Đang tâm sự thì gặp cướp, bạn trai 'tham sống sợ chết' bỏ chạy để lại bạn gái khiến xảy ra câu chuyện đau lòng

15/09/2017 19:48

Đang dừng xe đứng bên đường trò chuyện, đôi tình nhân bị hai gã cướp uy hiếp, tấn công. Người nam bỏ chạy, để người yêu ở lại một mình. Hậu quả là chẳng những tiền mất mà tật còn mang khi người phụ nữ không chỉ bị kẻ cướp giật lấy điện thoại mà còn bị kẻ cướp... giở trò đồi bại.

Ngày 15/9, Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Kép (27 tuổi, ngụ khóm 1, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm; Nguyễn Văn Tuấn (24 tuổi; ngụ ấp Trung 2, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự) về hành vi cướp tài sản - theo thông tin trên báo Người lao động.

Sự việc trớ trêu xảy ra đối với một phụ nữ tên là Đ.T.T.D. (31 tuổi, ngụ huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) và bạn trai N.V.T. (37 tuổi, ngụ thị xã Hồng Ngự) vào lúc 21 giờ ngày 10/9 vừa qua. Cụ thể, trong lúc đôi tình nhân đang dừng xe bên đường trò chuyện thì ở một góc không xa, Kép và Tuấn bàn nhau thực hiện ý đồ cướp tài sản của hai người này.

Như kế hoạch tính toán, Tuấn chạy đến bất thần ra tay đánh anh T. Anh này bỏ chạy theo phản xạ. Còn lại, chị D. chịu trận một mình trên đường. Giật điện thoại của chị D. xong, đối tượng Kép thấy thời cơ thuận lợi nên tiện thể... hiếp dâm luôn nạn nhân nữ này. 

 Bị bạn trai sợ bọn cướp bỏ lại một mình, nạn nhân nữ đau đớn vì bị một trong hai đối tượng xấu hiếp dâm - Ảnh minh họa: Internet

Về phần T., chạy được một đoạn thì quay trở lại xin tha cho bạn gái mình. Hậu quả là T. bị đối tượng Kép dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều nhát vào đầu, phải đưa thêm 800.000 đồng tên cướp mới chịu để cho nữ nạn nhân T. đưa bạn trai rời khỏi hiện trường, tìm nơi chữa trị thương tích.

>> Xem thêm: Bà ngoại bé gái bị ông nội, cha ruột hiếp dâm liên tục nhận tin nhắn bị dọa giết

Tin nổi bật
nghe-an-thach-thuc-vo-nhan-tinh-bo-nhi-bi-lot-do-danh-ghen-da-man-trong-nha-nghi
nghe-an-thach-thuc-vo-nhan-tinh-bo-nhi-bi-lot-do-danh-ghen-da-man-trong-nha-nghi
Cặp kè với đàn ông có gia đình còn ngang nhiên thách thức, bồ nhí bị vợ túm tóc và đánh đập dã man trong nhà nghỉ.
phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-canh-chai-thuoc-tru-sau-tren-doi-thong
phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-canh-chai-thuoc-tru-sau-tren-doi-thong
Người dân đang cào lá thông sau chùa Tàu (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30 tuổi.
xot-xa-noi-dau-cua-nguoi-vo-goa-chong-ban-tung-mo-rau-lay-tien-chua-benh-u-nao-ac-tinh-cho-con-trai-ut
xot-xa-noi-dau-cua-nguoi-vo-goa-chong-ban-tung-mo-rau-lay-tien-chua-benh-u-nao-ac-tinh-cho-con-trai-ut
Chồng mất chưa được bao lâu vì căn bệnh ung thư dạ dày, người mẹ một nách 3 con lại phải đau đớn nhận tin con trai bị u não ác tính. Số tiền kiếm được ...