Tình dục là thuốc phiện đã dính vào thì khó dứt ra

03/11/2015 13:08

Tôi không hiểu rõ mình đang nghĩ gì và đang làm gì. Tôi đang đi vào hố sâu của ngõ cụt mà tự mình dấn thân vào. Tôi và anh chia tay, tuy không còn yêu nhưng vẫn làm bạn. Và những cuộc gặp mặt chóng vánh ấy chúng tôi lại quan hệ tình dục với nhau…

Tôi gặp anh trong một buổi tập văn ngh.ệ cho trường đại học. Tôi và anh cùng yêu thích âm nhạc và luôn chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm trong cuộc sống. Thời gian trôi qua đã được hơn 4 năm, càng ngày tình yêu của tôi và anh càng phai nhạt theo những bản tình ca buồn. Chúng tôi không cãi vã, không giận hờn, không to tiếng, chỉ im lặng, đôi khi m.uốn đi thật xa nhưng lúc thì lại nhớ những khoảnh khắc bên nhau ân ái. Cả hai đều xác định chia tay hẳn, bởi yêu nhau quá lâu, quá hiểu nhau nên không còn cách nào cứu vãn cho tình cảm trở nên tốt hơn. Dù chia tay nhưng tôi và anh vẫn duy trì tình bạn. Những khi anh có chuyện buồn trong công việc và cuộc sống, anh vẫn liên lạc tôi và chở tôi đi dạo. Là con gái tôi cũng cô đơn và thiếu tình cảm nên những khi có chuyện buồn vui cũng nhắn tin tâm sự, chia sẻ với anh như một thói quen.

Nhưng những cơn đê mê dục vọng không ngừng thôi thúc tôi, sau những lần gặp nhau chóng vánh, tôi và anh lại quan h.ệ tình d.ụ.c với nhau. Khi ở phòng trọ của anh, của tôi hoặc đang dạo phố thì anh chở tôi vào nhà nghỉ. Những khát khao tình ái đã làm lu mờ tâm trí tôi, tôi chỉ làm theo những gì là cảm xúc, là khát khao ân ái, bao lần như vậy tôi như bị cuốn vào cơn lốc xoáy không thể dừng được. Là người trong cuộc, hơn ai hết tôi hiểu rằng chúng tôi làm vậy không phải vì yêu, không phải vì tình cảm mà là vì một thói quen, một cảm giác dục vọng khó bỏ.

Tình dục là thuốc phiện đã dính vào thì khó dứt ra ảnh 1

Dù chia tay với bạn trai cũ nhưng tôi vẫn quan hệ tình dục với anh do thói quen và thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Từ khi yêu nhau trước đây, anh dần dà gợi ý và sau hơn một năm tôi mới đồng ý quan h.ệ với anh. Từ khi chúng tôi có quan h.ệ với nhau và đến giờ vẫn không thể bỏ. Những lần gặp nhau sau chia tay có thể 2 tuần 1 lần, nửa tháng 1 lần, 1 tháng 1 lần, thậm chí lâu hơn nhưng lần nào cũng vậy, gặp nhau dường như chỉ là cái cớ để chúng tôi thỏa mãn nhu cầu tình d.ụ.c luôn chực chờ đợi sẵn. Tôi day dứt, tôi cảm thấy mình dường như hư hỏng. Nhưng tình d.ụ.c như những liều thuốc phiện mà một khi đã nghiện thì nó lôi cuốn, nó khát khao, nó khiến con người ta u mê lạc lối và điêu đứng…

Không biết bao nhiêu lần tôi tự xỉ vả mình rằng mình là một đứa con gái, cần có danh dự, cần một tình yêu đúng nghĩa chứ không chỉ là chuyện giải tỏa nhu cầu sinh lý. Vậy mà tôi vẫn hành động như một kẻ khờ dại. Sau hơn 2 năm chia tay, giữa chúng tôi vẫn xảy ra tình trạng đó. Sau những lần như vậy, chúng tôi lại trở về cuộc sống bình thường của mỗi người. Sau những đêm ân ái xen lẫn sự thỏa mãn là những dằn vặt, suy tư không hồi kết…

Tình dục là thuốc phiện đã dính vào thì khó dứt ra ảnh 2

 

Tôi vẫn quan hệ tình dục với bạn trai cũ dù đã chia tay

Đã chia tay thì việc anh tìm người mới là chuyện bình thường. Rồi anh cũng có mối quan h.ệ mới. Anh có tâm sự với tôi rằng hai người cũng có quan h.ệ nhưng thực sự không ai khiến anh cảm thấy hòa hợp hơn tôi. Thú thực, tôi cũng cảm thấy vậy. Sau mỗi lần quan h.ệ, không hiểu sao tôi lại thấy mình tràn trề sinh lực. Nhưng giờ đây trong tôi đã có sự thay đổi, nó xuất hiện từ khi tôi có người yêu mới. Anh luôn nghĩ tôi là người con gái thánh thiện, ngoan hiền. Anh nâng niu tôi, kìm chế mình trước những ham m.uốn để giữ cho tôi sự trong trắng.

Tình yêu và sự bao dung của người con trai này khiến tôi cảm thấy hổ thẹn. Anh làm tôi thấy sợ chính mình, sợ cái mối quan h.ệ mà hơn hai năm qua tôi duy trì và thấy thoải mái vì luôn được thỏa mãn với nó. Tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về tương lai của mình. Làm sao tôi không lo lắng nếu người yêu mới của tôi, người tôi dự định sẽ lấy làm chồng có một ngày sẽ phát hiện ra mối quan hệ này. Tôi đang bị chi phối bởi cái gì đây? Bản năng, thói quen hay một cái gì không thể gọi tên.

Bao đêm trằn trọc suy nghĩ không sao chợp mắt được. Hôm nay, lần đầu tiên tôi dứt ra khỏi sự cuốn hút kỳ lạ của mối quan hệ với anh, nhưng liệu những lần sau, tôi còn có cái dũng khí ấy? Tôi phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Lan Ngọc (Ninh Thuận)

Khi đàn ông không còn hứng thú sẽ nói chuyện với bạn theo 4 cách này
Khi yêu, đàn ông có thể làm mọi chuyện vì người phụ nữ của anh ta, thậm chí “hái sao trên trời” cũng được chứ...
XEM TIẾP
Định nghĩa đàn ông tốt: Trước tiên là đừng lăng nhăng
Trong mắt mỗi người đàn bà sẽ có suy nghĩ và tiêu chí khác nhau để định nghĩa về đàn ông tốt. Tuy nhiên đại...
XEM TIẾP
Cuối tháng 5/2018, mặc kệ miệng lưỡi thế gian, con giáp này vẫn cứ tiến lên phía trước, phú quý kéo về ào ào
Những con giáp dưới đây đạp lên dư luận hưởng trọn cuộc sống vinh hoa phú quý, tiền bạc đổ về như nước trong cuối...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM