Mâu thuẫn trên facebook, nhóm học sinh mang hung khí đi tìm đối thủ

03/12/2017 06:20

Mâu thuẫn trên facebook, nhóm học sinh một trường THCS mang theo hung khí đến tìm nhóm học sinh trường khác để đánh nhau. Rất may, sự việc đã được lực lượng Công an kịp thời ngăn chặn.

Ngày 2-12, Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn kịp thời và có hình thức cảnh cáo nhóm học sinh THCS thuê xe ôtô, mang theo hung khí đi đánh bạn trường khác. 

Mâu thuẫn trên facebook, nhóm học sinh mang hung khí đi tìm đối thủ ảnh 1
Công an huyện Gia Viễn kiểm tra số hùng khí của nhóm học sinh 

Trước đó, khoảng 14h ngày 1-12, Công an huyện Gia Viễn nhận được tin báo tại Sân vận động Nhà văn hoá huyện Gia Viễn có một nhóm thanh thiếu niên tụ tập, mang theo hung khí, chuẩn bị kéo đến trường THCS thị trấn Me để đánh học sinh trong trường. 

Công an huyện Gia Viễn phối hợp cùng Công an thị trấn Me nhanh chóng triển khai lực lượng, kịp thời ngăn chặn. Qua kiểm tra, Cơ quan Công an đã thu 2 gậy sắt thuộc danh mục công cụ hỗ trợ, 1 tuýp sắt, 3 ống nhựa đã quấn băng dính màu đen… là số hung khí nhóm này định dùng để gây án, đồng thời đưa 14 học sinh trên về cơ quan Công an để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, nhóm học sinh khai nhận, đều là học sinh trường THCS Gia Thanh, xã Gia Thanh, trong đó có 1 đối tượng ở xã Gia Trấn (Gia Viễn). 

Do có mâu thuẫn qua mạng xã hội Facebook với học sinh của trường THCS thị trấn Me nên nhóm này đã thuê 2 xe ô tô chở đến trường để giải quyết, nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện.

Mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, nam thanh niên 20 tuổi ở Sài Gòn bị chém tử vong
Hai nhóm ngồi nhậu tại quán ốc, trong lúc đi vệ sinh thì xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nhóm của Bảo Anh về lấy...
XEM TIẾP
Bắt nhóm đối tượng mang súng đi giải quyết mâu thuẫn
Nhóm đối tượng mua bán trái phép súng quân dụng sau đó mang đi giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng Công an "sờ...
XEM TIẾP
Bị chém vỡ đầu khi đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn
Ngày 28/11, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can...
XEM TIẾP