Người phụ nữ "không biết đẻ" "bị" cộng đồng mạng sục sôi ghen tị

25/07/2015 08:00

Mấy ngày gần đây, trên tài khoản facebook Hường Nguyễn có đăng tải câu chuyện chính chị mắt thấy tai nghe. Chỉ sau 14 giờ, nó đã được sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 58 nghìn lượt thích, 6 nghìn bình luận và 7 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người trầm trồ, ghen tỵ và thầm ao ước được là người phụ nữ trong chuyện. Bạn hãy đọc để thấy bên cạnh một ông chồng "hổ báo" nhưng thương vợ là một người vợ hạnh phúc!

Trên đường về nhà, đi qua đường Đê La Thành, đến đoạn dốc phụ sản hà nội thì thấy có 1 đôi đèo nhau từ dưới dốc đi lên, đi song song cạnh xe mình. Đáng lẽ mình cũng chẳng để ý đến họ nhưng bỗng nghe thấy tiếng khóc thút thít của chị gái ngồi sau, mình tò mò liếc sang nhìn.  Mình đoán họ là 1 cặp vợ chồng, anh chồng mặt nhìn rất dữ tướng, xăm kín cả 2 tay, mặc bộ quần áo adidas, đằng sau là chị vợ mặc quần áo phông với quần ngố và bụng bầu tầm 4-5 tháng ...Chị vợ cứ mỗi lúc lại khóc to hơn, cứ ngồi sau cầm giấy ăn lau nước mắt. Bỗng anh chồng quay lại nhìn chị ý và quát to :

- Mày có nín đi không? Khóc cái gì mà khóc? Làm sao mà phải khóc ..?

Tiếng quát làm mình giật mình, bao người đi đường cũng ngoái lại nhìn cặp vợ chồng này. Chị vợ thút thít nói :

- " Lại là con gái, bố anh sẽ càng ghét em thêm cho mà xem "...( vừa nói vừa khóc nức nở )

Người phụ nữ không biết đẻ bị cộng đồng mạng sục sôi ghen tị ảnh 1
Hạnh phúc của một người đàn bà đơn giản chỉ là như thế

Anh chồng càng được đà chửi :

- Con gái thì đã làm sao ? Cứ có con là quý rồi, trai gái không quan trọng. Mày cứ để tao nói với ông già, trước siêu âm nhầm thôi chứ có quái gì đâu mà phải sợ đến mức khóc. Mày có nín ngay không ?

Chẳng hiểu sao mình nghe anh chồng này chửi mà mình thấy mừng cho chị kia chứ ko phải thấy tội . Nhưng chị vợ có vẻ vẫn buồn :

- " Bố bảo nếu lần này là con gái thì như nào.... anh cũng biết rồi đấy, bố mẹ đã không ưa em sẵn rồi .." ( lại khóc nức nở hơn )

Anh chồng có vẻ điên tiết hơn, volum mồm ngày càng to :" Thế mày ở với tao hay ở với bố tao mà mày phải sợ ??! 3 đứa con gái thì làm  sao, con nào chẳng là con, trai hay gái thì tao với mày nuôi chứ ông ý nuôi à, ông ý thích con trai thì tao với mày đẻ cho đến khi nào ra con trai thì thôi, đít nhôm với chả đít sắt ! Mày không nín rồi ảnh hưởng đến con thì đừng trách tao ..."

Người phụ nữ không biết đẻ bị cộng đồng mạng sục sôi ghen tị ảnh 2
Chị Hường Nguyễn - chủ nhân câu chuyện gây sốt

Nghe anh chồng nói vậy, chị vợ có vẻ nguôi nguôi, ngừng khóc và lau nước mắt sạch sẽ, anh chồng thì thi thoảng ngoái lại nhìn xem chị như nào. Đường thì tắc, cứ dừng chân 1 cái là anh lại ngoái lại nhìn vợ, có lúc còn khẽ bảo :" Đội cái mũ thấp xuống thì mới che được mặt, khẩu trang thì không chịu đeo, bảo sao mặt có tàn nhang rồi suốt ngày nhèo nhẹo xin tiền chữa tàn nhang.....lau sạch nước mắt đi, lát ông ý có chửi gì thì cứ kệ, đừng có để bụng biết chưa ? Cứ để tao nói chuyện với ông già cho...." Chị vợ im lặng, kéo mũ bảo hiểm thấp xuống để che mặt theo lời anh chồng bảo .....tay khẽ ôm eo chồng...

Trời ! Xin hỏi kiếp trước chị vợ tu bao lâu mà kiếp này vớ được anh chồng tốt vậy ?? Người đâu mà nhìn dữ tướng, có vẻ cộc cằn thô lỗ, vậy mà lại có 1 trái tim ấm nồng.  Đàn bà hơn nhau là ở chỗ này này, em mà như chị thì em còn khóc to hơn chị ý chứ, nhưng không phải khóc vì buồn vì lo mà vì hạnh phúc khi có người chồng như vậy 

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM