Anh đã có vợ nhưng vẫn lừa cưới tôi

06/05/2015 11:12

Tôi đã cố gắng để vun đắp mọi thứ cho cả hai nhưng anh đã lừa dối tôi một vố cay đắng, tuyệt vọng.

Tôi xuất thân từ một gia đình nghèo khó, đông chị em ở miền Trung đầy nắng gió, lại là chị cả nên nghỉ học sớm để vào Nam kiếm tiền phụ cha mẹ nuôi các em ăn học. Những ngày đầu vào Nam tôi làm tất cả mọi việc miễn là có tiền, không ngại khó việc gì. Buổi ngày tôi đi làm công nhân ở xí nghiệp, tối đến tôi nhận hàng gia công, làm thâu đêm. Những hôm không có hàng, tôi đi phụ việc nhà cho người ta. Tôi tích cóp từng đồng, ăn uống cần kiệm để dành dụm tiền gửi về cho bố mẹ. Tôi chỉ mong các em được ăn học thành tài để thoát khỏi cuộc sống cùng bần ở quê.

Thật sự vào Nam bao nhiêu năm, tôi chẳng có thời gian và tâm trí hẹn hò với bất cứ ai, cứ lầm lũi lo ăn lo làm. Thế nhưng, cuộc đời xô đẩy, tôi quen một anh bạn đồng nghiệp làm chung xí nghiệp. Anh quan tâm và yêu thương tôi thật lòng. Anh bảo không phải yêu tôi vì nhan sắc hay bất cứ thứ gì mà anh yêu cái bản tính hiền lành, lo ăn lo làm của tôi. Sau nhiều ngày theo đuổi, và những lời nói ngon ngọt của anh tôi gật đầu nhận lời yêu anh với tình cảm chân thành trong sáng của một cô gái mới biết yêu lần đầu.

Anh đã có vợ nhưng vẫn lừa cưới tôi ảnh 1
Tôi đau đớn khi biết sự thật cay đắng về anh

Từ ngày yêu anh, tôi càng lo làm nhiều hơn để lo cho cuộc sống tương lai của hai đứa. Tôi biết chúng tôi lấy nhau là rất khó khăn vì hoàn cảnh của hai gia đình đều không khá giả, nhưng tôi vẫn luôn vui vẻ và lạc quan. Tôi nghĩ tình yêu là sức mạnh để mình có thể vượt qua tất cả. Hàng tháng, ngoài tiền gửi về quê cho gia đình, tôi chắt bóp để lo cho cuộc sống tương lai của hai đứa. Tôi lặng lẽ sắm sửa từng chút một để sau này làm đám cưới. Nghe anh, để tiết kiệm chi phí tiền nhà trọ, tôi đã đồng ý cho anh chuyển về phòng trọ tôi ở cùng.

Tôi nghĩ chuyện chúng tôi đã xác định rõ ràng, chỉ chờ đủ tiền là làm cái tiệc nhỏ đãi bạn bè nên không nghĩ ngợi nhiều. Thế rồi, sau bao nhiêu ngày tháng vất vả, tôi cũng dành dụm được một số tiền để lo việc cưới xin. Thế nhưng, sự đời oái oăm thay khi gần đến ngày cưới, tôi giục chồng làm đăng ký kết hôn mà thấy anh cứ mãi ầm ừ. Cuối cùng, tôi vô tình biết được thông tin của người bạn cùng quê của anh là anh đã có vợ và 2 con ở quê.

Trời đất như sụp đổ dưới chân tôi, rằng một người đàn ông nhìn hiền lành tử tế lại là một tên lừa đảo. Hắn đã đánh cắp cả tình yêu đầu và cái quý giá nhất của người con gái mà tôi trao cho hắn. Tôi rùng mình kinh tởm. Đáng tiếc là khi tôi phát hiện ra con người thật của hắn thì sự việc đã đi quá xa, tôi đang mang giọt máu của hắn 3 tháng. Tôi không biết sống những ngày tháng tới như thế nào khi lòng tin về mọi thứ xung quanh tôi hầu như bị sụp đổ, tôi sẽ đối mặt với gia đình và dư luận ra sao mang thai một mình. Và quan trọng hơn, cuộc sống mẹ con tôi sẽ ra sao ở đất khách quê người trong những ngày sắp tới mà về quê thì tôi càng không dám, tôi không thể làm bố mẹ mất mặt về tôi. Tôi hận đời, hận người, phải chăng cuộc đời của tôi chỉ một màu tối vậy thôi sao?

Nếu bạn có bất cứ tâm sự nào cần chia sẻ muốn được gỡ rối từ tòa soạn và bạn đọc xin hãy gửi thư về theo địa chỉ e-mail: info@phunuvagiadinh.com.vn

Đàn bà nếu không thể chịu khổ thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm
Đàn bà lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề, nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng đừng chọn cuộc sống hôn nhân đầy ràng buộc.
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không bao giờ chọn cuộc đời như Lọ Lem mà sẽ sống như công chúa
Muốn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, phụ nữ phải nắm vững quân cờ hạnh phúc trong tay để biết tiến và lui một cách phù...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không hơn thua bởi một chữ CHỒNG
Chồng thương thì ở, chồng dở quá thì đi. Hạnh phúc hay đau khổ do chính mình quyết định, chứ không phải nằm trong tay...
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM