Hot boy kẹo kéo lần đầu công khai loạt ảnh thời con nít siêu đáng yêu

23/04/2016 20:29

Tuy có tuổi thơ không được may mắn như bao trẻ em khác nhưng loạt ảnh thời bụ bẫm của Bùi Vĩnh Phúc dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa.

Bùi Vĩnh Phúc (sinh năm 1993 tại Đà Lạt) được mọi người biết đến với nickname Hot boy kẹo kéo khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2015. Sinh ra trong gia đình nghèo khó, 9X từng có tuổi thơ cơ cực, ra đời sớm bươn chải đủ nghề để kiếm sống.
Bùi Vĩnh Phúc cho hay, năm anh 1 tuổi bố mẹ ly hôn nên sang nhà cậu mợ sinh sống. Hè lớp 4 chàng trai tự làm sinh tố đi bán trên các chuyến xe khách. Đến năm lớp 6 anh bán vé số để tự kiếm thu nhập nuôi sống bản thân.
Hồi nhỏ, chàng ca sĩ kẹo kéo khá mũm mĩm, sở hữu đôi mắt to tròn...
Theo Phúc, khi bé anh được đánh giá khá lanh lẹ, kháu khỉnh và lễ phép.
Thời con nít ở chuồng của Bùi Vĩnh Phúc. Đây là lần đầu tiên anh công khai loạt ảnh thời thơ ấu. Năm 16 tuổi, Phúc đi học nghề và trở thành thợ cắt tóc. Hai năm sau đó, anh một mình vào Sài Gòn lập nghiệp, mở 1 tiệm cắt tóc tại Quận 4.
Vì khá nhỏ con nên thời đi học Phúc thường bị bạn bè bắt nạt, nhiều đến nỗi mà anh không nhớ nỗi.
Bùi Vĩnh Phúc cho biết, từ nhỏ anh đã có ước mơ thành diễn viên hài, nhưng lớn lại bén duyên với nghề bán kẹo kéo và làm ca sĩ. "Hiện tại Phúc đang hạnh phúc với những gì mình đang có. Rất vui hơn nữa là Phúc có một đội ngũ Fans Club mang tên Candy" - anh nói.
Bùi Vĩnh Phúc của ngày hôm nay là chàng ca sĩ đang dần thay đổi phong cách và định hướng âm nhạc để chinh phục nhiều khán giả hơn. Ngày 1/5 tới đây, Bùi Vĩnh Phúc sẽ tổ chức một buổi họp Fans nhân dịp sinh nhật vào lúc 12h, tại địa chỉ 99 Trần Thái Tông Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

 

Thẻ: