Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này

25/11/2017 05:49

Cường Đô La vừa đăng tải những hình ảnh con trai Subeo tự tay làm bánh nướng cho cả nhà dịp cuối tuần.

Chồng cũ Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh về cậu con trai Subeo đang làm món bánh nướng sô-cô-la nhân dịp cuối tuần. Có thể thấy, dù mới 7 tuổi, lại được sinh ra trong nhung lụa, được bố mẹ yêu chiều nhưng Subeo lại tỏ ra rất chững chạc, tự lập và tháo vát khi một mình thực hiện từ đầu tới cuối bữa ăn tráng miệng mà không cần sự hỗ trợ của người lớn.

Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 1Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 2Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 3Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 4Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 5Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 6Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 7Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 8

Sinh ra trong nhung lụa nhưng con trai Hà Hồ - Cường Đô La lại giỏi giang thế này ảnh 9
Chùm ảnh Subeo tự tay thực hiện món bánh nướng sô-cô-la từ A - Z.

Cường Đô La cũng không giấu giếm cảm xúc tự hào về con trai khi giới thiệu: "Bánh nướng Sô-cô-la cho ngày cuối tuần, được làm bởi Henry (tên gọi đi học của Subeo - pv)."

Subeo hiện đang học ở một trường quốc tế. Dù cha mẹ ly hôn nhưng Subeo vẫn được Hà Hồ lẫn Cường Đô La chăm sóc chu đáo. Cậu bé thường xuyên đạt thành tích cao trong học tập, thể thao và ngày càng tự lập.

Hà Hồ - Cường Đô la vẫn là bố mẹ của Subeo nhưng cuộc sống đã đổi khác
Hà Hồ - Cường Đô la vốn là cặp đôi ồn ào của làng giải trí Việt nhưng sau 5 năm bên nhau, cuối cùng...
XEM TIẾP
Đưa Subeo đi chơi bằng siêu xe 7 tỷ, Hồ Ngọc Hà giật mình trước phản ứng 'khó đỡ' của con trai
Mới mua siêu xe 7 tỷ, Hồ Ngọc Hà hào hứng dẫn Subeo đi chơi cuối tuần và phải bất ngờ trước phản ứng "khó...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi chơi cùng Thiều Bảo Trang
Thiều Bảo Trang vừa chia sẻ khoảnh khắc siêu nhí nhảnh khi đi chơi cùng mẹ con Hồ Ngọc Hà vào ngày cuối tuần. Khi...
XEM TIẾP