Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ danh tính cha nuôi là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì giới sân khấu

15/09/2017 14:05

"Tôi mê Vũ Linh dữ lắm, miệt mài đi coi, riết ai cũng quen mặt. Nghệ sĩ Vũ Linh ngó thấy mình có một đứa hâm mộ đặc biệt như vậy cũng vui..."- Lâm Khánh Chi chia sẻ trong cuốn tự truyện mang tên "Lột Xác" đang gây bão trên mạng, thu hút nhiều người quan tâm .

Người cha nuôi rất nổi tiếng nhưng ít ai biết của Lâm Khánh Chi

Trong cuốn tự truyện Lột xác của mình, Lâm Khánh Chi đã lần lượt tiết lộ những mối quan hệ tình cảm với nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí làm dư luận xôn xao trong thời gian qua.

Cuốn tự truyện tiết lộ những bí mật "chấn động" về cuộc đời của người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi thu hút sự chú ý của dư luận - Ảnh: Internet

Ngoài những câu chuyện tình cảm nam nữ, người đẹp chuyển giới còn khiến không ít người bất ngờ khi lần đầu hé lộ danh tính người đàn ông có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời cô, đó là NSƯT Vũ Linh, một trong những ngôi sao nổi tiếng của sân khấu cải lương.

Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ, NSƯT Vũ Linh vừa là ba nuôi vừa là người chứng kiến nhiều giai đoạn chuyển biến trong cuộc đời cô. Nói về cơ duyên được quen biết và gắn bó với nam nghệ sĩ gạo cội, Lâm Khánh Chi cho biết từ nhỏ đã yêu thích cải lương nên vô cùng thần tượng Vũ Linh. Thậm chí, mỗi khi có lịch diễn của nam nghệ sĩ là người đẹp phải tìm mọi cách để đi xem cho bằng được.

NSƯT Vũ Linh vừa là cha nuôi vừa là người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của Lâm Khánh Chi - Ảnh: Internet

"Tôi mê Vũ Linh dữ lắm, miệt mài đi coi, riết ai cũng quen mặt. Nghệ sĩ Vũ Linh ngó thấy mình có một đứa hâm mộ đặc biệt như vậy cũng vui, nghệ sĩ hỏi thăm ân cần rồi nhận tôi làm con", Lâm Khánh Chi viết trong tự truyện.

Nảy sinh ý định chuyển giới là nhờ Vũ Linh

Khi bước vào giai đoạn trưởng thành, có một thời gian, nữ ca sĩ ở nhà Vũ Linh và được ba nuôi chăm sóc, bảo ban tận tình. Ngoài ra, đến lúc mỹ nhân chuyển giới quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, cha nuôi chính là người hỗ trợ cũng như nâng đỡ cô trong những bước chân đầu tiên trong nghề.

Khi vừa mới theo con đường ca hát, Lâm Khánh Chi được cha nuôi dẫn dắt và hướng dẫn rất nhiều - Ảnh: Internet

Thậm chí, NSƯT Vũ Linh cũng chính là người đứng ra hỗ trợ cô giải quyết một số sự cố xảy ra ở liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, tổ chức năm 2001. 

Điều khiến nhiều độc giả chú ý là cha nuôi Vũ Linh chính là người đã vô tình khơi dậy ý định chuyển giới của cô. Lâm Khánh Chi nhớ lại, những lần không bận rộn với lịch diễn, cha nuôi thường đưa mỹ nhân chuyển giới đi Thái Lan du lịch, nghỉ dưỡng. Và cũng từ những chuyến đi này, Lâm Khánh Chi mới bắt đầu nảy sinh ý định chuyển giới khi thấy nhiều người dân ở đây "lột xác" thành công.

Đối với Lâm Khánh Chi, cha nuôi Vũ Linh là người có sức ảnh hưởng đặc biệt trong cuộc sống của cô - Ảnh: Internet

Sau khi Lâm Khánh Chi hoàn thành được ước mơ của đời mình, Vũ Linh vẫn dành cho cô sự yêu thương vô bờ bến. Nhận xét về người cha nuôi có sức ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời mình, người đẹp chuyển giới không giấu được sự kính trọng cũng như dành những lời khen cho nghệ sĩ.

"Cha nuôi không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn có sức hút ghê gớm, không phải nghệ sĩ cải lương nào cũng có được" - nữ ca sĩ chia sẻ.

>> Xem thêm: Khẩu chiến với Phương Thanh, Lâm Khánh Chi đăng tâm thư cảnh báo 'chị Chanh' đừng sân si tọc mạch kẻo dính đòn đau

Thẻ:
Tin nổi bật
ky-duyen-giu-vung-vi-the-nguoi-dep-sieu-nang-luc-khi-tiep-tuc-bop-meo-van-vat
ky-duyen-giu-vung-vi-the-nguoi-dep-sieu-nang-luc-khi-tiep-tuc-bop-meo-van-vat
Bức ảnh mới nhất của Kỳ Duyên một lần nữa lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi" bởi chi tiết khó hiểu.
lo-chong-sap-cuoi-cua-van-hugo-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
lo-chong-sap-cuoi-cua-van-hugo-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
Vân Hugo sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân
ke-dan-sao-viet-che-bai-duy-manh-benh-chi-pu-khong-can-hat-hay-cung-thu-hut-vai-cai-hop-dong-may-ty
ke-dan-sao-viet-che-bai-duy-manh-benh-chi-pu-khong-can-hat-hay-cung-thu-hut-vai-cai-hop-dong-may-ty
Mới đây, hàng loạt nghệ sĩ như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Quốc Thiên chê Chi Pu hát chênh, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng: 'Chi Pu đâu cần live hay, MV hot l ...
lo-nguoi-thay-nha-bao-lai-van-sam-lam-mc-ai-la-trieu-phu
lo-nguoi-thay-nha-bao-lai-van-sam-lam-mc-ai-la-trieu-phu
Những tiêu chí cần và có của MC mới mà phía Đài tìm kiếm vừa được công bố.