Là phụ nữ thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này…

13/10/2017 06:18

Phụ nữ phải hiểu đời này, đàn ông có cũng được, không có cũng không sao, nhưng nhất định phải có tiền. Đàn bà không nên sống thực dụng nhưng nhất định phải thực tế.

Phụ nữ hôm nay muốn hạnh phúc đừng mang hy vọng tiền tài đặt vào đàn ông. Đàn ông có thể cho ta tình yêu cũng có lúc sẵn sàng cung phụng bẹc tiền cho ta. Nhưng nếu muốn hạnh phúc, đàn bà phải độc lập trước đã…

1. Đàn bà không nhất thiết phải giỏi giang hơn người hay kiếm tiền bạc tỉ giàu có. Nhưng đàn bà nhất định phải có tiền, dù ít hay nhiều cũng là tiền do chính mình làm ra. Đời đàn bà phải hiểu cảm giác hạnh phúc nhất chính là tự mua thứ mình có, tận hưởng cuộc sống bằng chính đồng tiền mình kiếm được. Kiếm được tiền rồi thì phải biết chi tiền, biết hưởng thụ cuộc sống. Không hoang phí sa hoa, nhưng phải yêu thương bản thân một chút. Tiết kiệm chi li mải miết làm gì, đến một lúc tiền có chất đống cũng không mua được thanh xuân đã qua.

2. Đời này không có cỗ máy thời gian, càng không có hai chữ giá như. Có những chuyện bản thân vốn không thể thay đổi được nữa. Thời gian không có quyền năng thay đổi quá khứ, càng không đủ sức khiến ta quên sạch hết thảy. Nhưng thời gian luôn có thể làm lành mọi vết thương, dù đã từng sâu sắc thế nào. Nên nhớ, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, dù nó từng tệ hại thế nào. Do đó, vẫn là phải dũng cảm đối đầu mỗi ngày, mọi chuyện rồi sẽ ổn…

Là phụ nữ thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này… ảnh 1
Vẫn là phải dũng cảm đối đầu mỗi ngày, mọi chuyện rồi sẽ ổn…- Ảnh minh họa: Internet

3. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Rồi sẽ có lúc khó khăn, cũng không thiếu khi chán nản mỏi mệt. Nhưng đừng than thở quá nhiều, vì vốn dĩ chẳng thể khiến mọi chuyện tốt lên được. Vẫn là phải bình tĩnh mà đương đầu, mà thách thức với cuộc sống. Chúng ta không thể đứng lại, chẳng ai đợi ta cả. Chỉ có thể bước về phía trước, chắc chắn sẽ thấy chân trời.

4. Đàn bà đừng nghĩ đàn ông nhiều tiền sẽ cho ta cả thế gian này. Đàn ông có thể cho ta tình yêu, cũng co lúc sẵn sàng cung phụng tiền bạc cho ta. Nhưng đàn bà muốn hạnh phúc, tuyệt đối đừng phụ thuộc vào đàn ông. Thế gian này, chẳng ai có thể hạnh phúc nổi khi không tự sức độc lập.

5. Đàn bà vẫn nên thích gì thì làm, muốn mua gì thì mua, cố gắng khiến mình có giá trị hơn gấp trăm lần mỗi ngày. Sễ đến lúc có người dùng giá trị trăm lần ấy quý trọng ta.

6. Phụ nữ phải hiểu đời này, đàn ông có cũng được, không có cũng không sao, nhưng nhất định phải có tiền. Đàn bà không nên sống thực dụng nhưng nhất định phải thực tế. Đàn ông có thể bỏ ta đi, nhưng tiền thì rất thủy chung với ta. Đàn ông có thể cho ta tình yêu nhưng tiền luôn cho ta cảm giác an toàn nhất. Khi cuộc đời khó khăn với đàn bà thì ít ra có tiền vẫn là điều an ủi hơn hết. Có khóc cũng phải khóc xinh đẹp, có buồn cũng phải buồn ở một nơi thật tốt.

7. Lời tán tỉnh của đàn ông nghe rồi cũng đừng khắc cốt ghi tâm, đó là bản chất chinh phục của họ. Nếu thấy ai thật lòng, đừng bỏ lỡ. Còn đã thấy không xứng đáng, cũng nên dứt khoát một lần. Đời đàn bà vốn không dài.

8. Không ai sinh ra là hoàn toàn vừa khít dành cho ai. Quan trọng vẫn là vì nhau mà hòa hợp, vun đắp gắn kết. Có bao dung thứ tha vừa đủ thì mới có thể cùng nhau đi đường dài.

Là phụ nữ thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này… ảnh 2
Phụ nữ phải hiểu đời này, đàn ông có cũng được, không có cũng không sao, nhưng nhất định phải có tiền - Ảnh minh họa: Internet

9. Nếu thấy công việc hiện tại không thích hợp, đừng ngại thay đổi. Nếu đã không đủ bản lĩnh thay đổi thì buộc phải làm cho thật đàng hoàng

10. Có thế nào vẫn phải giữ tinh thần lạc quan và tích cực. Người ta không thể thay đổi vận mệnh sắp đặt nhưng luôn có thể đổi thay cách thức tiếp nhận mọi việc để dễ dàng hơn.

11. Đừng khiến đời mình chỉ quẩn trong trong duy nhất một người đàn ông. Bạn còn cả cuộc sống của mình, gia đình bạn bè và cả đam mê. À, bạn còn phải chăm sóc chính mình nữa. Với đàn bà, đàn ông không phải và cũng không nên là tất cả.

12. Nên hiểu, số phận hơn thua nhau không phải ở đàn bà hay đàn ông mà là cách ta lựa chọn cuộc sống thế nào. Ta có thái độ, suy nghĩ, các đối mặt với trở ngại thế nào. Quan trọng vẫn là với ta quan niệm về hạnh phúc là gì.

13. Phải biết, không có người đàn ông nào bận rộn tới mức không có nổi dâm ba phút mỗi ngày để dành cho người phụ nữ của họ. Họ không gọi cho bạn, họ không gặp bạn, họ không dành thời gian cho bạn…đơn giản vì họ không muốn. Đã thế thì bạn cũng phải chấp nhận, phải tập nhìn vào vấn đề.

14. Nếu đàn ông không còn yêu bạn, đừng ủy lụy phụ thuộc. Tình yêu đã không còn thì ít nhất cũng phải giữ được lòng tự trọng của bản thân.

15. Đừng gieo hận thù lòng mình. Con người ta không thể hạnh phúc nếu nuôi thù hận. Lòng lặng, tim yên thì hạnh phúc sẽ đến. 

6 bí mật mọi đàn ông đều giấu kín, ngay cả vợ cũng không biết
Này phụ nữ, bạn đừng vỗ ngực tự hào rằng mình hiểu rõ đàn ông nếu chưa biết những bí mật họ luôn giấu kín...
XEM TIẾP
Top con giáp nữ xinh đẹp từ trong trứng nước, được đàn ông theo đuổi tán tỉnh nhiều đếm không xuể
Những con giáp nữ dưới đây sở hữu nhan sắc trời ban, khí chất ngời ngời, luôn nổi bật giữa đám đông, khiến nhiều đàn...
XEM TIẾP
Đừng cằn nhằn đàn ông vô tâm nữa, chị em từng lắng nghe những điều này từ chồng chưa?
Dưới đây là những điều đàn ông khao khát muốn chia sẻ cùng với vợ nhưng lại khó lòng nói ra, các chị em nên...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM