Bị đuổi ra ngoài, học sinh cũ đâm bảo vệ trường nhập viện

04/12/2017 13:58

Vào chơi với các học sinh trường THCS Vũ Tây (Kiến Xương, Thái Bình), 2 thanh niên bị bảo vệ đuổi dẫn đến xô xát. Một đối tượng lấy dao trong cốp xe đâm trọng thương bảo vệ trường.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin, vào khoảng 13h30’ ngày 1/12, có 2 nguyên học sinh trường THCS Vũ Tây (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) vào chơi với các học sinh đang học ở trường này thì bị bảo vệ của nhà trường đuổi ra ngoài nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc xô xát, một nam thanh niên lấy dao trong cốp xe đâm vào bụng người bảo vệ. Không lâu sau, người bảo vệ được mọi người đưa đi cấp cứu.

Bị đuổi ra ngoài, học sinh cũ <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/dam-bao-ve-truong'>đâm bảo vệ trường</a> nhập viện ảnh 1
Ảnh minh họa

Cũng theo thông tin trên các mạng xã hội, sự việc xảy ra tại trường nhưng không có ai trong Ban giám hiệu trường THCS Vũ Tây phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý. Mãi đến sau, Phó Hiệu trưởng trường THCS Vũ Tây mới làm việc với lực lượng chức năng.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Ngọc Khải – Chủ tịch UBND xã Vũ Tây xác nhận có vụ việc như thông tin các trang mạng phản ánh và cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, người bảo vệ đã được mọi người đã đưa đi cấp cứu kịp thời. Nạn nhân bị đâm vào phần mềm ở bụng nên rất may không gây nguy hiểm đến tích mạng. Vết thương của người này đã dần hồi phục”.

 Về các đối tượng gây án, ông Nguyễn Ngọc Khải thông tin: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an đã bắt được 1 đối tượng. Đối tượng còn lại hiện đang học lớp 10 ở một trường dân lập trên địa bàn huyện, đã được cha mẹ bàn giao cho Công an huyện trong ngày 4/12. Các đối tượng và nạn nhân đều là người địa phương. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Liên hệ với nhà trường, ông Vũ Đình Sơn – Hiệu trưởng trường THCS Vũ Tây cũng xác nhận là có việc xảy ra với bảo vệ của trường mình như các trang mạng phản ánh. Tuy nhiên, ông Vũ Đình Sơn cho rằng: “Hai đối tượng đâm người bảo vệ không phải học sinh cũ của trường này. Đó là 2 người lêu lỏng chơi bời ngoài xã hội”.

Ngoài ra, ông Vũ Đình Sơn cũng thông tin: “Khi xảy ra sự việc, bản thân tôi và thầy Hiệu phó nhà trường cùng các nhân viên, giáo viên đưa người bảo vệ đi cấp cứu, không có chuyện Ban giám hiệu nhà trường vô trách nhiệm hay trốn tránh”.

Theo ông Sơn, "mọi việc cũng rất đơn giản…". Người bảo vệ đang được điều trị ở bệnh viện, vết thương của người bảo vệ đã hồi phục, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Cảnh sát giao thông bị xe máy chở ba đâm tử vong: Gia cảnh khốn khó đến đau lòng
Sự ra đi đột ngột của Trung tá Trần Văn Vang khiến vợ anh gần như ngã quỵ. Sau khi biết hoàn cảnh gia đình...
XEM TIẾP
Đám tang nữ sinh lớp 12 bị bạn trai đâm nhiều nhát, giấu xác trên núi: Mẹ gào khóc van xin ‘Con ơi! Về với mẹ đi con!’
Đám tang của nữ sinh lớp 12 bị bạn trai đâm nhiều nhát, giấu xác vào rừng cây trên núi được tổ chức trong sự...
XEM TIẾP
Không đồng ý chở taxi dẫn đến đánh nhau, một người bị đâm tử vong
Ngày 1-12, tin cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP. Hà Nội đã...
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM