Cái giá đắng ngắt khi bỏ người yêu lâu năm để chạy theo tình mới

06/01/2016 06:33

Em thấy mình ngu dại và ân hận quá. Tất cả là do em tham vàng bỏ ngãi. Giờ em xấu hổ với Tùng, không dám liên lạc với anh, càng không có chuyện anh tha thứ cho em.

Em và Tùng cùng quê, lại sát nhà nhau, chúng em lớn lên bên nhau từ nhỏ. Tùng hơn em 2 tuổi. Khi em học lớp 11 thì chúng em yêu nhau, vì lúc ấy em còn đang là học sinh nên chúng em phải giấu chuyện yêu nhau, không dám để lộ cho gia đình, hàng xóm biết.

Sau đó 2  năm, em đỗ đại học. Tùng học xong trung cấp xây dựng đã đi làm, anh theo công trình tận trong Thanh Hóa, cả năm mới được nghỉ 2 lần. Chính vì thế, chúng em rất hiếm khi được gặp nhau. Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng gì đến tình cảm 2 đứa, càng xa nhau, càng thấy nhớ nhau hơn.

Tình cảm của chúng em cứ thế tốt đẹp suốt quãng thời gian em học đại học. Tùng rất chiều em, ngày nào 2 đứa cũng gọi điện, nói chuyện với nhau, anh bảo đợi em ra trường rồi cưới. Em cũng luôn xác định như thế. Mỗi lần Tùng nghỉ phép về nhà, 2 đứa em lại quấn quýt nhau chẳng rời. Trong thời gian này, bố mẹ, hàng xóm cũng đã biết đến mối quan hệ 2 đứa. Mẹ em bảo chẳng phản đối gì, có điều Tùng chỉ lao động chân tay, sợ không phù hợp. Nhưng em gạt đi, bảo quan trọng gì đâu.

Cho đến khi em ra trường, chúng em bàn về chuyện tương lai. Anh nói, anh cảm thấy rất mặc cảm, giờ anh không có gì, trong khi tương lai em ngời ngời trước mắt. Anh muốn đi xuất khẩu lao động 3 năm, có chút vốn sẽ về cưới em và làm ăn. Mới đầu em không đồng ý, nhưng thấy anh đã quyết nên cũng ưng thuận.

Vậy là anh bỏ việc xây dựng, đi học tiếng nửa năm để thi đơn hàng đi xuất khẩu. Ngày tiễn anh ra sân bay, cả 2 đứa em đều khóc, anh nói em phải chờ anh, em cũng gật đầu đồng ý.

Rồi em xin được 2 công việc tốt trong công ty truyền thông, đi làm được 3 tháng thì có một anh đồng nghiệp theo đuổi. Em không hiểu vì sao mình lại dễ dàng thay đổi như thế, lúc đấy em đã đặt lên bàn cân với người yêu. Và thấy anh đồng nghiệp đó tốt hơn mọi mặt. Thú thật, thời gian đầu anh mới đi, em rất nhớ, nhưng từ sau khi có người theo đuổi, em không còn nghĩ nhiều đến người yêu nữa. Anh sang đấy chúng em cũng chỉ nhắn tin qua facebook, nhưng rất thất thường, có khi mấy ngày mới nói chuyện được 1 lần.

Cuối cùng, 4 tháng sau ngày người yêu đi, em đồng ý yêu người mới. Em cũng gần gũi với người đó ngay sau khi yêu không lâu. Em tự thấy mình thật tồi tệ, bạc bẽo, nhưng không hiểu sao lúc đó em chỉ suy nghĩ, nhỡ đâu bên kia anh cũng không chung thủy với em. Bên đấy con gái nhiều, lại thiếu thốn tình cảm, biết sao được trước. Rồi nếu em chờ anh 3 năm, lúc đấy em đã gần 30, anh mà không cưới thì em biết làm sao.

Cái giá đắng ngắt khi bỏ người yêu lâu năm để chạy theo tình mới ảnh 1
Tôi ân hận vì hành động ngu dại của mình (Ảnh minh họa)

2 tháng sau, em phát hiện mình có bầu. Vì xác định sẽ giữ con lại, nên em nhắn tin cho Tùng nói rõ mọi chuyện rồi nói chia tay. Tùng đã rất đau khổ nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận. Em nói với Đức – người yêu bây giờ của em. Anh chỉ hờ hững đáp, chờ anh thu xếp rồi đưa em về nhà. Thế nhưng, sau đó không thấy Đức đả động gì đến vấn đề đó nữa.

Rồi qua một vài đồng nghiệp trong cơ quan, em choáng váng khi nghe được chuyện, ngày xưa Đức từng làm một cô nữ sinh thực tập có bầu rồi không chịu cưới, khiến cô bé đó phải nghỉ thực tập giữa chừng, một mình bỏ thai.

Không những thế, Đức còn là dân cờ bạc, anh vay nợ đầm đìa cả công ty, không chỗ nào là không tai tiếng.

Cũng từ hôm đấy, Đức lạnh nhạt với em vô cùng, không còn chuyện trò, hỏi han, quan tâm như trước nữa. Anh biết em có bầu nhưng cũng mặc kệ, không bao giờ được 1 câu âu yếm, yêu thương.

Em thấy mình ngu dại và ân hận quá. Tất cả là do em tham vàng bỏ ngãi. Giờ em xấu hổ với Tùng, không dám liên lạc với anh, càng không có chuyện anh tha thứ cho em. Nhưng em sợ Đức đang cố tình trốn tránh trách nhiệm, không muốn cưới em. Giờ em đang hoang mang lắm, xin hãy cho em lời khuyên.

Tôi muốn bù đắp sau 4 năm ruồng bỏ vợ con để theo bồ
4 năm qua rồi anh biết nỗi đau trong em vẫn còn, em vẫn hận anh. Mỗi lần anh thăm con, cứ nhìn thấy anh...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà ngoại tình: Tôi quá cô đơn khi sống cạnh chồng
Đàn ông ngoại tình mục đích cuối cùng là vì chiếc giường. Còn đàn bà ngoại tình chỉ vì cần một vòng tay ấm khi...
XEM TIẾP
Đàn bà à, sau ly hôn rồi cuộc đời sẽ ổn
Thời gian qua đi, nỗi đau mờ dần trong tim chị. Chị còn con cái, còn cha mẹ, còn công việc, còn nhiều thứ để...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá chim trắng (kg) 200,000TP.HCM
Cá hường (kg) 120,000TP.HCM
Mực ống (kg) 270,000 - 300,000TP.HCM
Xương ống (heo) (kg) 60,000TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg) 92,000TP.HCM
Hộp 10 trứng gà ta (hộp) 26,500TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TP.HCM

Ba rọi nạc xông khói gói 200g (gói) 

38,500TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 39,900TP.HCM
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 TP.HCM
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 TP.HCM
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 TP.HCM
 Bắp cải tím (kg)  12,000 TP.HCM
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   TP.HCM
Bắp mỹ (kg) 13,500 TP.HCM
Bầu dài (kg)  9,000 TP.HCM
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 TP.HCM
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 TP.HCM
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 TP.HCM
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 TP.HCM
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 TP.HCM
Bông hẹ (kg) 54,000 TP.HCM
Bông ngò (kg)   45,000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18,500 TP.HCM
Cà chua bi (kg) 14,000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 13,000 TP.HCM
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 TP.HCM
Cà tím (kg) 10,500 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 TP.HCM
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000 TP.HCM