Chân dung kẻ đồi bại cưỡng dâm trẻ em, quay video đăng lên mạng xã hội

Thứ Sáu, 07/04/2017 16:21

Mới đây một kẻ đồi bại 36 tuổi đã bị cảnh sát bắt giam vì xâm hại tình dục trẻ em. Dù kẻ thủ ác đã bị pháp luật trừng trị nhưng những vết thương tinh thần của nạn nhân không thể phục hồi, theo Mirror.

Robert McGregor, 36 tuổi, kẻ xâm hại tình dục 3 đứa trẻ, quay video để đăng tải trên mạng xã hội đã bị tòa án tuyên phạt 10 năm tù giam vào tuần rồi.

Robert McGregor, 36 tuổi, kẻ đồi bại cưỡng dâm trẻ em, quay video đăng lên mạng xã hội. Ảnh: Mirror

Vào tháng 5 năm ngoái, cảnh sát Scotland sau khi nhận được thông tin tình báo của Cơ quan Phòng chống Lạm dụng Trẻ em đã tiến hành khám xét nhà McGregor. Tại đây, họ đã thu hồi được hơn 2000 bức ảnh, 899 đoạn video khiêu dâm do gã này quay lại khi lạm dụng tình dục những đứa trẻ.

Qua những bức ảnh và video thu thập được, cảnh sát cho biết có 3 đứa trẻ bị lạm dụng tình dục. Đứa trẻ bé nhất bị xâm hại chỉ mới 3 tuổi. Những đoạn video được gã này chia sẻ rộng rãi trên một trang mạng xã hội, thu hút rất nhiều người xem đến từ Mỹ, Đức và Cộng hòa Séc.

Một vài đoạn video đã quay lại cảnh McGregor cưỡng hiếp một cậu bé dã man trong khi nạn nhân kêu la thảm thiết. Trong một video khác, gã này còn quay lại cảnh xâm hại một cậu bé ba tuổi trong khi cậu mặc tã lót.

Kẻ đồi bại cưỡng dâm trẻ em, quay video đăng lên mạng xã hội bị tuyên án 10 năm tù giam. Ảnh: Mirror

Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán đã nói với McGregor rằng: “Đây là vụ án xâm hại tình dục nghiêm trọng và kinh khủng nhất mà tôi từng gặp. Những hành động của bị cáo sẽ khiến tinh thần các nạn nhân bị tổn thương vĩnh viễn”.

Được biết trước đây gã tội phạm nguy hiểm này làm nghề giao hàng. Hắn từng bị cảnh sát bắt giam một lần vì lưu truyền văn hóa phẩm liên quan đến ấu dâm. Sau khi được thả, hắn lại tiếp tục phạm tội.

Theo điều tra của cảnh sát, những vụ tấn công tình dục của gã này bắt đầu từ năm 2001 và bị phát hiện vào năm 2014. Trong số những nạn nhân của McGregor, có một cậu bé bị hắn ta lạm dụng gần một thập kỷ. Bắt đầu từ khi lên 6 tuổi, đứa bé đã bị gã này xâm hại. Khi gã này bị bắt, dù cậu đã được giải thoát nhưng tâm lý không được ổn định, thường xuyên rơi vào trạng thái sợ hãi.

Ngời phát ngôn của sở cảnh sát Inverness cho biết: “McGregor là một tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm, hắn dụ dỗ trẻ em để lạm dụng rồi quay lại để chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Những tác động tâm lý hắn gây ra cho những đứa trẻ bị xâm hại là vô cùng lớn. Lạm dụng tình dục có thể sẽ khiến tuổi thơ của chúng bị hủy hoại và ảnh hưởng đến cả giai đoạn trưởng thành. Vì vậy điều quan trọng cần làm bây giờ là hỗ trợ các nạn nhân điều trị, phục hồi tâm lý”.

Xu hướng tìm kiếm: mạng xã hội, xâm hại trẻ em, xâm hại tình dục.

| Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO