Chụp hình đăng Facebook, nữ sinh lớp 7 ở Phú Quốc chết đuối

Thứ CN, 20/08/2017 13:05

Trong lúc chụp hình, H. bị trượt chân té xuống một hồ nước do kiểm lâm Phú Quốc đào để chứa nước dập lửa khi xảy ra cháy.

Sáng 20-8, ông Bùi Ngọc Huấn – trưởng ấp Bãi Bổn, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang – cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nữ sinh lớp 7 tử vong.

Chụp hình đăng Facebook, nữ sinh lớp 7 ở Phú Quốc chết đuối
Người thân lo hậu sự cho H. tối 19-8

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 19-8, em T.T.B.H. (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Bãi Bổn) sau khi cùng các bạn trong lớp đi nghe tuyên truyền giao thông tại trường rồi trở về nhà. Trên đường về, H. và nhóm bạn rủ đi chơi và chụp hình để đăng lên Facbook. Trong lúc chụp hình, H. bị trượt chân té xuống một hồ nước do kiểm lâm Phú Quốc đào để chứa nước dập lửa khi xảy ra cháy.

Ông Bùi Ngọc Huấn cho biết hồ nước nơi H. tử vong là khu vực cấm, không hiểu sao các cháu đến đó chơi để xảy ra sự việc đau lòng như vậy.

Xu hướng tìm kiếm: Facebook, mạng xã hội, Phú Quốc .

| Theo Hoàng Tuấn/Người lao động

Đi bộ qua đường sắt, cụ ông bị tàu tông tử vongĐi bộ qua đường sắt, cụ ông bị tàu tông tử vong Đi bộ qua đường sắt không có gác chắn ông Thường bị tàu SE2 tông trúng tử vong tại chỗ.
Thực hư chuyện phụ nữ cho bạn trai sờ ngực vào ngày rằm sẽ hóa giải được vận xui trong tháng cô hồnThực hư chuyện phụ nữ cho bạn trai sờ ngực vào ngày rằm sẽ hóa giải được vận xui trong tháng cô hồn Ở Việt Nam, tháng 7 hay còn được gọi là "tháng cô hồn" hay tháng "mở Quỷ Môn Quan". Người xưa quan niệm đây là tháng của ma quỷ....
Truy tìm manh mối vụ án mạng từ câu "chém gió" của kẻ có tiền án giết ngườiTruy tìm manh mối vụ án mạng từ câu "chém gió" của kẻ có tiền án giết người Vụ án mạng với những tình tiết không quá phức tạp, nhưng dấu vết của nó đã suýt bị “trôi”, nếu không có những tình huống hết sức...
Bị tình nghi bắt cóc bé trai, người phụ nữ khai rằng chỉ đưa bé về chơi với con mìnhBị tình nghi bắt cóc bé trai, người phụ nữ khai rằng chỉ đưa bé về chơi với con mình Khoảng 11h30 ngày 15/8, cậu bé Tiểu Thông, 4 tuổi ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã tự đi ra ngoài chơi 1 mình và bị mất...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO