Món gà nướng kiểu Nhật cho bữa tối chỉ mất 20 phút

Giới thiệu với các mẹ cách làm bữa tối chỉ mất đúng 20 phút, cho những ai hay đi làm về muộn. Thường 7h30 tối mình mới về đến nhà, làm vèo cái là con có món ngon để ăn rồi.

1 cái đùi gà to, lọc xương, thái miếng dài như 2 ngón tay. (Vội thì chặt cả xương cũng được, lọc ra thì dễ ăn hơn).

Ướp: sốt Teriyaki, đường, rượu Nhật (không có rượu Nhật có thể dùng rượu trắng), gừng đập nhỏ hoặc thái lát. (Cho vào ngăn mát để qua đêm thì ngấm ngáp, hoặc nướng tắp lự vẫn ngon.)

Xếp vào đĩa, rắc vừng rang bán sẵn lên trên. Cho vào lò 20 phút, không cần đảo. Trong 20 phút đấy rửa rau, luộc rau. Thế là xong bữa tối.

Nếu làm từ tối hôm trước cho vào tủ đi làm về chỉ việc lôi ra nướng thôi. Để qua đêm thì cho ít rượu thôi nếu không sẽ bị mềm quá!

Chúc các mẹ có bữa tối ngon miệng. Đảm bảo các con mê tít.

admin test
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm