Bắt quả tang chồng ngoại tình từ... giấc mơ

22/01/2016 14:55

Mai luôn nghe nói đến giác quan thứ 6, đến những điều kỳ lạ trong cuộc sống nhưng thực sự không nghĩ rằng có một giấc mơ mách bảo kỳ lạ lại xảy đến với mình

Có lẽ vì Mai vốn mỏng manh yếu đuối nên cô rất hay mơ. Hầu như đêm nào Mai cũng nằm mơ. Cô có thể khi từ lúc bắt đầu ngủ cho tới khi thức dậy. Những giấc mơ của Mai cũng luôn đầy màu sắc, có thể ảm đạm, có thể tươi vui, có thể thân quen mà cũng có khi cực kì lạ lẫm. Mai cũng thường xuyên chợt nhận ra một sự việc quen thuộc nào đó đang xảy ra mà mình đã từng mơ đến. 

Nhiều người nói mơ nhiều là ngủ không ngon, không tốt nhưng Mai cũng không quá phiền hay nghĩ ngợi nhiều vì cô thấy những giấc mơ phần lớn rất thú vị. Cô hay kể cho chồng nghe, xong rồi anh còn bảo:  “Em chính là đạo diễn tài ba vì em mơ cứ như phim ấy”. 

Bắt quả tang chồng ngoại tình từ... giấc mơ ảnh 1
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, Mai cũng có nhiều giấc mơ sợ. Mỗi lần mơ sợ cô thường giật mình tỉnh giấc và gọi chồng. Đã quá quen thuộc, chồng Mai sẽ lại ôm chặt cô vào lòng đầy âu yếm. Sự chia sẻ âu yếm của chồng là một phần niềm tự hào của cô về người chồng hết mực yêu thương vợ con, bản lĩnh và trách nhiệm trong cả công việc lẫn cuộc sống gia đình. Mai thực sự tự hào, tin tưởng và hạnh phúc khi có một người chồng như vậy. Có những khoảng thời gian, Mai mơ sợ thường xuyên, đến mức sau đó cứ sáng thức dậy là chồng lại hỏi Mai đã mơ gì đêm qua. Khi Mai kể những giấc mơ đẹp, chồng cô sẽ nói: “mơ thế là tốt rồi”, còn khi mơ sợ thì chồng cô thường nói át: “Em chỉ được cái mơ vớ mơ vẩn, chỉ tổ hại sức khỏe,  đừng có suy nghĩ lung tung nữa”. Đặc biệt, mỗi lần chồng phải đi công tác, anh thường trêu Mai: “Anh đi thế này em mà mơ sợ thì lấy ai ôm cho đây?”. Hay anh lại ân cần dặn dò: “Ở nhà không có chồng cấm vợ mơ sợ đấy nhé!” khiến Mai luôn cảm động.

Một đêm, Mai nằm mơ thấy chồng mình trong một căn nhà nhỏ, dường như anh có mối quan hệ đặc biệt với chủ nhà - một người phụ nữ Mai thấy rất khác lạ. Mai thấy rõ hai người nói chuyện với nhau rất tình cảm, chồng Mai cũng ân cần và dịu dàng với người phụ nữ đó như là đối với Mai vậy. Người phụ nữ cũng nhìn anh trìu mến. Trong nhà còn có một đứa trẻ, nó líu ríu chạy chạy và cười nói, nó cũng chỉ trạc tuổi con của Mai. Sáng dậy, Mai cũng thấy lạ lùng, đã định kể cho chồng nghe rồi, nhưng anh lại vội vã cho chuyến đi công tác của mình nên Mai không kịp nói.

Trước hôm chồng sẽ về, giấc mơ kỳ lạ ấy dường như lại lặp lại. Bởi Mai vẫn mơ thấy khung cảnh căn nhà ấy, những con người ấy, chỉ có hành động của những con người trong mơ là khác. Người phụ nữ có vẻ quyến luyến, cô ta vòng tay lên cổ chồng Mai như thể đang cài cúc hay chỉnh sửa lại cổ áo cho anh. Còn anh thì lại cũng vội vàng và cũng như đang bận rộn thu xếp cho một chuyến công tác mà Mai không hiểu rõ. Cũng vẫn có đứa trẻ con quanh quẩn líu ríu gọi ba…ba.

Khi thức dậy rồi, Mai cũng thấy kỳ lạ lắm, không chỉ một mà đã hai lần cho một điều lạ lùng đó. Hay giấc mơ đang mách bảo mình ư. Nhưng Mai cũng thấy điều đó quá phi lý vì Mai vốn rất tin ở chồng mình. Anh chẳng phải luôn chu toàn, mẫn cán từ công việc cho đến quan tâm gia đình, yêu thương vợ và cậu con trai nhỏ của mình hết mực đấy sao. Trực giác như muốn mách bảo nhưng Mai cứ tự nhủ thầm: “Lần này mình mơ buồn cười thật đấy!”

Khi chồng Mai về, Mai còn đùa “Chồng chết nhé, bảo đi công tác lại đi về với cơ sở 2, em thấy chồng có vợ 2 rồi đấy nhé, khiếp tình củm với nhau quá, Không ngờ chồng tài thật đấy, có cô yêu thế mà trái tim chồng cũng còn rộng chỗ nhỉ”. Thấy chồng nhìn mình đầy vẻ ngạc nhiên, Mai bắt đầu kể kể, Mai kể đầy hào hứng, thậm chí cô còn cảm thấy rất vui vẻ về giấc mơ của mình. Mai còn nói: “Thế giờ chồng tính sao? Em thấy cô vợ ấy cũng được đấy, hay là chồng bỏ quách em đi đi”. Vẫn như mọi khi Mai nghĩ rằng chồng cô sẽ nói: “Em cứ mơ vớ mơ vẩn, tổ hại sức khỏe rồi lại suy nghĩ lung tung”.

Bắt quả tang chồng ngoại tình từ... giấc mơ ảnh 2
Ảnh minh họa

Nhưng Mai không ngờ rằng khi cô còn đang chưa dứt cười, còn đang thấy việc này thật hài hước và vui nhộn thì chồng cô lại im lặng, cúi đầu. Cuối cùng, anh bất ngờ vừa khóc và thừa nhận giấc mơ của Mai là sự thật. Anh ta còn thú nhận rằng với người phụ nữ kia anh đã có một đứa con chung.

Nghe chồng thừa nhận, Mai thực sự thấy xây xẩm mặt mày, vừa mới là giấc mơ ngẫu nhiên đã biến ngay thành sự thật quá sức phũ phàng. Mai tưởng như một trò đùa, mà cô cũng ước chỉ là chồng đang đùa thế nhưng Mai biết ngay đó là sự thật vì chồng cô luôn nghiêm túc. Chưa bao giờ khi kể ra giấc mơ của mình Mai lại thấy đau đến thế. Mắt Mai cũng nhòa lệ, cô muốn có thể mơ lại và tai cô như ù đi. Không biết Mai có còn nghe rõ chồng cô đang xin lỗi. 

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM