Sai vì dễ dãi

18/12/2015 06:47

Cô mắt đỏ hoe kể về mối tình đã qua. Họ trải qua mối tình đẹp nhưng ngắn ngủi. Cuộc tình giữa một thực tập sinh và người hướng dẫn, nhẹ nhàng nhưng chóng vánh.

Cô một sinh viên năm cuối nhiều ước mơ và tham vọng. Cô gặp anh trong buổi ra mắt thực tập sinh, ngay lúc đó cô đã dành nhiều tình cảm cho anh, phải nói yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, một chàng trai cao ráo, nụ cười hiền và cử chỉ rất ân cần.
 
Anh được giao chỉ dạy cô trong mọi việc. Một ngày làm việc 8 tiếng, có lúc còn hơn thế, nên giữa cô và anh có điều kiện được tiếp xúc, va chạm với nhau thường xuyên tại nơi làm việc. Chính từ đây cô đã nảy sinh tình cảm với anh, Hàng ngày được nghe anh nói, lúc anh vui, khi anh buồn cô là người hiểu và như có cùng cảm xúc với anh.
 
Sai vì dễ dãi ảnh 1
Ảnh minh họa
 
Hai tháng trôi qua anh cũng có cảm tình với cô và ngỏ lời muốn được quan tâm, chăm sóc cho cô nhiều hơn và cô hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu đầu đời ấy. 
 
Thời gian đầu tình cảm của cả hai vô cùng trong sáng và nhẹ nhàng, ngày gặp nhau ở cơ quan tối về hai người tranh thủ hẹn hò để duy trì tình cảm. Một ngày nọ anh ốm, cô ở lại qua đểm để chăm sóc cho anh, rồi cứ như thế họ quyện vào nhau lúc nào không hay. Cô trao anh thứ quý giá nhất đời con gái, anh trân trọng và hứa sẽ che chở cho cô hết quãng đời còn lại. 
 
Nhưng chuyện không được như ý muốn, thời gian sau đó anh lảng tránh và thờ ơ với cô. Cô hỏi anh nguyên nhân anh đáp lại lạnh lùng “ Ở cô tôi chỉ thấy sự hoang dại và dễ dãi chứ không còn cảm giác yêu đương” cô như chết lặng, không biết mình đã sai ở đâu.
Kì thực tập kết thúc, hai người không còn gắn bó với nhau và rồi họ chia tay trong im lặng. Còn cô, cô vẫn tự hỏi tại sao mình có thể cho qua mọi chuyện nhẹ nhàng như thế, phải chăng cô dễ dãi thật?
5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông SỢ NHẤT, vợ chỉ cần biết thì chồng nào cũng YÊU CHIỀU NGHE LỜI RĂM RẮP!
Đây là những điều đàn ông luôn sợ nhất ở phụ nữ, phụ nữ nhất định phải biết để “nắm thóp” chàng!
XEM TIẾP
10 bài học xương máu phụ nữ học được sau khi tình yêu hay hôn nhân tan vỡ
Sự đổ vỡ trong tình yêu hay hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ mang đến khổ đau và bất hạnh cho phụ nữ....
XEM TIẾP
Vợ có trong tay 5 nguyên tắc vàng này đủ khiến nhân tình nể phục, chồng trăng hoa khiếp sợ
Phụ nữ khôn ngoan biết đánh ghen chỉ khiến cả mình và chồng mất mát, tình địch cũng chẳng nể sợ gì. Vợ có trong...
XEM TIẾP
Thẻ: