Nếu không bao giờ làm điều này cặp đôi nào chắc chắn cũng sẽ chia tay hoặc ngoại tình

04/12/2017 05:25

Nếu không bao giờ làm điều này cặp đôi nào chắc chắn cũng sẽ chia tay hoặc ngoại tình nên nằm lòng dù bạn có gia đình hay chưa.

Hiểu và điều chỉnh những hạn chế của nhau

Du lịch không chỉ giúp các cặp đôi biết thế giới bên ngoài mà còn hiểu nhau. Họ khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của đối phương và tìm cách bổ sung cho nhau để tiếp tục chuyến đi.

Phải biết cách tha thứ

Yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, sẽ có lúc bạn hoặc bạn đời mắc lỗi. Và khi đó, sự tha thứ là liều thuốc để cứu tình yêu của hai người qua những sóng to gió lớn.

Quan trọng là một người đã biết hối lỗi và thành tâm sửa đổi thì người kia nên rộng lòng, đừng chấp nhặt và đay nghiến những lỗi lầm của người kia một cách quá mức, nó sẽ chỉ khiến không khí thêm ngột ngạt và khó chịu, khiến dần dần hình thành khoảng cách ở hai người.

Nếu không bao giờ làm điều này cặp đôi nào chắc chắn cũng sẽ chia tay hoặc ngoại tình ảnh 1
Ảnh minh họa

Hạn chế ghen tuông

Dù ghen là gia vị không thể thiếu trong một mối quan hệ nhưng đừng pha chế loại gia vị này bất hợp lý, chúng sẽ phá hỏng nồi súp tình yêu của bạn. Ghen tuông quá đáng là biểu hiệu của sự bất an, sợ hãi bị bỏ rơi.

Không chỉ khiến bản thân mệt mỏi, ghen tuông và kiểm soát quá mức còn khiến nửa kia khó chịu vì bị xâm phạm quá nhiều vào đời sống riêng tư. Điều này rất có thể gây phản tác dụng và khiến mối quan hệ của bạn xấu đi. Dần dần, chàng sẽ tự tạo vỏ bọc cho mình để tránh né những áp đặt và căng thẳng từ phía bạn. Khi giữa cả hai có một bức tường vô hình, mối quan hệ của bạn có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Cả hai giao tiếp tốt hơn

Theo một cuộc khảo sát người ta phát hiện ra rằng những cặp vợ chồng đi du lịch cùng nhau dễ đồng thuân hơn và có ít mâu thuẫn hơn những cặp vợ chồng không đi du lịch cùng nhau. Du lịch khiến họ hiểu và kiên nhẫn cho nhau.

“Chuyện ấy” nồng nàn

Một cuộc khảo sát cho biết cặp đôi đi du lịch cùng nhau có “chuyện ấy” tốt hơn so với những cặp vợ chồng không đi du lịch cùng nhau. Du lịch cùng nhau giúp loại bỏ căng thẳng và giúp cả hai âu yếm và chăm sóc nhau hơn.

Bộc lộ con người thật

Đi du lịch sẽ bộc lộ ra những tật xấu hay những điểm không đẹp của mỗi người. Bạn sẽ phải học cách đối diện và yêu con người thật của đối phương.

8 dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang bên bờ vực nguy hiểm
Nghiên cứu cho thấy rằng những cặp vợ chồng có cuộc hôn nhân tệ hại thường dễ âu sầu, lo lắng, trầm cảm, và có...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
phu-nu-cu-than-van-minh-da-lay-nham-chong-nhung-may-ai-biet-nguyen-nhan-thuc-su-khien-ho-cuoi-nham
phu-nu-cu-than-van-minh-da-lay-nham-chong-nhung-may-ai-biet-nguyen-nhan-thuc-su-khien-ho-cuoi-nham
Sau đây là những nguyên nhân khiến phụ nữ lấy nhầm chồng, những chị em đã, đang hay sắp kết hôn hãy đọc thật kỹ.
4-con-giap-tuyet-doi-khong-cho-ai-vay-muon-tien-bac-tu-nay-den-cuoi-nam-keo-lam-on-mac-oan
4-con-giap-tuyet-doi-khong-cho-ai-vay-muon-tien-bac-tu-nay-den-cuoi-nam-keo-lam-on-mac-oan
Những con giáp sau chớ dại cho ai vay mượn tiền bạc nếu không mồ hôi, nước mắt của bạn ra đi không bao giờ trở lại.
nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-dan-than-vao-con-duong-ngoai-tinh
nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-dan-than-vao-con-duong-ngoai-tinh
Ngoại tình luôn khiến nhiều người cảm thấy hứng thú bởi họ được trải nghiệm những điều mới mẻ. Thế nhưng bi kịch hôn nhân, vợ chồng bỏ nhau, con cái b ...