Bật mí tư thế quan hệ tình dục giúp chị em dễ “lên đỉnh” nhất

13/05/2016 10:45

Nếu muốn chị em dễ dàng lên đỉnh, các anh đừng quên thử các tư thế sau. Những tư thế này giúp chị em cảm thấy dễ chịu và thích thú hơn, từ đó dễ đạt được cực khoái hơn các tư thế khác đấy.

Quan hệ từ đằng sau

Những phụ nữ thích tư thế quan hệ này thường có nhiều khoái cảm hơn khi bạn đời thâm nhập sâu hơn vào âm đạo của họ. Tư thế này cũng giúp chị em cảm thấy gần gũi và thân mật hơn với người đàn ông của mình. Khi quan hệ từ đằng sau, đàn ông thường là người chủ động và khiến chị em rất thích thú vì điểm nhạy cảm của hai người sẽ có sự tiếp xúc trực tiếp, gây kích thích nhanh chóng và có thể tạo ra khoái cảm tột đỉnh. Tuy nhiên, việc xâm nhập sâu còn phụ thuộc vào kích thước dương vật cũng như khả năng của người đàn ông.

Bật mí tư thế quan hệ tình dục giúp chị em dễ “lên đỉnh” nhất ảnh 1

Tư thế úp thìa

Đây là tư thế quan hệ không những chị em mà rất nhiều anh cũng thích, vì nó mang lại cảm giác thân mật, thoải mái cho cả hai người. Cảm giác được ôm trọn vẹn người vợ, người tình thân thương trong vòng tay khiến đàn ông thấy mình thật mạnh mẽ. Mặt khác, dù tư thế này khá đơn giản nhưng nó lại khiến đàn ông tiếp cận điểm G của chị em một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, tư thế úp thìa còn khiến chị em thoải mái thể hiện cảm xúc của mình, đồng thời có thể đạt cực khoái mà không phải mất quá nhiều sức. Hơn nữa, đây cũng là tư thế giúp các anh rảnh rang đôi bàn tay để chạm vào các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể chị em. Sự gắn bó khăng khít của tư thế này sẽ giúp các cặp đôi chìm đắm trong hưng phấn và giúp chị em “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn.

Tư thế đứng

Bên cạnh những chị em thích những tư thế truyền thống, thì cũng có rất nhiều phụ nữ luôn thích sự mới mẻ và sáng tạo khi quan hệ. Những chị em này thường thích những tư thế giúp họ có những trải nghiệm mới lạ và mãnh liệt. Để làm được điều đó, các anh có thể thử tư thế cả hai đứng cùng về một phía, nữ gập người xuống còn nam ở phía sau. Tư thế này giúp phái nam dễ dàng thâm nhập vào điểm G của chị em, đồng thời mang lại những khoái cảm tuyệt vời, giúp chị em đạt cực khoái một cách nhanh chóng.

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống (nam trên, nữ dưới) là một tư thế rất đơn giản và phù hợp với cả những người lần đầu quan hệ. Nhiều phụ nữ thích tư thế này một phần vì họ ngại sự thay đổi, một phần khác là vì nó giúp hai người có thể âu yếm, hôn nhau và phối hợp tốt hơn, từ đó “lên đỉnh” dễ dàng.

Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Quan hệ sớm sau khi sinh: Bác sĩ sản khoa cảnh báo những tác hại đáng sợ ít người biết
Quan hệ sớm sau khi sinh có thể mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe cũng như tâm lý của phụ nữ mà nhiều...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM