Vụ người mẹ 9X bị tố làm giả sữa: Đã có 3 bà mẹ đến trình báo với công an

05/04/2017 13:54

Sự việc chị Nguyễn Ngọc Yến (SN 1990, ở Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội), bị tố dùng sữa của mình pha với sữa ông Thọ để làm giả đem đi cho các bà mẹ khác để trục lợi vẫn tiếp tục gây tranh cãi.

Có trình báo cơ quan công an

Vừa qua, câu chuyện mẹ bỉm sữa Nguyễn Ngọc Yến (SN 1990, ở Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội), bị tố dùng sữa giả đem cho các mẹ bỉm sữa khác để trục lợi gây nóng trên các trang mạng xã hội. Không chỉ có vậy, nhiều người còn cho rằng, chị Yến lập ra hàng loạt Facebook giả mạo để mời cho sữa rồi ngỏ ý lợi dụng lấy tiền. Tuy nhiên, trong quá trình tiếp xúc với chúng tôi, chị Yến đã công khai xuất hiện rồi phủ nhận mọi thông tin và khẳng định rằng bản thân không yêu cầu ai đưa tiền, sữa mà chị đem đi cho là sữa thật chứ không phải sữa giả như mọi người tung tin.

Tiếp theo đó, sự việc lại càng gây tranh luận và có thêm nhiều người lên tiếng tố cáo và vạch trần việc làm sữa mẹ giả của chị Yến trên các trang mạng xã hội. Câu chuyện này lại gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng bởi nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Ngày 4/4, chúng tôi đã đến trụ sở Công an huyện Sóc Sơn để tìm hiểu.

Tại đây, một cán bộ xác nhận với chúng tôi, đã có nhiều người đến trụ sở công an Sóc Sơn để trình bày, tố cáo sự việc. Tuy nhiên, xét thấy sự việc không có yếu tố hình sự nên vị cán bộ đã khuyên những người dân trình báo nên cầm lại đơn.

"Có 3 bà mẹ đến đây trình bày, theo họ nói thì bản chất nó là lừa đảo nhưng sự việc này là dân sự lằng nhằng lắm, không thể khởi tố được nên chúng tôi không tiếp nhận đơn. Có chỗ nói là xin sữa xong gửi tiền vào tài khoản, tiền cũng không đáng kể có cái 1,7 triệu, có cái hơn chục triệu", người này cho biết.

Vụ người mẹ 9X bị tố làm giả sữa: Đã có 3 bà mẹ đến trình báo với công an ảnh 1
Các bà mẹ bỉm sữa có đến cơ quan công an trình báo

"Vợ tôi hút sữa đau đớn đến phát khóc"

Anh Nguyễn Văn Trọng (chồng chị Yến) cho biết: "Trước những thông tin trên mạng xã hội tôi thấy rất bức xúc. Bản thân tôi là chồng, người trực tiếp chung sống cạnh vợ tôi, chứng kiến cảnh ngày đêm vợ hút sữa ra đau đớn đến phát khóc mà bị mọi người nói là lấy sữa giả đi cho, tôi rất buồn".

Theo anh Trọng, mặc dù hút sữa gây rất đau đớn nhưng sợ tức ngực vì bị quá căng nên vợ anh vẫn liên tục hút cho mọi người.

"Khi vợ tôi cho sữa, mọi người cho con ăn xong lại bảo vợ tôi pha sữa Ông Thọ, tôi không hiểu mọi người nghĩ gì? Tôi nói thật, tôi không thừa tiền, tiền mua sữa về làm giả đó tôi để bồi bổ cho vợ con mình ăn chứ tôi không bao giờ làm chuyện thất đức đó", anh Trọng bức xúc nói.

Khi được hỏi phản ứng của anh ra sao khi nghe dư luận lên tiếng tố cáo vợ mình thì anh Trọng cho hay: "Bản thân tôi tức lắm! Vì vợ tôi ngực to, sữa lại tràn trề. Đêm nào cứ khoảng 22h hoặc 3-4h sáng là vợ tôi dậy hút sữa. Thậm chí, nhiều khi vợ tôi dậy hút sữa lạch cà lạch cạch hàng xóm ai cũng biết vì làm mất giấc ngủ của mọi người".

Vụ người mẹ 9X bị tố làm giả sữa: Đã có 3 bà mẹ đến trình báo với công an ảnh 2
Theo như anh Trọng, từ hôm xảy ra sự việc, bản thân anh cũng bị liên lụy

Người chồng này cũng tỏ ra vô cùng bức xúc vì bị liên lụy sau sự việc này: "Mọi người cứ đồn ra, đồn vào, nói này nói nọ, tôi đi đâu cũng bị hỏi mặc dù chuyện không phải như vậy. Ai là hàng xóm gần nhà tôi mọi người đều biết, vì buổi sáng hay trưa họ sang chơi đều chứng kiến vợ tôi đang hút sữa".

Vụ người mẹ 9X bị tố làm giả sữa: Đã có 3 bà mẹ đến trình báo với công an ảnh 3
Mỗi ngày chị Yến hút sữa 8 lần

được hỏi về việc chị Yến đang bị tố đã lợi dụng cho sữa để lấy tiền, anh Trọng cho biết anh không thể nắm rõ vì anh đi làm từ sáng đến tối mới về.

"Tuy nhiên, việc mọi người biếu chút quà cáp qua lại thì đó chỉ là chuyện họ đỡ ngại thôi", anh Trọng nói.

Xử phúc thẩm vụ người đàn ông dâm ô khiến bé gái tự tử ở Cà Mau
Bé gái ở Cà Mau tự tử sau khi tố người đàn ông gần nhà xâm hại nhưng Hữu Bê lại kêu oan, cho rằng...
XEM TIẾP
Nhân viên khách sạn bị khách thuê phòng đâm nguy kịch
Chiều tối 21-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Lương Văn...
XEM TIẾP
Ông lão cuồng ghen, giết thanh niên nằm cạnh vợ mình
Thấy vợ nằm cạnh người đàn ông khác, ông Đào liền lấy 1 cây gỗ đập nhiều nhát vào đầu nam thanh niên này.
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM