Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp

19/11/2017 07:03

Những hình ảnh của buổi lễ ăn hỏi được nam MC điển trai của VTV đăng tải trên trang Facebook cá nhân khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bất ngờ.

Tối 17/11, trên trang facebook cá nhân, MC Bùi Đức Bảo vừa chia sẻ loạt ảnh nam MC và bà xã vô cùng hạnh phúc trong buổi lễ ăn hỏi. Theo chia sẻ của nam MC VTV, bạn gái của anh là Bùi Phương Thảo (SN 1992), hiện tại đang giữ vị trí BTV Thời sự Quốc tế của kênh Truyền hình Quốc hội. Anh và Phương Thảo gặp nhau tình cờ tại một sự kiện diễn ra cách đây 1 năm.

MC Bùi Đức Bảo sinh năm 1987, anh tốt nghiệp Đại học Bách Khoa - Hà Nội. Sau khi giành giải Én Vàng năm 2013 (Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình), Đức Bảo cầm trịch nhiều chương trình của nhà đài như "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cà phê sáng", "Bản thiết kế cuộc sống"... Ngoài ra, anh còn là gương mặt MC của nhiều sự kiện giải trí và kinh tế.

Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 1Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 2

Sau khi những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của cặp đôi được đăng tải, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi như Văn Mai Hương, MC Mai Ngọc, Đông Hùng, Việt Tú... Được biết, lễ cưới của Đức Bảo và Phương Thảo sẽ diễn ra trong năm 2018.

Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 3
Rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc phúc tới nam MC và bà xã.

Một vài hình ảnh trong lễ đính hôn của nam MC Bùi Đức Bảo và bà xã:

 Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 4Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 5Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 6Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 7Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 8Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 9Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 10Chàng MC điển trai của VTV tổ chức lễ ăn hỏi cùng nữ đồng nghiệp ảnh 11

 

Mỹ Linh làm nên lịch sử, là đại diện đầu tiên của Việt Nam thắng giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World!
Với dự án "Cõng điện lên bản", Mỹ Linh trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên thắng giải Nhân ái sau nhiều mùa Miss...
XEM TIẾP
Vừa công khai tình cảm, Kim Lý đã khen Hà Hồ tuyệt vời, tuyên bố hiểu cô đến 80%
Nam diễn viên Kim Lý tuyên bố anh thích mọi điểm của Hồ Ngọc Hà và bị quyến rũ mãnh liệt bởi cô.
XEM TIẾP
Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50 sau 2 năm tai biến
Diễn viên Nguyễn Hoàng - tài tử "Bông hồng trà" đã qua đời tại quê nhà Long An sau hai năm bị tai biến dẫn...
XEM TIẾP