Đám cưới 'tự tay làm hết' ngập cảm xúc của cặp đôi Sài Gòn

20/06/2016 06:39

Cặp đôi tự dành 3 tháng để tự chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Hoàng Việt và Tường Vy quen nhau cách đây 5 năm khi Vy thực tập trong công ty Việt đang làm việc. Vy thì nói nhiều, sôi nổi, làm gì cũng phải nhanh gọn nhẹ nhưng điểm trừ là nóng nảy và dễ bỏ cuộc. Trong khi Việt thuộc tuýp người chắc chắn, khi muốn nói gì, viết gì, thậm chí nhắn tin cũng suy nghĩ rất kỹ trước khi nhấn nút gửi, bù lại Việt rất kiên nhẫn.
Hoàng Việt và Tường Vy quen nhau cách đây 5 năm khi Vy thực tập trong công ty Việt đang làm việc. Vy thuộc tuýp người sôi nổi, hướng ngoại nhưng nóng nảy và dễ bỏ cuộc. Còn Việt là người sống nội tâm, suy nghĩ chín chắn và kiên nhẫn. Hai con người với tình cách trái ngược nhau đã dùng tình yêu chân thành để dung hòa nhau.
[Caption]Quyết định về đám cưới, với Vy và Việt đó không chỉ là việc ghi một dấu mốc mới trong hành trình tình yêu, mà còn là dấu hiệu cho thấy cả hai đã thành công trong việc tìm được tiếng nói chung, có được một dự định chung để cùng nhau thực hiện
Đối với Hoàng Việt và Tường Vy, đám cưới là một dấu mốc thiêng liêng mở đầu cho hành trình tình yêu mới, vì vậy, họ không muốn một đám cưới... như mọi người. Cặp đôi chọn Đà Lạt, quê hương Tường Vy, để tổ chức tiệc cưới mà họ tự tay chuẩn bị từ A - Z trong hơn 3 tháng ròng rã.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-2
Trước giờ G vài tiếng, cô dâu Tường Vy vẫn cầm cuốc để hoàn thiện nốt khu vực đón khách. Đến khi chuyên gia trang điểm "bắt" lên sửa soạn, make up và thay đồ Vy mới chịu để nhóm bạn thân thiết làm.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-3
Khu vực lễ tân mang đậm phong cách rustic mộc mạc. Không muốn "phó mặc" ngày trọng đại của mình cho công ty sự kiện, Tường Vy đã "nhặt nhạnh", xin, mượn những món đồ cổ của họ hàng, bạn bè để trang trí.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-4
Trái với những đám cưới hào nhoáng, rực rỡ thường thấy, ngày vui của Vy và Việt sử dụng tivi cũ, máy ảnh, đồng hồ cổ... gợi nhớ đến những kỷ niệm xưa cũ. Cặp đôi không chụp ảnh cưới pre-wedding mà lựa chọn treo những bức ảnh trong suốt 6 năm yêu nhau.
[Caption], cứ buổi sáng đi làm, đến tối trở về nhà lại lụi cụi ngồi chuẩn bị, ngày cuối tuần thì cùng nhau đi lần tìm các thứ đồ cần thiết.
Hàng ngày, Vy đi làm từ sáng, tối trở về nhà lại lụi hụi ngồi chuẩn bị đồ trang trí. Cuối tuần, cô cùng người yêu đi tìm những món đồ cần thiết. Vốn là người kỹ tính, Vy muốn tự tay chuẩn bị từ những đồ vật bé xíu cho tiệc cưới.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-6
Bộ đôi máy ảnh yêu thích. vật "bất ly thân" của Hoàng Việt và Tường Vy.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-7
Tên viết tắt của cặp đôi được "phủ" kín hoa sen đá, biểu tượng của tình yêu bền vững, không thay đổi theo thời gian.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-8
Hoa cẩm tú cầu là loài hoa yêu thích của cô dâu Tường Vy.
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-9
Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong khuôn viên một ngôi biệt thự cổ ở Đà Lạt. Nghi lễ trao lời thề nguyền được tổ chức ở ngoài trời, tiếp sau đó là tiệc tối thân mật. 
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-10
Khách mời tham dự là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhất, đến từ Pháp, Hà Nội, Sài Gòn...
dam-cuoi-tu-tay-lam-het-ngap-cam-xuc-cua-cap-doi-sai-gon-11
Trước giờ cử hành hôn lễ, chiếc bánh cưới bất ngờ bị đổ, bạn bè của Vy đã nhanh trí sửa lại chiếc bánh cho cô. "Cứ khách mời nào đến sớm là bị kéo vào giúp bê đồ, sửa soạn những hạng mục cuối cùng cho đám cưới", Vy bồi hồi nhớ lại.
gia đình mỗi người 1 việc, cùng nhau dừng hết những mối bận tâm khác để lo cho tụi mình. 1 đám cưới từ việc nhỏ nhất như cắt từng cái cờ, cắm từng bông hoa, gắn từng cái đèn, đặt đừng trái dâu lên bánh cưới đều là bạn bè và người thân trợ giúp. Mọi người hào hứng, vui vẻ, đùa giỡn, và cuối cùng là tự hào về thành quả. Cuối tiệc, 1 đám ôm chầm lấy nhau không muốn rời. Không có 1 sự cao siêu nào, vì cuối cùng, nghĩ lại, khi thương nhau, người ta sẽ làm được TẤT CẢ. Đôi khi ngẫm nghĩ, tụi mình đã làm gì, để được yêu thương ngập tràn đến thế."" data-natural-width="600" data-pwidth="637" data-width="600" src="http://img.f21.ngoisao.vnecdn.net/2016/06/18/13443056-1170945392929999-7043-1915-5155-1466227129.jpg" title="Đám cưới 'tự tay làm hết' ngập cảm xúc của cặp đôi Sài Gòn ảnh 13" alt="Đám cưới 'tự tay làm hết' ngập cảm xúc của cặp đôi Sài Gòn ảnh 13" style="margin: 0px; padding: 0px; max-width: 100%; line-height: 0; border: 0px; font-size: 0px;" />
"Bọn mình đã có một đám cưới trong mơ vì được là chính mình, không sợ bị dòm ngó, phán xét, chê bai hay trách cứ. Từng khách mời đều là những người thân thật sự. Đám cưới chỉ dưới 10 bàn thôi nhưng từng khuôn mặt đều thân quen, họ có thể thoải mái ôm, hôn má hay cùng bọn mình nhảy múa, cùng khóc và cùng cười với cô dâu chú rể", Tường Vy chia sẻ.
[Caption]Cô cho biết thêm:
Cô cho biết thêm: " Đây là một đám cưới mà từ việc nhỏ nhất như cắt cờ, cắm hoa, gắn đèn, đặt đừng trái dâu lên bánh cưới đều là bạn bè và người thân trợ giúp. Mọi người hào hứng, vui vẻ, đùa giỡn, và cùng tự hào về thành quả. Cuối tiệc, mọi người ôm trầm lấy nhau không muốn về."

 

Việt Trinh khóc ướt gối, ước thời gian quay lại để chuộc lỗi với mẹ
Những dòng chia sẻ của Việt Trinh về người mẹ quá cố khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
XEM TIẾP
Được khán giả ủng hộ, vì sao BTV Hoài Anh không theo nghiệp diễn?
Biên tập viên (BTV) Hoài Anh tạo ấn tượng tốt đẹp với khán giả ở vị trí một người dẫn chương trình thời sự....
XEM TIẾP
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang không dám gặp bố sau phẫu thuật
Từ Thái Lan về, Hương Giang Idol không dám gặp bố, cô nhờ mẹ và chị gái giúp mình tránh mặt ông.
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM