Làm đứt tai khách hàng khi cắt tóc, phản ứng của nhân viên salon khiến ai cũng 'đứng hình'

12/04/2017 17:24

Đi làm tóc ở salon, một người phụ nữ bị cắt đứt một bên tai. Dù đã làm sai, nhưng nhân viên cửa tiệm chẳng những không xin lỗi mà còn cho rằng đó chỉ là chuyện bình thường, theo Sina.

Theo thông tin của Sina, sự việc trên xảy ra vào ngày 29 tháng 3 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Nạn nhân là một phụ nữ 29 tuổi, tên Wu Shi. Cô cũng là khách hàng thân thiết của salon làm đẹp này. Vào ngày xảy ra sự việc, cô đến cửa hàng để cắt tóc. Người phục vụ Wu Shi là một thợ cắt tóc tên Li. Dịch vụ cô chọn có giá 108 tệ (hơn 350 nghìn).

Sau khoảng 10 phút, nạn nhân bỗng thấy phần tai của mình đau nhói và chảy rất nhiều máu. Trong khi cô hoảng sợ, gọi người đến giúp đỡ thì người thợ cắt tóc vẫn thản nhiên xem như không có việc gì xảy ra.

Làm đứt tai khách hàng khi cắt tóc, phản ứng của nhân viên salon khiến ai cũng 'đứng hình' ảnh 1
Cô gái bị cắt đứt tai khi làm tóc tại một salon ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Sina

Vài người khách có mặt lúc đó và lễ tân của salon đã đưa nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Các nhân viên y tế cho biết: “Một phần thịt của lỗ tai đã bị cắt đứt”.

Wu Shi nói với phóng viên: “Tôi gần như ngất xỉu ngay lập tức khi phát hiện tai mình bị cắt đứt. Điều khiến tôi khó chịu chính là thái độ của người thợ cắt tóc kia. Mặc dù đã làm sai, nhưng cô ta lại xem như chẳng có việc gì xả ra”.

Sau hơn 10 ngày điều trị, tình trạng của nạn nhân đã ổn định hơn. Phần tai bị cắt đứt đã được băng bó, xử lý nên không gây nguy hại đến sức khỏe Wu Shi. Vài ngày sau khi sự việc xảy ra, cô cùng với bạn của mình đến cửa hàng một lần nữa để làm rõ sự việc. Nhưng họ lại bị đuổi ra khỏi nơi đó. Người thợ cắt tóc làm đứt tai Wu Shi nói: “Khi đi cắt tóc, bị đứt tai là chuyện rất bình thường, không có gì đáng ngạc nhiên. Mọi người không được làm ồn ào ở cửa hàng, nếu không chúng tôi sẽ gọi cảnh sát”.

Không hài lòng với thái độ của nhân viên cửa hàng, Wu Shi và bạn đã tranh cãi với họ. Chỉ khi một vài khách hàng gọi cảnh sát đến, sự việc mới được giải quyết. Theo thông tin của Sina, cảnh sát đã yêu cầu salon bồi thường cho nạn nhân 100.000 nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng), nhưng cửa hàng chỉ đồng ý chi 3000 tệ. Cuối cùng, cửa hàng đồng ý chi trả tiền viện phí và bồi thường thêm 3000 tệ cho Wushi.

Nạn nhân cho biết: “100.000 tệ là mức giá mà luật sư đưa ra chứ không phải tôi. Các bác sĩ cho biết nếu không muốn để lại sẹo, tôi phải phẫu thuật trong một hoặc hai năm. Chi phí mỗi lần phẫu thuật mất khoảng 20.000 tệ”.

Luật sư Zhu Chunli – thành viên của Hiệp hội Luật sư Quốc gia cho biết: “Trong trường hợp này, chủ salon và người thợ cắt tóc phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Theo Luật bảo vệ người tiêu dùng, nạn nhân phải được thanh toán tất cả các chi phí điều trị. Nếu không hài lòng về mức bồi thường, Wu Shi có thể làm đơn khiếu nại và gửi đến các cơ quan chức năng để được giải quyết".

Kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi tại trường học lĩnh 12 năm tù
Theo bé gái 8 tuổi đi vệ sinh, ông Nhân cho nạn nhân kẹo rồi dụ dỗ quan hệ tình dục
XEM TIẾP
UBND Quận Thanh Khê đính chính về phát biểu "người quay clip bạo hành trẻ sẽ bị xử lý"
UBND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã có đính chính cho phát ngôn của Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thanh Xuân về việc...
XEM TIẾP
Sự thật vụ bé trai ở Bình Định trốn thoát 2 thanh niên bắt cóc nhờ giả vờ đi vệ sinh: "Vở kịch" được học từ... phim
Cả vùng quê hoang mang khi cậu bé kể bị 2 đối tượng bắt cóc nhưng trốn thoát được. Tuy nhiên, sự thật lại khiến...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM