Tiết lộ tính cách qua cách treo cuộn giấy vệ sinh

06/04/2016 07:34

Tin hay không thì tùy, cách bạn treo cuộn giấy vệ sinh cũng tiết lộ điều gì đó về tính cách của bạn.

Theo Mirror, có nhiều thứ có thể tiết lộ về kiểu cá tính của bạn như ngôn ngữ cơ thể, giọng nói và cách giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, một số điều nhỏ nhặt trong nhà cũng tiết lộ nhiều đặc điểm về chúng ta, kể cả cách bạn treo cuộn giấy vệ sinh.

Chuyên gia về các mối quan hệ, tiến sĩ Gilda Carle đã tiến hành 1 cuộc kiểm tra thú vị. Những phát hiện của cuộc kiểm tra giúp tiết lộ 1 khía cạnh chính của tính cách dựa trên thói quen treo cuộn giấy vệ sinh.

Bà đã trình bày lí thuyết của cuộc kiểm tra trên tờ Indy100. Ban đầu, bà thực hiện nó như 1 cách thú vị để mọi người đánh giá hành vi nhận thức. Tuy nhiên, bà phát hiện những ai kéo giấy vệ sinh lên trên thường có khuynh hướng thống trị, trong khi những ai kéo giấy vệ sinh từ phía dưới thì dễ phục tùng hơn.

Nếu treo giấy vệ sinh như thế này, bạn là người có khuynh hướng thống trị
Nếu treo giấy vệ sinh như thế này, bạn là người dễ phục tùng hơn

Bà cho biết: “Tôi đã thăm dò ngẫu nhiên 2000 đàn ôngphụ nữ tuổi từ 18 đến 75 thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Tôi hỏi xem họ cuộn giấy vệ sinh lên trên hay xuống dưới. Bên cạnh đó, tôi cũng hỏi xem mức độ quyết đoán của họ trong mối quan hệ với người khác dựa trên thang điểm từ 1 đến 10”.

Những phát hiện của bà đã ủng hộ giả thuyết nêu trên. Vậy, bạn cuộn giấy vệ sinh theo cách nào?

Thẻ: