Thời điểm dù "thèm" cũng cần nhịn “yêu” kẻo nguy hiểm tính mạng

12/10/2015 20:42

“Yêu” không đúng thời điểm có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Bạn nên tránh “yêu” vào những thời điểm sau:

Sau khi uống bia, rượu

Nhiều người đã sai lầm khi cho rằng, uống rượu sẽ có tác dụng kích thích ham muốn “yêu”. Bởi “yêu” sau khi uống rượu bia, hệ thống tim mạch bị kích thích, dẫn đến co thắt mạch máu, tăng lượng máu lưu thông, tăng huyết áp, gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não. Hơn nữa, nam giới sau khi uống rượu bia, nếu yêu sẽ rất dễ “xuất quân sớm”. Quan hệ vào thời gian này cũng có thể  ảnh hưởng đến chất lượng “tinh binh” và thai nhi với những người mong muốn có con và phụ nữ đang mang thai.

Khi đang căng thẳng

“Yêu” khi thần kinh căng thẳng hay cảm xúc bất ổn dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cơ thể. Tình trạng căng thẳng mệt mỏi của tinh thần sẽ khiến cho các cơ vùng xung quanh âm đạo thắt chặt lại, đồng nghĩa rằng lượng máu lưu thông đến khu vực “tam giác vàng” này sẽ trở nên chậm và khó khăn hơn. Hơn nữa “yêu” miễn cưỡng, khi một trong hai người có tâm trạng không vui cũng sẽ khiến đời sống tình dục không hòa hợp, khiến đối phương có ác cảm với đời sống chăn gối, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

tranh yeu 

 

Ngày “đèn đỏ”

Trong thời điểm phụ nữ có kinh, cổ tử cung đang giãn ra, nếu quan hệ trong ngày này mà không biết cách vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn rất dễ xâm nhập gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục như viêm tử cung, viêm âm đạo ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và có hại cho việc sinh nở sau này.

Khi no hoặc đói quá

Khi ăn no, dạ dày và ruột sẽ căng lên và xung huyết, để tiêu hoá được tốt, máu sẽ tập trung dồn về dạ dày làm cho não và các cơ quan khác không được cung cấp máu đầy đủ, do đó không thích hợp để quan hệ. Ngược lại, khi đói, thể lực của của bạn sẽ bị suy sụp, tinh lực không dồi dào, vì vậy quan hệ sẽ không được như ý muốn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Khi vừa tắm xong

Khi vừa tắm xong, nhất là khi vừa tắm nước nóng, tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ tăng nhanh, mất cân bằng, mạch máu dưới da sẽ nở ra. Nếu bạn “yêu” ngay khi vừa tắm, các cơ quan sinh dục sẽ dễ bị xung huyết, gia tăng gánh nặng cho tuần hoàn máu, ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng tình dục.

Lao động quá sức

Sau khi lao động nặng nhọc, thể chất và tinh thần của bạn cảm thấy mệt mỏi, nếu cố quan hệ trong tình trạng này dễ dẫn đến các nguy cơ về sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tinh thần và tình dục, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ tử vong.

Quan hệ bằng miệng: Tiềm ẩn nhiều tác hại khôn lường
Nhiều cặp đôi muốn "đổi gió" chuyện phòng the nên đã quan hệ bằng miệng mà không hề biết điều này có nhiều tác hại...
XEM TIẾP
Dù muốn hay không, 6 thứ chán đời này sẽ xảy ra khi bạn không thể 'lên đỉnh' mỗi khi làm chuyện ấy
Tình dục, không nhất thiết chỉ để đạt cực khoái mà nó còn mang nhiều ý nghĩa thiên về cảm xúc khác. Thế nhưng dù...
XEM TIẾP
Dù muốn hay không, 6 thứ chán đời này sẽ xảy ra khi bạn không thể 'lên đỉnh' mỗi khi làm chuyện ấy
Tình dục, không nhất thiết chỉ để đạt cực khoái mà nó còn mang nhiều ý nghĩa thiên về cảm xúc khác. Thế nhưng dù...
XEM TIẾP
Thẻ: