Thủy Tiên - Công Vinh: Sinh nhật vẫn giấu mặt con

11/12/2015 20:08

Công Vinh đăng ảnh đón sinh nhật giản dị bên vợ và con gái Bánh gạo. Dù khoe ảnh, nhưng hai vợ chồng vẫn quyết tâm giấu mặc con gái.

Hôm qua 10/12/2015, là ngày tiền đạo Công Vinh bước sang tuổi 30. Trên trang cá nhân, Công Vinh chia sẻ những bức ảnh anh cùng vợ con tổ chức sinh nhật giản dị ngay trong căn biệt thự, kèm lời nhắn: "3 ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình". 

Mặc dù chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, nhưng cả Thủy Tiên và Công Vinh đều "quyết tâm" giấu kín mặt con gái Bánh Gạo.

Công Vinh thổi nến mừng sinh nhật bên bé Bánh gạo và bà xã Thủy Tiên - Ảnh 1.

Công Vinh thổi nến mừng sinh nhật bên bé Bánh gạo và bà xã Thủy Tiên - Ảnh 2.

 Trên trang fanpage của mình, Thủy Tiên cũng không quên gửi lời chúc mừng Công Vinh. "Lung linh lung linh cùng buồn cùng vui. Yêu Lê Công Vinh", Thủy Tiên viết.

Trước đó, Thủy Tiên cũng dành những lời ngọt ngào cho người "bạn đời" của mình trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" viết: "Hơn 7 năm bên nhau, dù thành công hay thất bại thì cũng chưa bao giờ ba ngừng phấn đấu, món quà quý giá nhất dành cho những giọt mồ hôi, cả máu và nước mắt là sự chia sẻ... Cảm ơn vì ba đã được sinh ra và nắm tay mẹ đi một quãng đường dài và còn quãng đường dài tiếp theo nữa. Chúc mừng sinh nhật ba yêu".

Công Vinh thổi nến mừng sinh nhật bên bé Bánh gạo và bà xã Thủy Tiên - Ảnh 3.

 Chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ "Happy Birthday Ba Vinh" được cắm 3 ngọn nến, tượng trưng cho số tuổi của tiền đạo gốc Nghệ An.

Công Vinh thổi nến mừng sinh nhật bên bé Bánh gạo và bà xã Thủy Tiên - Ảnh 4.

 Đây là một trong những lần hiếm hoi vợ chồng Công Vinh quyết định chia sẻ ảnh bé Bánh gạo, dù chỉ là những bức hình chụp từ phía sau lưng.

Công Vinh thổi nến mừng sinh nhật bên bé Bánh gạo và bà xã Thủy Tiên - Ảnh 5.

Từ trước tới nay, Công Vinh và Thủy Tiên luôn giấu con rất kỹ, thậm chí ngay trong đám cưới cũng không để Bánh gạo xuất hiện.

Công Vinh thổi nến mừng sinh nhật bên bé Bánh gạo và bà xã Thủy Tiên - Ảnh 6.

Những hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh dắt con đi chơi ở bãi biển từng được chia sẻ khiến khán giả "phát sốt", tuy nhiên nữ ca sĩ khéo léo chia sẻ những góc chụp khuất mặt, tránh tiết lộ hình ảnh của con gái với truyền thông.

Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Hoang mang trước phản ứng lạ của Nhã Phương khi Trường Giang bị tố lăng nhăng
Thay vì đau buồn hay than thở, Nhã Phương lại có hành động lạ khi nghe tin Trường Giang qua lại với hoa khôi Nam...
XEM TIẾP