Cách từ chối 'chuyện ấy' nhưng chàng không tổn thương

23/06/2017 14:02

Một số cách từ chối khéo lời đề nghị "chuyện ấy" của các chàng mà những cô gái muốn giữ mình nên thuộc lòng.

Khi từ chối "chuyện ấy", bạn gái có thể khiến cho các đấng mày râu cảm thấy bị tổn thương và ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Vì thế, các nàng phải khéo léo và tế nhị khi từ chối lời đề nghị của các chàng.

Cách từ chối 'chuyện ấy' nhưng chàng không tổn thương ảnh 1
Từ chối "chuyện ấy" là cả một nghệ thuật mà các nàng cần biết để không khiến người ấy tổn thương và ảnh hưởng tình cảm cả hai bên - Ảnh: Internet

Giả vờ sức khỏe có vấn đề

Đây sẽ là lý do tuyệt vời nếu cả hai vừa đi ăn tối về. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng diễn xuất tốt, ví dụ như ôm bụng, rên rỉ và kêu mệt rồi đòi được nằm nghỉ. 

Với lý do này, chàng sẽ nghĩ có thể bạn vừa ăn phải một món gì đó thiếu vệ sinh, chưa được nấu kỹ hoặc không hợp với cơ thể… nên sẽ cảm thấy lo lắng cho bạn mà tạm quên đi mong muốn "ân ái".

Thời gian "cấm vận"

Đây là lý do hoàn hảo nhất trong mọi hoàn cảnh nhưng bạn lại chỉ có thể sử dụng chiêu này một lần/tháng. Hãy nói dối chàng về các triệu chứng khi đến ngày “đèn đỏ” như đau bụng, buồn nôn, đau chân, đau lưng… để chàng thông cảm cho bạn. 

Có thể chàng vẫn rất muốn làm “chuyện ấy” nhưng với lý do này, chàng sẽ phải kiềm nén ham muốn lại mà không cảm thấy bị tổn thương.

"Hù" chàng cưới bạn

Khi yêu nhau, các chàng trai đều muốn khám phá và gần gũi với người yêu. Vì thế, khi bạn thấy người ấy có những dấu hiệu muốn "vượt rào" thì hãy đề cập chuyện cưới xin để chàng thức tỉnh.

Cách từ chối 'chuyện ấy' nhưng chàng không tổn thương ảnh 2
Trong lúc muốn có được bạn, chàng có thể hứa hẹn đủ điều ngọt ngào nhưng chúng chỉ là "lời nói gió bay" thôi - Ảnh: Internet

Tất nhiên, khi muốn có được người yêu, đàn ông sẽ bất chấp tất cả mà hứa hẹn. Nhưng nữ giới nên tỉnh táo vì "lời nói gió bay" và đàn ông chẳng mất gì sau khi quan hệ. 

Thành thật với chàng

Nếu cái tôi của chàng quá lớn thì bạn nên áp dụng những lý do trên. Còn nếu anh ấy là người dễ thông cảm, bạn có thể nói thật với chàng nhưng với cách diễn đạt khéo léo và tế nhị; như: "Em thích anh nhưng hôm nay em chưa thật sẵn sàng" hoặc "Hôm nay tâm trạng em không vui, em không muốn tâm trạng không tốt của mình ảnh hưởng đến chuyện ái ân".

Ngoài ra, bạn có thể dùng câu "Hãy tôn trọng em" để cảnh báo chàng không nên tiến xa nữa. Vì người đàn ông yêu bạn thật lòng chắc chắn sẽ tôn trọng mong muốn của người yêu.

Các bạn gái phải thật tỉnh táo trước những lời đề nghị "chuyện ấy" của đàn ông, vì "yêu" chưa chắc là phải cưới và hoàn toàn không có gì đảm bảo cho tương lai. Vì thế, các nàng phải thẳng thắn từ chối những lời đề nghị ngọt ngào ấy và chỉ chấp nhận khi bạn thật sự sẵn sàng.

Không phải sắc đẹp, đây mới là điều khiến đàn ông bị hấp dẫn về tình dục
Phát hiện gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan. Điều đó cũng có nghĩa là khi một anh chàng gặp một...
XEM TIẾP
Những địa điểm làm 'chuyện ấy' tưởng an toàn hóa ra lại nguy hiểm không ngờ
Có vô số cách để làm mới chuyện phòng the nhưng được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất là đổi địa điểm "yêu". Thế nhưng...
XEM TIẾP
'Yêu' vào thời điểm nào để nàng dễ 'lên đỉnh' nhất?
Chuyện “yêu” là cả một nghệ thuật trao nhau những mê đắm ngọt ngào của lứa đôi. Nhưng không phải lúc nào ân ái là...
XEM TIẾP