Người phụ nữ mặc áo đỏ vứt lại túi đồ lạ ở ngôi làng, khi mở ra ai nấy đều xót xa

05/01/2017 16:52

Vừa qua, hình ảnh người mẹ bỏ rơi đứa con mới sinh của mình trong một chiếc bao ni lông dẫn đến cái chết tức tưởi của đứa trẻ, được trích xuất từ camera của một hộ dân khiến cư dân mạng Trung Quốc hết sức phẫn nôi, theo The Sun.

Mới đây, một người phụ nữ trẻ Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì vứt đứa con mới sinh của mình trong một chiếc bao ni lông màu hồng ở ven đường dẫn đến cái chết thương tâm của đứa nhỏ.

Một người phụ nữ trẻ bị bắt vì vứt đứa con mới sinh của mình ở ven đường dẫn đến cái chết thương tâm của đứa trẻ. Ảnh: The Sun

Người dân địa phương cho biết họ phát hiện một chiếc túi nhựa khả nghi ở một ngôi làng phía Tây nam Trung Quốc, họ đã sốc khi mở ra và phát hiện thi thể một đứa trẻ sơ sinh ở bên trong.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã lập tức đưa đứa trẻ vào bệnh viện, sau bốn tiếng phẫu thuật mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống được đứa trẻ.

Đứa trẻ bị bỏ rơi sau hai giờ sinh. Ảnh: The Sun

Sau đó, cảnh sát đã tiến hành rà soát và điều tra các hộ gia đình trong khu vực. Cuối cùng, họ đã phát hiện ra đối tượng khả nghi là một phụ nữ mặc áo khoác màu đỏ, chiếc quần màu đen đã lãng vãng xung quanh nhiều ngôi nhà trong làng vào ngày xảy ra sự việc.

Khi theo dõi đoạn video do camera của người dân thu được, cơ quan điều tra đã thây người phụ nữ này cầm theo một bao ni lông màu hồng giống hệt chiếc túi đựng đứa bé trước đó khi ra khỏi nhà. Sau một hồi quan sát xung quanh, không thấy có người ở gần đó người phụ nữu này đã đặt chiếc túi ở nhà một người dân rồi bỏ đi nhanh chóng.

Theo thông tin cảnh sát thu thập từ những hộ dân xung quanh, thì người phụ nữ này chỉ mới 20 tuổi phải sinh con một mình vì ba đứa bé không muốn chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó cô gái cũng còn quá trẻ và chưa có việc làm ổn định. Nên có thể muốn đem con cho gia đình khác nuôi dưỡng vì nhà không đủ điều kiện. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lời phỏng đoán của những người xung quanh chứ chưa phải là lời khai chính thức của cô gái.

Người mẹ 20 tuổi không trả lời bất cứ câu hỏi nào về cha đứa trẻ và động cơ khiến cô bỏ roi con của mình. Ảnh: The Sun

Về phía người mẹ trẻ, cô hoàn toàn im lặng và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào về người cha của đứa bé cũng như động cơ khiến cô vứt đứa trẻ ở ngoài đường khi chỉ mới sinh được hai giờ đồng hồ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra về cái chết của đứa trẻ để xác định đứa bé chết trước hay sau khi bị bỏ rơi để có thể đưa ra một phán quyết thỏa đáng nhất. Nếu kết quả cho thấy, đứa bé chết trước khi bị bỏ rơi thì người mẹ trẻ sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự nặng nề trước pháp luật. 

Thẻ: