Quấn giấy bạc vào bàn chân, kết quả sau 30 phút khiến ai cũng phải kinh ngạc

02/08/2016 11:54

Quấn giấy bạc vào bàn chân của bạn trong vòng 1 giờ, bạn sẽ sốc hoàn toàn về kết quả diễn ra sau đó, theo healthadviceteam.

Giấy bạc (còn gọi là giấy nhôm) thường được dùng cho các món nướng trong nhà bếp, đây là vật hầu như gia đình nào cũng có. Nghiên cứu gần đây cho thấy giấy bạc ngoài công dụng nhà bếp còn rất hữu ích đối với sức khỏe, nhất là trong các trường hợp cảm lạnh, mất ngủ. 

Bài viết này sẽ chứng minh rằng giấy bạc không chỉ là để nấu ăn. Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của giấy bạc.

1.    Giống như chúng tôi đã nói, giấy bạc hữu ích trong trường hợp bạn mắc bệnh cảm lạnh. Bạn nên cố gắng tránh dùng kháng sinh càng nhiều càng tốt, đặc biệt là khi chỉ mắc cảm lạnh thông thường. Và bạn có thể thoát khỏi cảm lạnh với việc bọc giấy bạc vào chân của bạn, quấn khoảng 5-6 lớp giấy là được. 

Giữ nguyên lá bạc trên chân không khoảng 1 giờ rồi gỡ bỏ. Không nên mang thêm tất cho đôi chân, bởi bạn cần phải để cho đôi chân được “thở”. Lặp lại quá trình như vậy thêm 1 lần, bạn sẽ thoát cảm lạnh và mệt mỏi nhanh chóng.

Quấn giấy bạc vào bàn chân, kết quả sau 30 phút khiến ai cũng phải kinh ngạc ảnh 1

2.    Ngoài cảm lạnh, bạn có thể thoát khỏi sự mệt mỏi với giấy bạc. Phương pháp này được sử dụng từ rất lâu bởi nhiều chuyên gia trên khắp hành tinh. 

Vì vậy, để bắt đầu với những phương pháp điều trị mệt mỏi với giấy bạc, đầu tiên bạn nên đặt vài dải giấy nhôm trong tủ lạnh 2-4 giờ. Sau đó, đặt các lá nhôm lên khuôn mặt, đặc biệt là hay má và mí mắt. Việc bạn cần làm là nhắm mắt và tận hưởng đến khi các cơ hoàn toàn được thoải mái. Cuối cùng, loại bỏ tấm nhôm khỏi mặt và cảm nhận sự khác biệt của cơ thể.

3.    Bạn cũng có thể làm dịu cơn đau khớp với giấy nhôm. Các bệnh như viêm khớp, bệnh gút và đau thần kinh tọa có thể được điều trị nhanh chóng với giấy bạc. Bạn nên quấn giấy bạc xung quanh khu vực bị đau trên cơ thể của bạn và cố định bên ngoài bằng băng gạc y tế.
Hãy thực hiện điều đó trước khi đi ngủ và để nó như vậy trong đêm. Thực hiện 10-12 ngày rồi dừng nghỉ 2 tuần, nếu cơn đau vẫn còn hãy thực hiện 10 ngày nữa sẽ dứt hẳn.

Ngoài ra, giấy bạc còn được dùng trong khá nhiều trường hợp. Dưới đây là video hướng dẫn uốn tóc xoăn đẹp chỉ với vài miếng giấy bạc:

Nguyên nhân gây ra những cơn đau khung chậu nhưng rất ít người nghĩ tới
Đau bụng dưới, đau khung chậu khi đi tiểu hoặc quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang bị...
XEM TIẾP
Rước bệnh tật đầy người vì thói quen dùng điện thoại vào ban đêm
Nếu như chiếc điện thoại di động là thứ đầu tiên và là thứ cuối cùng bạn nhìn vào thì đó là dấu hiệu bạn...
XEM TIẾP
Có gì trong những bữa sáng lành mạnh của các siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới?
Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn 1 bữa sáng lành mạnh để giúp duy trì thân hình cân đối hiện tại thì hãy...
XEM TIẾP
Thẻ: