Xử phạt hộ nuôi trăn 3 triệu trong clip bé trai cưỡi trăn khủng

18/10/2017 11:59

Liên quan đến clip bé trai 3 tuổi cưỡi trăn khủng nô đùa trong nước lũ lên cả báo chí nước ngoài gây xôn xao dư luận thì mới đây cơ quan có thẩm quyền đã ra quyết định xử phạt hành chính.

Xử phạt hộ nuôi trăn 3 triệu trong clip bé trai cưỡi trăn khủng ảnh 1
Hình ảnh cậu bé 3 tuổi cưỡi trăn khủng đùa nghịch trong nước lũ gây "sốt" báo chí nước ngoài

Ngày 18/10, thông tin từ Hạt Kiểm lâm huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết đơn vị đã phối hợp với UBND xã Hà Long (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) kiểm tra nội dung liên quan đến clip bé trai 3 tuổi cưỡi trăn khủng và đã xác định được gia đình ông Nguyễn Văn Cao (47 tuổi, trú tại xã Hà Long) có nuôi một con trăn. Thời điểm đoàn đến kiểm tra, con trăn bị ốm nên gia đình ông Cao đã bán cho người khác.

Về hình ảnh cháu bé cưỡi trăn xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Văn Cao cho hay: Cháu bé cưỡi trăn là cháu ngoại gần nhà sang chơi.

Trước sự việc trên, đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Cao theo Khoản 1, Điều 23, Nghị định số 157/2013/NĐ-CP, ngày 11/11/2013 của Chính phủ quy định về quản lý rừng, phát triển rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản. Số tiền gia đình ông Nguyễn Văn Cao bị xử phạt là 3 triệu đồng.

Xử phạt hộ nuôi trăn 3 triệu trong clip bé trai cưỡi trăn khủng ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Cao - chủ hộ nuôi trăn bị xử phạt hành chính

Trước đó, ngay sau khi có thông tin về clip bé trai 3 tuổi cưỡi trăn khủng gây "sốt" báo chí nước ngoài thì PV Báo Giao thông đã đến tận nhà ông Nguyễn Văn Cao. Thời điểm trao đổi với ông PV, gia đình ông Cao nói là không biết ai quay, ai chụp rồi đưa lên mạng xã hội. Con trăn được gia đình ông Cao phát hiện vào hồi tháng 8/2015 trong một lần đi làm cỏ trên đồi dứa đưa về nuôi nhốt. Tuy nhiên mới đây, do mưa lũ nên con trăn ốm và gia đình ông Cao bán với giá 4,8 triệu đồng cho một người ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa).

>> Xem thêm: Bé trai 15 tuổi tố bị nữ chủ nhà xâm hại tình dục: Hé lộ những tình tiết chưa từng công bố khó ai ngờ

Tin nổi bật
vo-tinh-thay-bao-cao-su-trong-tui-quan-chong-vo-cuong-ghen-gay-ra-an-mang-kinh-hoang
vo-tinh-thay-bao-cao-su-trong-tui-quan-chong-vo-cuong-ghen-gay-ra-an-mang-kinh-hoang
Sau khi phát hiện chiếc bao cao su trong túi quần của chồng, cô vợ nổi cơn cuồng ghen đâm chồng hàng chục nhát.
muu-sinh-nuoi-2-con-nho-nu-cong-nhan-nguy-kich-vi-bi-cuon-vao-may-lam-gach
muu-sinh-nuoi-2-con-nho-nu-cong-nhan-nguy-kich-vi-bi-cuon-vao-may-lam-gach
Trong lúc đứng trộn vật liệu xây dựng bên cạnh máy làm gạch, chị Nhung bất ngờ bị máy cuốn vào trong khiến tính mạng nguy kịch.
khong-chiu-ly-hon-vo-bi-chong-danh-dap-roi-siet-co-den-chet
khong-chiu-ly-hon-vo-bi-chong-danh-dap-roi-siet-co-den-chet
Đề nghị ly hôn nhưng vợ không đồng ý, Thuận dùng dao đánh nhiều nhát khiến chị Liên bất tỉnh. Cuối cùng, gã chồng tàn độc dùng dây dù siết cổ vợ đến c ...