"Tố" Thu Thảo vô ơn, đổ sai lầm cho MC, NTK Võ Việt Chung khiến Phương Mai bức xúc, tung bằng chứng

30/10/2017 11:11

Phương Mai cho biết trong kịch bản phần trao giải không hề có tên của Đặng Thu Thảo như NTK Võ Việt Chung nói.

Mới đây, "Hoa hậu Đại dương 2014" Đặng Thu Thảo buồn bã tiết lộ cô không được mời lên sân khấu chung kết "Hoa hậu Đại dương" mùa 2 để trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Theo lời chia sẻ của người đẹp Cần Thơ: "Anh Võ Việt Chung (người sáng lập cuộc thi - pv) phản hồi với tôi rằng không thấy tôi đâu, MC quên đọc tên và do chương trình lên sóng trực tiếp nên anh nên trao thay. Trong khi đó, tôi ngồi ở ngay hàng đầu và đối diện sân khấu".

Đặng Thu Thảo cho biết NTK Võ Việt Chung phản hồi việc cô không được lên sân khấu trao vương miện cho người kế vị do MC quên đọc tên.

Cũng trong một bài phỏng vấn khác, NTK Võ Việt Chung cho biết anh bước lên sân khấu và không thấy Đặng Thu Thảo và MC quên đọc tên nên cuối cùng anh phải cùng nhà tài trợ trao giải.

Tuy nhiên, sau mọi "lỗi lầm" bị đổ dồn về người dẫn chương trình, Phương Mai - MC chung kết "Hoa hậu Đại dương 2017" đã chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Phương Mai viết: "Do em không có facebook của Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Đại dương 2014) trong danh sách bạn bè nên rất hi vọng mọi người, ai có facebook của bạn ấy thì giúp em tag bạn ấy nhé, để bạn ấy khỏi hiểu lầm chúng em ạ. Em xin cảm ơn trước.

Dear anh Võ Việt Chung: Anh là người em luôn kính mến và tôn trọng. Em mong anh dành chút thời gian đọc post này ạ.

MC Phương Mai - người dẫn chung kết "Hoa hậu Đại dương 2017" thẳng thắn "phản pháo" NTK Võ Việt Chung.

Đây không phải là lần đầu tiên em dẫn một chương trình chung kết thi hoa hậu, cũng không phải là lần đầu tiên dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp.

Thực tế, với kinh nghiệm của chính bản thân mình qua rất nhiều sự kiện lớn nhỏ mà em dẫn trong 5 năm qua, em có thể hoàn toàn tự tin rằng mình đã xây dựng đủ uy tín để ban tổ chức các chương trình và khán giả tin tưởng.

Tương tự với anh Đức Bảo, em tin là anh Đức Bảo cũng đã thực sự đủ chỉn chu để được BTC chương trình "chọn mặt gửi mic". Và đương nhiên, em và anh Đức Bảo đều cảm thấy tự hào khi được chọn làm MC dẫn dắt đêm chung kết của "Hoa hậu Đại dương 2017".

Một phần kịch bản có đoạn mời đại biểu lên trao giải được Phương Mai tiết lộ.

Do vậy, một sai sót kinh khủng như: Quên tên đại biểu hay trong trường hợp cụ thể này là quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Thảo khi Thảo ngồi ngay hàng đầu là "không thể xảy ra". Nếu thực sự điều đó xảy ra, thì chắc chắn chính em đã là người tự đào hố để nhảy xuống đó trốn luôn cho đỡ xấu hổ rồi!

Em còn giữ kịch bản chương trình đêm chung kết và cũng xin đăng lên đây luôn đoạn kịch bản công bố Tân Hoa Hậu, cùng tên những đại biểu lên trao giải. Mọi người có thể thấy rõ là danh sách người lên trao giải chỉ có :

1/ Ông Võ Việt Chung, Trưởng BTC, nhà sáng lập, chủ tịch cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017"

2/Ông Jimmy Chan – Đại diện BGK.

3/ Nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Tuấn

4/ Ông Jay L Lingeswara (đại diện nhãn hàng).

Và không có tên Đặng Thu Thảo.

Hình ảnh NTK Võ Việt Chung (ngoài cùng bên trái - pv) lên trao giải cho tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Hi vọng nhiêu đây đã đủ để chứng minh rằng em và MC Đức Bảo đã thực sự hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Cũng hi vọng Đặng Thu Thảo không còn hiểu nhầm chúng em nữa.

Em xin dùng tất cả lòng tự trọng của mình để khẳng định tất cả những điều em viết trên hoàn toàn là sự thật. Anh Đức Bảo và người chị biên tập viết kịch bản chương trình (em chưa tiện nêu tên do chưa xin phép) có thể làm chứng cho em , nếu anh chị không cảm thấy bất tiện ạ.

Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm!".

Ngoài chia sẻ thông tin, Phương Mai cũng cập nhật đoạn kịch bản có tên đại biểu lên trao giải để cư dân mạng nắm rõ được sự việc.

>> Xem thêm: Không phục kết quả chung kết, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ủng hộ tước vương miện của Tân Hoa hậu Đại Dương 2017

Tin nổi bật
thuy-tien-ung-hoang-phuc-theo-duoi-1-thang-nhung-toi-khong-chap-nhan
thuy-tien-ung-hoang-phuc-theo-duoi-1-thang-nhung-toi-khong-chap-nhan
Bà xã Công Vinh kể lại mối tình ngắn ngủi giữa cô và Ưng Hoàng Phúc trong tập 8 chương trình Sau ánh hào quang.
khong-ngo-ho-ngoc-ha-lai-mac-nhu-the-nay-de-ngoi-xe-tai-di-tu-thien
khong-ngo-ho-ngoc-ha-lai-mac-nhu-the-nay-de-ngoi-xe-tai-di-tu-thien
Hình ảnh “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà cùng mẹ ngồi trên xe tải vượt đường xa đến giúp đỡ người dân Quảng Nam nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng ...
ky-niem-12-nam-ngay-cuoi-mc-phan-anh-sung-sot-vi-vo-bat-ngo-huy-ket-ban-tren-facebook
ky-niem-12-nam-ngay-cuoi-mc-phan-anh-sung-sot-vi-vo-bat-ngo-huy-ket-ban-tren-facebook
Đúng ngày đặc biệt, vợ có hành động lạ khiến MC Phan Anh đứng ngồi không yên. Dù vậy, nam MC vẫn gửi những lời yêu thương ngọt ngào đến bà xã và mong ...
nha-dep-cua-sao-can-nha-tri-gia-10-ty-dong-cua-ca-si-ho-trung-dung
nha-dep-cua-sao-can-nha-tri-gia-10-ty-dong-cua-ca-si-ho-trung-dung
Căn nhà có giá trị 10 tỷ đồng được nam ca sĩ mua trong thời gian gần đây bằng tiền tích cóp sau nhiều năm đi hát.