Thông tin sốc về tư thế quan hệ tình dục gây hại cho phái nam nhất

11/05/2016 12:59

Theo thông tin mới nhất, tư thế quan hệ tình dục “phụ nữ ở trên” là một trong những lí do chính khiến quý ông bị gãy dương vật khi quan hệ.

Mặc dù tư thế nữ trên – nam dưới là một cuộc cách mạng vĩ đại trong phòng ngủ, giúp chị em phụ nữ thoát khỏi lối quan hệ tình dục nhàm chán, nhưng mới đây, tờ báo Anh Telegraph đã tiết lộ một thông tin gây sốc: hơn một nửa các trường hợp gãy dương vật khi quan hệ là do tư thế quan hệ này.

Thông tin sốc về tư thế quan hệ tình dục gây hại cho phái nam nhất ảnh 1

Đó là thông tin có được sau một cuộc nghiên cứu hồ sơ bệnh án và phỏng vấn các bệnh nhân từng nhập viện cấp cứu vì gãy “cậu nhỏ” trong 13 năm trở lại đây tại 3 bệnh viện ở Campinas – thành phố Brazil. Theo ngay sau tư thế nữ trên nam dưới (thường gọi là “cowgirl”) là tư thế quan hệ từ đằng sau (còn gọi là“doggy”) – tư thế này là nguyên nhân của 29% các ca gãy dương vật trong khi quan hệ. Tư thế truyền thống nam trên – nữ dưới chỉ chiếm 21% nguyên nhân gây ra các tai nạn kiểu này.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, nhóm nghiên cứu đưa ra kết luận, phụ nữ ở trên là tư thế quan hệ tình dục gây hại cho phái nam nhất, vì nó mang lại nhiều rủi ro liên quan đến tai nạn gãy dương vật. Vì theo giả thuyết của nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Advances in Urology, khi ở trên, phụ nữ thường kiểm soát chuyển động, toàn bộ trọng lượng cơ thể của họ sẽ tác động lên “cậu nhỏ” đang cương cứng của đàn ông, nên họ không thể sửa chữa kịp thời khi thâm nhập không đúng, bởi khi tai nạn diễn ra, người phụ nữ không cảm thấy đau đớn. Trong khi nếu đàn ông ở trên, họ có thể kiểm soát mọi thứ và có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa tai nạn này.

Hơn một nửa bệnh nhân bị gãy dương vật cho biết, họ nghe 1 tiếng rắc trước khi trải qua cơn đau, sưng to và đau nhức. Các nhà nghiên cứu cũng cho biết thêm, hiện nay gãy “cậu nhỏ” trong khi quan hệ tình dục là một tai nạn tương đối phổ biến. Trong trường hợp bị gãy dương vật, bệnh nhân nên gạt qua sự bối rối, xấu hổ để đến bệnh viện một cách nhanh chóng. Việc xử lý kịp thời sẽ góp phần rất lớn trong việc phục hồi chức năng của dương vật sau này.

Không phải sắc đẹp, đây mới là điều khiến đàn ông bị hấp dẫn về tình dục
Phát hiện gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan. Điều đó cũng có nghĩa là khi một anh chàng gặp một...
XEM TIẾP
Những địa điểm làm 'chuyện ấy' tưởng an toàn hóa ra lại nguy hiểm không ngờ
Có vô số cách để làm mới chuyện phòng the nhưng được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất là đổi địa điểm "yêu". Thế nhưng...
XEM TIẾP
'Yêu' vào thời điểm nào để nàng dễ 'lên đỉnh' nhất?
Chuyện “yêu” là cả một nghệ thuật trao nhau những mê đắm ngọt ngào của lứa đôi. Nhưng không phải lúc nào ân ái là...
XEM TIẾP