: healthadvisorgroup.

Bàn tay nói chung và các đường vân trên bàn tay là một trong những thứ có sẵn trên cơ thể từ khi sinh ra cho đến hết cuộc đời (trừ các trường hợp bị ngoại lực tác động nên vô tình bị biến đổi). Theo nhân tướng học, đường chỉ ở tay có thể giúp bạn đoán biết được khá nhiều sự kiện trong cuộc đời từ hôn nhân, tuổi thọ cho đến những may mắn trong cuộc đời.

Nếu bạn từng có ý định muốn biết được bàn tay mình nói gì về tương lai, cụ thể là vấn đề nhân duyên thì hãy làm theo một số chia sẻ vui dưới đây. Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ rằng họ cảm thấy mọi chuyện dường như rất đúng với họ, nhất là trong vấn đề đoán biết độ tuổi kết hôn của mình.

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì và thực hiện ra sao?

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một cây thước kẻ có đánh dấu độ dài theo đơn vị mm. Tiếp theo hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:  Hãy xác định điểm kết thúc của đường chỉ tay đậm nhất kéo dài về phía lề bàn tay. Đường này thường xuất phát từ ngón trỏ trong lòng bàn tay chạy đến hết bàn tay. Hãy đặt thước song song với đường thẳng bắt đầu từ bàn tay đên ngón út, kết quả sẽ lấy từ 2 điểm bao gồm điểm đường chỉ tay như nêu trên (tạm gọi là điểm A) và điểm thứ 2 là đường giao giữa ngón út và lòng bàn tay. (Thực hiện theo hình bên dưới, điểm 0 và điểm kết được đánh dấu bằng 2 đường gạch đỏ 2 bên)

Ảnh: healthadvisorgroup.

Bước 2: Tiếp đến, hãy đọc giá trị trên thước kẻ thông báo. Nếu khoảng cách giữa 2 điểm nêu trên như hình vẽ, bạn sẽ được 17 đơn vị mm. Theo như trắc nghiệm, 17mm đại diện cho 50 tuổi thọ.

Bước 3: Xác định tuổi hôn nhân bằng cách quan sát hình phía trên, hãy đọc kết quả trên thước đo từ điểm A cho đến đường chỉ kẻ giữa theo hình mũi tên (heart line). Trong hình, bạn sẽ thấy 12 mm cho khoảng cách hôn nhân.

Sau khi có các số liệu cụ thể hãy áp dụng công thức dưới đây:

17 mm = 50 năm         

1 mm = 50/17 = 2,941 năm (Tương tự cho 18, 19, 20…cũng dùng phép tính đối với độ tuổi 50)

12 mm = 2,941 x 12 = 35,292 năm

Theo kết quả này, người có bàn tay trong hình sẽ tìm thấy tình yêu đích thực ở tuổi 35.

Ví dụ, nếu bạn đo bàn tay mình cho ra kết quả 20mm tuổi thọ và 10mm tuổi kết hôn, thì kết quả sẽ là

20mm = 50 năm

1mm = 50/20 = 2,5 năm

10mm = 2,5x10 = 25 năm

Vậy bạn sẽ kết hôn ở độ tuổi 25 nhé.

Trong trường hợp bạn có đến 2 đường ở giữa điểm A và đường giao ngón tay út với bàn tay, 1 cho ra kết quả 25 và một cho ra kết quả 35 thì đó sẽ là khoảng thời gian bạn yêu đương và tìm yêu “đối tác” của mình.

Thật thú vị đúng không? Hãy thực hiện ngay cuộc trắc nghiệm vui và ghi nhớ kết quả xem có thật sự chính xác với bản thân mình không nhé.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: mang thai 2 tháng đầu nên ăn gì, cách làm món miến trộn Hàn Quốc