Bé gái 7 tuổi nghi bị cha ruột dùng sắt nung đỏ dí vào người, đánh lõm cả đầu

25/11/2017 13:50

Phát hiện trên người bé Thảo có vết thương khá nghiêm trọng, thầy cô trong trường đã dùng điện thoại quay phim lại làm bằng chứng. Khi được hỏi, em nói bị cha dùng thanh sắt nung đỏ rồi dí vào người.

Sáng nay (25/11), ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Kiên Giang) cho biết sẽ chỉ đạo UBND xã Vĩnh Hòa Phú nhanh chóng cách ly bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo (7 tuổi, đang học lớp 2 tại Trường tiểu học Vĩnh Thành) khỏi cha ruột và mẹ kế.

 

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ, bé Thảo là con của chị Huỳnh Thị Bích Vân (27 tuổi) và anh Nguyễn Văn Hòa (29 tuổi), cùng cư ngụ tại huyện Châu Thành. Chị Vân cho biết khi ly hôn vì không hiểu pháp luật và liên tục bị chồng hành hung, dọa giết cả nhà nên chị hoảng sợ, nhường quyền nuôi con lại cho anh Hòa. 

Sau khi ly hôn, chị Vân chuyển về sống nơi khác, cách nhà anh Hòa một con sông. Kể từ lúc sống riêng, mỗi đêm chị và hàng xóm đều nghe thấy tiếng bé Thảo khóc la. Khi có người khuyên can, anh Hòa đều lớn tiếng chửi mắng thậm chí còn dọa giết.

Đỉnh điểm vào ngày 24/11, nhà trường phát hiện phát hiện trên hai cánh tay và má phải bé Thảo bị bỏng vô cùng nghiêm trọng. Ngoài ra, phần đỉnh đầu của em có một vết lõm, vùng xương sọ mềm bất thường. Nghe bé Thảo nói vết thương là do cha nung sắt rồi dí vào người, nhà trường quyết định báo sự việc cho mẹ ruột của em.

Vết thương trên má, tay của bé Thảo nghi do bị cha và mẹ kế bạo hành - Ảnh: Tuổi Trẻ

Nhận được tin, chị Vân nhanh chóng đến trường đón con và báo cáo sự việc với chính quyền xã Vĩnh Hòa Phú. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã mời anh Nguyễn Văn Hòa, bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo và mẹ kế lên lấy lời khai. Tuy nhiên sau đó các cán bộ xã đã cho bé Thảo tiếp tục về sống chung với cha và mẹ kế vì khi được hỏi em không chịu nói ai đã bạo hành mình.

Chị Vân cho biết: "Sau đó, Công an xã cho rằng do bé Thảo không chịu khai mình bị hành hung nên họ tiếp tục giao bé thảo về cho Hòa và mẹ kế chăm sóc. Tôi rất lo bé sẽ bị bạo hành tiếp".

Liên quan tới vụ việc, ông Nguyễn Văn Hoàng, chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết huyện sẽ cho cách ly bé Thảo khỏi cha và mẹ kế. Đồng thời tiến hành kiểm tra, xử lý các cán bộ có liên quan vì việc giao bé Thảo về cho người đang bị tình nghi bạo hành là không hợp lý.

Vụ bạo hành dã man em bé chưa đầy 2 tháng tuổi: Người cùng quê bà giúp việc bất ngờ lên tiếng
Chính quyền lẫn người dân thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên (Nam Định) đều vô cùng bàng hoàng khi xem đoạn clip...
XEM TIẾP
Người giúp việc bạo hành bé sơ sinh ở Hà Nam qua lời kể của hàng xóm
Qua lời kể của hàng xóm, người giúp việc trong clip hành hạ bé sơ sinh ở Hà Nam có biểu hiện bình thường, hàng...
XEM TIẾP
Clip sốc: Con bị bạo hành chảy máu miệng, mẹ bức xúc tát liên tiếp vào mặt cô giáo
Hành động tát liên tiếp vào mặt cô giáo do bức xúc chuyện con bị bạo hành nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng...
XEM TIẾP