Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này, vợ chồng suốt đời hạnh phúc, con cái sớm thành danh

07/04/2017 14:08

Nhân tướng học đã chỉ ra, những phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này đều có vận mệnh cực tốt.

Dưới dây là những nốt rồi đại phú quý trên cơ thể của người phụ nữ:

Nốt ruồi trên bụng

Những vị trí của <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/not-ruoi-dai-phu-quy'>nốt ruồi đại phú quý</a> trên người phụ nữ
Ảnh minh họa: Internet

Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở trên bụng họ là những người có vận mệnh cả đời vượng phu, vượng vận. Người có nốt ruồi phú quý này có đời sống hôn nhân rất hạnh phúc, họ là “cánh tay đắc lực” giúp chồng phát triển sự nghiệp. Con cái học hành chăm chỉ, đạt được nhiều thành tích cao, dễ đổ đạt thành danh.

Nốt ruồi trên tai

Những phụ nữ có nốt ruồi trên tai có sức khỏe rất tốt, tuổi thọ cao và có được nhiều phúc khí. Cả về đời sống tinh thần và vật chất họ đều hạnh phúc viên mãn. Gia đình vợ chồng, con cái rất yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Hơn nữa, người phụ nữ có quý tướng này là người rất giàu phúc đức, trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Nốt ruồi gần miệng

Phụ nữ có nốt ruồi càng gần miệng, càng được hưởng phúc lộc nhiều từ nhà chồng. Cuộc sống hôn nhân của những phụ nữ có nốt ruồi này rất hạnh phúc, được chồng chở che, quý trọng. Con cái rất ngoan ngoãn, đoàn kết với nhau.

Nốt ruồi mọc ở bầu ngực

Những vị trí của nốt ruồi đại phú quý trên người phụ nữ
Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi nằm ở vị trí trên bầu ngực hoặc ở dưới đều là những vị trí rất tốt. Đối với người phụ nữ, đây là nốt ruồi đại phú quý, mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.  Về hôn nhân gia đình, họ có được đời sống vợ chồng hết mực yêu thương, chăm sóc cho nhau. Về đường con cái, chúng rất thông minh, lại hiếu thảo, về già, những người phụ nữ này sẽ được hưởng phước lộc con cái mang lại.

Nốt ruồi ở tóc mai

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này rất nhanh nhẹn, thông minh, tính cách rất ôn hòa. Trong hôn nhân, họ là người phụ nữ biết chiều chuộng chồng và vun vén cho gia đình.

Nếu nốt ruồi đen mọc bên phải tóc mai, họ là người có cuộc sống vợ chồng rất viên mãn, được chồng trọng vọng, yêu quý. Con cái hòa thuận, lớn lên có cuộc sống giàu sang, công danh rạng rỡ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

5 nàng giáp trời sinh được BỒ TÁT PHÙ HỘ, một đời sung sướng không ai bằng!
Đây là những con giáp dù làm việc gì đều có cuộc sống rất vui vẻ, không khi nào phải khổ sở!
XEM TIẾP
Ba con giáp có đường tình - tiền đỏ nhất trong 15 ngày tới
Đây là 3 con giáp vượng phát, tiêu tiền thoải mái, chuyện tình cảm son sắt trong 15 ngày tới. Bạn hãy tham khảo nhé!
XEM TIẾP
Phụ nữ có số cuối ngày sinh thế này sống trong nhung lụa, cả đời đủ đầy không lo gì!
Ngày sinh luôn có thể nói lên vận mệnh, số phận của con người!
XEM TIẾP