8 Thói quen tưởng vô hại lại xua đuổi vận may của bạn

30/10/2015 10:16

Ai có những thói quen sau đây thì nên tập bỏ dần ngay đi nhé! Đây đều là những thói quen xấu, không tốt, ảnh hưởng đến vận khí, khiến bạn khó gặp may mắn đấy!

1. Rung đùi

Bestie-thoi-quen-xau

Thói quen này thường xuất hiện ở cả nữ giới và nam giới. Nếu nam giới có thói quen rung đùi, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt. Phụ nữ hay rung đùi thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm.

2. Khạc nhổ bừa bãi

Người xưa quan niệm rằng, miệng có nhiều nước bọt là vận khí tốt. Nhổ nước bọt tức là vứt đi “vận tốt”, tiền bạc và may mắn.

3. Thường xuyên chớp mắt

Cuộc sống của những người có thói quen này thường không khá giả. Người ta cho rằng, những người hay chớp mắt khi gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn tình cảm.

4. Thói quen cắn môi dưới

Bestie-thoi-quen-xau

Điều này đại diện cho sự thiếu chân thành. Đôi khi, người hay cắn môi thường bị quy chụp là kẻ nói dối, không thật lòng.

5. Không ngừng khụt khịt mũi

Người có thói quen này chứng tỏ họ không tự tin. Họ khó có thể diễn đạt hết những gì bản thân muốn nói. Vì vậy, họ hay bị nghi là không trung thực, mặc dù thực tế, có thể họ không phải người như vậy.

6. Thường nhón chân khi đi bộ

Khi đi bộ, bạn nên để cả bàn chân chạm đất. Theo nghiên cứu, người thích nhón chân khi đi bộ thường khó tính và sức khỏe không được tốt. Họ khó thành công và gặp nhiều rắc rối trong công việc. Tuổi thọ của những người này thường không cao.

7. Chóp chép miệng

Khá nhiều người có thói quen chóp chép như đang nhai gì đó trong miệng. Họ làm điều này khi cảm thấy lo lắng, bất an hoặc nghi ngờ về suy nghĩ của người khác. Đây cũng là một thói quen gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

8. Thường xuyên thay đổi kiểu tóc

Bestie-thoi-quen-xau

Người hay thay đổi kiểu tóc thường có tâm lí không ổn định, dễ nổi nóng và bị kích động bởi những nhân tố bên ngoài. Họ cũng vô cùng thẳng thắn khi giao tiếp, nói trước khi nghĩ nên dễ gây mất lòng người khác và không nhận được nhiều thiện cảm.

Vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Đã có kết quả điều tra từ huyện
Theo kết quả điều tra, phụ huynh Võ Hòa Thuận được xác định đã dùng lời nói ép buộc cô giáo N. (giáo viên lớp...
XEM TIẾP
Nhậu say, tạt xăng đốt vợ
Ma men dẫn lối, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam tạt xăng đốt vợ suýt chết, bị truy tố tội giết người.
XEM TIẾP
Hai vợ chồng bị đâm lúc nửa đêm
Bước đầu công an xác định có thể kẻ trộm bị phát hiện nên đã đâm vợ chồng chủ nhà để tẩu thoát.
XEM TIẾP
Thẻ: