Phi Thanh Vân khoe bụng bầu "vượt mặt" xóa tin đồn mang thai giả

Thứ Hai, 28/09/2015 10:33

Diễn viên Phi Thanh Vân khoe bụng bầu 4 tháng xóa tan nghi vấn mang thai giả

Thời gian vừa qua, nhiều người đồn rằng diễn viên Phi Thanh Vân mang thai giả để gây chú ý với dư luận. Tuy nhiên để bác bỏ những tin đồn này, Phi Thanh Vân đã tung ra rất nhiều bằng chứng chứng mình cô đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng.

Mới đây nhất, "nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt đã tung loạt ảnh cô mặc bikini khoe bụng bầu 4 tháng lên trang cá nhân. Và bộ ảnh này là bằng chứng rõ nhất giúp cô xóa tan mọi nghi vấn về việc mang thai giả.

Trong ảnh, Phi Thanh Vân nở nụ cười hạnh phúc và tự tin khoe bụng bầu vượt mặt khi nằm bên bể  bơi. Nữ diễn viên viết:"Ngày đầu tiên mẹ đưa con yêu xuống nhà bơi. Bác sĩ nói với mẹ phải chờ con qua 3 tháng đầu mới được bơi và chỉ bơi ngửa nhẹ nhàng để tránh những cơn đau lưng cho mẹ và con yêu sẽ rất dễ chịu khi mẹ bơi ngửa như vậy.".

Ngay khi đăng tải dòng tâm sự cũng như những hình ảnh gợi cảm của mình, Phi Thanh Vân đã nhận được nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng: "Chúc em luôn khoẻ mạnh và bình an, cứ vui vẻ thoải mái sau này em bé sẽ đáng yêu lắm đấy. Mong mọi sự tốt đẹp đến với gia đình nhỏ của em nhé"; "Trước giờ mình không thích chị lắm, nhưng nay nhìn chị có bầu, chị đẹp quá, đẹp nhất trong các bà bầu đó"...

Ngoài những lời chúc gửi đến hai mẹ con, một số fan hâm mộ của Phi Thanh Vân còn để lại lời "nhắn nhủ" đến những người từng lan truyền thông tin "nữ hoàng dao kéo" mang thai giả. "Vậy ai còn nói chị Vân bầu giả nữa không...", "Bụng to thế này mà vẫn có người độc mồm bảo thai giả là sao?"...

Trước sự động viên và yêu mến của mọi người Phi Thanh Vân chỉ biết nói lời cảm ơn. Sau 4 lần bị sảy thai, Phi Thanh Vân đang rất ngóng chờ ngày được gặp mặt đứa con đầu của mình.

 
 
 

Thao | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO