Bí quyết gia truyền cho lần quan hệ đầu tiên

09/11/2015 11:32

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn nhập cuộc dễ dàng hơn.


 

1. Nên “yêu” lần đầu vào thời điểm nào?

Quan hệ lúc nào không quan trọng, điều quan trọng nằm ở chỗ, thời điểm nào mang lại cảm giác thoải mái cho bạn và đối tác. Một số người thích “yêu” lúc bình minh, một số lại thích ánh hoàng hôn mờ ảo, số khác lại muốn tối hoàn toàn. Khi yêu lần đầu, các bạn cần nhiều thời gian hơn cho cuộc “yêu”, vì vậy hãy chọn thời điểm 2 bạn có nhiều thời gian dành cho nhau.

2. Bạn có nên ăn hoặc uống trước khi “yêu”?

Không nên ăn nhiều, bởi khi ăn no bạn sẽ thấy buồn ngủ. Chỉ nên ăn bữa ăn nhẹ và không uống rượu. Rượu có thể làm bạn bớt căng thẳng nhưng nó lại khiến cho “cậu nhỏ” khó cương cứng hơn. Việc cậu nhỏ “đình công” chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề cho bạn.

3. Nêu “yêu”ở đâu?

Địa điểm diễn ra cuộc “yêu” vô cùng quan trọng. Khi đây là lần đầu tiên của cả 2 thì việc chọn địa điểm sai có thể sẽ dẫn đến thảm họa.

Một chiếc giường được đặt trong không gian lãng mạn là địa điểm tuyệt vời để diễn ra “cuộc yêu”. Khi “yêu” lần đầu, bạn đừng vội “vào cuộc” ngay, hãy dành thời gian khám phá cơ thể của nhau. Tắm chung hay nằm trên giường để vui một chút với cơ thể của nhau sẽ là khúc dạo đầu hoàn hảo cho cả hai.

4. Những thứ không thể quên?

Để cảm giác lo lắng và sợ hãi không xâm chiếm bạn, hãy mang tất cả những thứ giúp bạn thấy thoải mái. Thuốc tránh thai, bao cao su, có thể là chiếc gối yêu thích của bạn hay chiếc áo choàng tắm.

Bí quyết gia truyền cho lần quan hệ đầu tiên ảnh 1


5. Bí quyết dành cho nàng

Phải làm gì trong lần đầu tiên?

Đừng hy vọng, anh ấy sẽ giúp bạn “thăng hoa” ngay trong lần đầu tiên. Bạn hãy nói cho anh ấy, bạn muốn thế nào và có thể chủ động đề nghị anh ấy thực hiện những điều bạn muốn. Hãy bắt đầu thật chậm rãi.

Nếu đây cũng là lần đầu tiên của chàng thì anh ấy cũng sẽ lo lắng và hồi hộp giống như bạn. Vì vậy, đừng quá vội vàng, hãy kích thích để “cậu bé” của chàng đạt tư thế sẵn sàng. Chúng tôi biết là khó khăn nhưng lần đầu tiên của bất cứ việc gì cũng đều khiến chúng ta lo lắng. Vì vậy, hãy thật kiên nhẫn và thả lỏng người.

Có đau không?

Có thể bạn đã nghe về việc đau đớn trong lần đầu “yêu”. Thực tế không hoàn toàn như vậy. Nếu “cô bé” được kích thích đúng cách và chàng nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn không bị đau. Tuy nhiên, nếu bạn thấy đau, hãy nói với chàng để anh ấy “tiết chế” giúp cả 2 cùng thoải mái.

Nên yêu ở tư thế nào?

Nhiều phụ nữ thích yêu lần đầu ở tư thế nằm trên. Tư thế này giúp họ kiểm soát được cuộc yêu. Nhưng cũng có người thích phía dưới và để dành việc kiểm soát cho chàng. Việc chọn tư thế nào không quan trọng, cái chính là nó giúp bạn thoải mái.

 
chuyen ay, quan he vo chong, bi quyet cho lan yeu dau tien


6. Bí quyết dành cho chàng

Làm gì khi cậu bé “đình công”?

Nghe có vẻ buồn cười nhưng điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngay cả với những “cậu nhóc” khỏe mạnh thì việc “đình công” vẫn có thể sẽ xảy ra vào lần đầu tiên “yêu” một cô gái. Điều đó hoàn toàn bình thường, bởi sự lo lắng của bạn chính là nguyên nhân khiến “cậu bé” khó đạt được tư thế sẵn sàng.

Tất cả những gì bạn cần làm để thoát khỏi tình trạng này là hít thở thật sâu và để đôi tay, môi của bạn làm việc. Khi tay và môi thực hiện tốt công việc của chúng, “cậu nhóc” sẽ lên tiếng.

Hãy nói với cô ấy nếu bạn còn “zin”.

Nam giời thường nghĩ rằng họ là người chịu trách nhiệm chính trong chuyện tình dục. Dù lần đầu hay lần thứ “n” đi nữa thì việc của họ là luôn phải hoàn thành tốt trách nhiệm. Đừng suy nghĩ ấu trĩ như vậy.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn nhưng không phải là lần đầu tiên của nàng, hãy nói cho cô ấy biết. Đừng sợ hãi khi phải thú nhận sự thật. Rất nhiều phụ nữ sẽ thấy hài lòng về sự “dò dẫm” của bạn là thiếu kinh nghiệm chứ không phải là thiếu khả năng. Cô ấy chính là người giúp bạn có lần đầu tiên hoàn hảo.

Bạn lên đỉnh quá sớm

Không ai cũng đạt được điều mình muốn ngay trong lần đầu tiên. Nếu bạn lên đỉnh sớm hơn thời gian dự kiến cũng đừng quá thất vọng. Hãy nghỉ ngơi và bắt đầu lại. Lần thứ 2 sẽ không áp lực như lần đầu, từ đó giúp bạn thoái mái hơn. Không chỉ vậy, “cậu bé” của bạn bao giờ cũng “dẻo dai” hơn ở lần thứ 2.

Để chàng không thể rời xa, đây là những điều nàng nên làm sau khi 'yêu'
Sau khi "yêu", dù mệt mỏi đến đâu, các nàng khoan ngủ ngay mà nên dành chút thời gian làm những điều này để chàng...
XEM TIẾP
Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM