Đặt một đồng xu vào đáy chậu cây, bạn sẽ sốc vì điều xảy ra sáng hôm sau

Chỉ cần gói đồng xu vào mảnh vải đỏ và đặt dưới đáy chậu cây, tác dụng mà chúng mang lại sẽ khiến bạn há hốc mồm.

Đặt một chậu cây xanh trong không gian sống, làm việc không chỉ giúp cho quang cảnh trở nên sinh động tươi mát mà còn khiến bạn cảm thấy thoải mái và phấn chấn tinh thần. Đây có thể xem là liệu pháp tâm lý để thư giản, trao đổi không khí để ngôi nhà luôn mang lại luồng sinh khí tươi mới.

Ngoài ra, cây cảnh còn là một vật phẩm phong thủy có thể giúp gia chủ cải vận cực kỳ hiệu quả. Cây ngọc bích, hay cây phỉ thúy chính là loài cây phong thủy mang lại may mắn về tiền bạc.

Tiền sẽ tự chui vào ví chỉ với mẹo này

Là loài cây dễ trồng, lá có hình dạng như những đồng xu căng mượt nên đây là loại cây phong thủy được yêu thích.

Muốn cây ngọc bích phát huy hết tác dụng của mình, bắt đầu trồng hay mua cây ngọc bích về bạn hãy chuẩn bị một đồng xu và một mảnh vải đỏ. Sau khi gói gọn đồng xu trong mảnh vải, bạn cho đồng xu vào đáy chậu rồi mới lấp đất lên trên và cho cây vào trồng.

Theo các chuyên gia phong thủy, đồng xu là đại diện cho kim tiền-tài lộc và mảnh vải đỏ là biểu tượng cho sự may mắn. Khi tài vận được may mắn bao bọc thì chắc chắn gia chủ sẽ luôn may mắn đường tiền bạc, tiền sẽ ùn ùn tự chui vào căng ví.

Nếu nhà bạn có kinh doanh thì hãy đặt cây ngọc bích này ở quầy thu ngân, hoặc giữa lối đi để kích thích nguồn năng lượng tốt để sản sinh ra tài lộc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Minh
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm