Các loại sữa chua thích hợp cho trẻ ăn dặm

17/01/2015 10:18

Sữa chua là một chế phẩm sữa, chứa nhiều dưỡng chất như canxi, vitamin D, chất béo, protein và lợi khuẩn, không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.

Một số lưu ý chung khi bảo quản và cho trẻ sử dụng sữa chua:

  • Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 4-8 độ C.
  • Sữa chua nên bảo quản trong tủ lạnh nhưng không nên cho trẻ ăn khi quá lạnh. Hãy lấy sữa chua khỏi tủ lạnh từ 15 đến 20 phút trước khi cho trẻ ăn.
  • Chỉ nên cho trẻ ăn sữa chua sau bữa ăn vì các vi khuẩn có lợi trong sữa chua phát triển ở điều kiện nồng độ pH lớn hơn hoặc bằng 4,5.
  • Khi đói, độ pH trong dạ dày chỉ bằng 2, còn sau khi ăn, dạ dày được co bóp mạnh nên độ pH có thể tăng lên từ 3 - 5, đây chính là điều kiện lý tưởng cho các vi khuẩn có lợi hoạt động phát huy tác dụng tối ưu.
  • Cho trẻ súc miệng ngay sau khi ăn sữa chua vì các vi khuẩn có lợi phát triển mạnh nên cũng dễ làm hỏng men răng của trẻ.

Sữa chua Fomat Petit Soleil

Độ tuổi: dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên
Số lượng: 6 hộp/ vỉ
Hương vị: Hương trái cây
Xuất xứ: Pháp

Giá: 70.000 đ/ vỉ

Sản phẩm được kết hợp từ hoa quả, kem, đường glucose, tinh bột và tạo màu tự nhiên từ rau củ. Có nhiều vị hoa quả để mẹ có thể thay đổi khẩu vị cho bé hàng ngày.

Sữa chua phô mai có vị béo, thơm mát rất thích hợp với khẩu vị của trẻ em, và hoàn hoàn không chứa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Sữa chua Fomat Petit Soleil bổ sung các lợi khuẩn và vitamin cần thiết, giúp tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng và giúp cho bữa ăn hàng ngày của trẻ ngon miệng hơn. Các vi khuẩn có lợi được hình thành sau quá trình ủ lên men trong sữa chua Petit giúp kích thích hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.

Sữa chua phomai hoa quả Bauer Petit

Độ tuổi: dành cho trẻ từ 4  tháng tuổi trở lên
Số lượng: 6 hộp/ vỉ
Hương vị: Dâu, mơ, chuối...
Xuất xứ: Đức
Giá: 9.500 đ/ hộp

Phô mai hoa quả Bauer Petit là loại phô mai có bổ sung thêm váng sữa. Cùng với lượng canxi và men tiêu hóa bổ sung giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng chiều cao, bảo vệ đường ruột. Sữa chua phô mai có vị béo, thơm mát rất thích hợp với khẩu vị của trẻ em, và hoàn hoàn không chứa chất bảo quản.

Sản phẩm Phô mai hoa quả Bauer Petit nhập khẩu từ Đức, dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Mỗi ngày bạn có thể cho bé ăn từ 1-3 hộp (tùy theo lứa tuổi), lưu ý không ăn quá nhiều gây đầy bụng khó tiêu. 

Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.

Sữa chua Nestle P'tit Brasse dạng vỉ

Độ tuổi: dành cho trẻ từ 4 - 6 tháng tuổi
Số lượng: 6 hộp/ vỉ
Hương vị: Hương vị tự nhiên.
Xuất xứ: Pháp
Giá: 115.000 đ/ vỉ

Sữa chua Nestle P'tit Brassedành cho bé từ 4- 6 tháng tuổi trở lên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi, giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh. Hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé.

Sữa chua Nestle P'tit Brasse hương vị tự nhiên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi, giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh, hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé.

Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.

Sữa chua Phomai hoa quả Petit Montebourg

Độ tuổi: dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Số lượng: 6 hộp/ vỉ
Hương vị: Phô mai.
Xuất xứ: Pháp

Giá: 68.000 đ/ vỉ

Sữa chua phomai giúp bé ăn dễ tiêu hóa. Sữa chua Phômai Petit Montebourg có bổ sung thêm váng sữa. 
Lượng canxi và men tiêu hóa bổ sung giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng chiều cao, bảo vệ đường ruột. Vị béo, thơm mát rất thích hợp với khẩu vị của trẻ em. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản.

Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.