Đàn bà là giống loài kì lạ, có thể căm thù đàn ông bội bạc đến tận xương tủy nhưng sâu thẳm tình cảm vẫn còn ở đâu đấy

17/04/2018 05:13

Dẫu từng bị phản bội, đau đến vỡ trái tim hay cả ngàn lần nói căm thù người đàn ông bội bạc, tình cảm cũ của đàn bà thực sự vẫn còn vấn vương...

Người ta nói: “Đàn bà khi yêu thường rất nặng tình, mà người nặng tình thì luôn chịu thiệt”. Biết như vậy nhưng đàn bà vẫn yêu và hy sinh. Đó không phải là mù quáng hay ngu ngốc. Đối với đàn bà, khi họ yêu một người đàn ông thật sự, họ sẽ dốc lòng dốc sức mà yêu, tổn thương cũng được, đau lòng cũng được, miễn chân tình là được.

Chúng ta đã từng thấy bao nhiêu đôi tình nhân lướt qua mình, trong số họ, có bao nhiêu người thành đôi, sống cũng nhau tới răng long, đầu bạc? Bao nhiêu người ở lại trong những mối tình dang dở, dở dang? Bao nhiêu người chia tay nhau trong nước mắt và bao nhiêu người đàn bà nói rằng họ hận người họ yêu?

Tổn thương nhiều ấy mà, đàn bà sẽ tự biến mình thành một con người khác: gai góc và độc địa, nhẫn tâm và lạnh lùng. Đàn bà yêu càng nhiều, khi bị phụ tình càng hận đàn ông sâu. Hận một người chưa đủ, họ hận tất thảy đàn ông trên đời. Nhưng chắc chúng ta ai cũng hiểu rõ một điều, dù thâm sâu đến mấy, họ cũng vẫn chỉ là một người rất đáng thương.

Đàn bà là giống loài kì lạ, có thể căm thù đàn ông bội bạc đến tận xương tủy nhưng sâu thẳm tình cảm vẫn còn ở đâu đấy ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ngụy trang cho mình những lớp mặt nạ mạnh mẽ và bất cần nhưng ở sâu trong trái tim nơi họ, vẫn là những ấm nóng, nhiệt thành. Mong một ngày có người kiên nhẫn nắm tay họ bước ra khỏi những hố đen, cởi bỏ lớp mặt nạ đầy đáng sợ. Nhưng không phải người đàn bà nào cũng may mắn tìm thấy một bàn tay phù hợp. Tới thời điểm nhất định, đàn bà sẽ biết tự mình đứng lên. Không ai có thể cứu rỗi đàn bà ngoài việc đàn bà phải gồng mình lên chống đỡ.

Người cũ mà đàn bà đem lòng yêu dẫu đã làm cô ấy tổn thương bao nhiêu, đau lòng đến thế nào, phản bội họ ra sao thì sâu thẳm trái tim yếu ớt của người đàn bà ấy, vẫn có chỗ đứng dành riêng cho người đàn ông cũ mà không ai có thể thay đổi được. Đối với người đàn bà, đôi khi hết yêu nhau là hết duyên nhưng còn nợ, hết tình nhưng còn nghĩa. Chia tay rồi đôi lúc vẫn còn yêu đối phương, tình cảm cũ chưa một lần muốn dứt bỏ.

Đàn bà là giống loài kì lạ, có thể căm thù đàn ông bội bạc đến tận xương tủy nhưng sâu thẳm tình cảm vẫn còn ở đâu đấy ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông bước qua cuộc đời họ dù không phải là người đàn ông tốt thì đối với họ cũng vẫn là đoạn tình cảm tiêu tốn biết bao năm tháng thanh xuân. Khi đã mỗi người mỗi hướng, miệng đàn bà nói rằng họ “hận” nhưng tâm đàn bà lại thầm chúc phúc cho người tình cũ. Đó không hẳn là cao thượng mà bởi vì tình yêu của đàn bà trước nay vẫn ở đó.

Đàn ông sau khi chia tay, liệu có mấy người đau lòng nghĩ về người đàn bà cũ? Có mấy người đau lòng khi nhắc đến một cái tên? Hay họ quên đàn bà bằng men nồng, bằng tình mới?

Đàn bà là giống loài kì lạ, có thể căm thù đàn ông bội bạc đến tận xương tủy nhưng sâu thẳm tình cảm vẫn còn ở đâu đấy ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Dù là người ở lại hay là người ra đi, đàn bà thường tạo riêng mình một thế giới, không cho bất kỳ ai chạm tới. Họ đóng kín mọi cánh cửa hướng đến trái tim. Xây cho mình những thành trì kiên cố, không để mình tổn thương vì ai khác nhưng lại tự cho phép bản thân được đau lòng vì những chuyện xa xôi. Đàn bà khi ấy mong manh và tổn thương hệt như cái cách họ đối diện với sự cô đơn của cả thế giới.

Đàn bà ạ, đùng nói hận người cũ khi trong lòng còn thương và đừng nói căm ghét đàn ông khi tình cảm cũ chưa một lần dứt bỏ. Mọi thứ trong cuộc sống của đàn bà xin hãy cứ để nó tự nhiên. Đừng thúc ép, cưỡng cầu, duyên đến hay đi cũng giữ trái tim mình được bình yên không vướng bận. Lúc ấy đàn bà mới có thể trở thành người hạnh phúc thực sự!

‘Đời đàn bà chỉ mới 30, chồng đi ngoại tình thì bỏ thôi’
30, dì lại thấy mình như đóa hoa lại nở lần 2, càng đậm hương, càng sắc sảo. 30, dì lại sống một cuộc đời...
XEM TIẾP
Tâm sự chồng ngoại tình: Tôi đã nghĩ cô ấy không dám bỏ đi…
Và tôi luôn nghĩ, ngay cả khi vợ tôi có phát hiện, cô ấy cũng không thể bỏ tôi. Vợ tôi hiền lành biết bao...
XEM TIẾP
Gửi vợ có chồng ngoại tình: Người ta làm sao trở về khi không còn nhớ nổi đường đi…
Tiếc làm gì một người chồng đã hết nghĩa, cần làm chi một người cha không tròn trách nhiệm. Em đau chỉ em biết, em...
XEM TIẾP
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM