Chồng bỗng dưng hờ hững có phải là dấu hiệu ngoại tình?

20/11/2017 05:15

Thời gian gần đây, tôi phát hiện giữa chồng tôi và tôi dường như có khoảng cách, anh ấy rất lạnh nhạt. Liệu có phải anh ấy ngoại tình?

Tôi năm nay 30 tuổi, đã kết hôn được 4 năm và có 1 con gái được 3 tuổi. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, là mẫu đàn ông của gia đình. Ngoài giờ đi làm, chồng tôi hầu như ở nhà với vợ con, ít khi bù khú bạn bè. Nhưng thời gian gần đây, tôi phát hiện giữa chồng tôi và tôi dường như có khoảng cách.

Chồng tôi ban ngày rất tốt. rất tâm lý với tôi, nhưng tối khi ngủ không còn ôm tôi ngủ như thói quen được duy trì đã 4 năm nữa. Anh ấy dường như không thích chạm vào tôi, dù có khi tôi đi công tác cả tuần mới về thì anh ấy cũng rất hờ hững. Mọi chuyện giữa hai vợ chồng diễn ra như để hoàn thành trách nhiệm. Tôi cảm thấy rất hoang mang.

Hơn nữa, trước chồng tôi luôn chia sẻ mọi chuyện với tôi nhưng bây giờ tôi hỏi gì thì nói không thì thôi. Điện thoại chồng tôi cũng không thấy số lạ nào. Cũng không hề có những biểu hiện thất thường gì khác. Liệu phải chồng tôi đang có mối quan hệ ngoài luồng nào không?

(Ngô Loan, Hà Nội)

Chồng bỗng dưng hờ hững có phải là dấu hiệu ngoại tình? ảnh 1

Tôi phát hiện giữa chồng tôi và tôi dường như có khoảng cách, anh ấy rất lạnh nhạt. Liệu có phải anh ấy ngoại tình? (Ảnh minh họa). 

Anh Văn Quân (35 tuổi) chia sẻ:

Bạn đã kết hôn được 4 năm thì có lẽ bạn hiểu, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng mặn nồng. Con người sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn khủng hoảng, chẳng ai có thể tránh khỏi.

Có thể thời gian này chồng bạn đang gặp một số chuyện không vui hoặc rắc rối nào đó trong công việc. Hoặc cũng có thể do công việc nhiều hơn khiến anh ấy mệt mỏi.

Phụ nữ hay nhìn sự thay đổi của đàn ông chúng tôi theo hướng không mấy tốt đẹp là: Ngoại tình. Không phải đâu bạn ạ! Cuộc sống vốn nhiều áp lực và không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ.

Là vợ, bạn nên tâm lý và khuyến khích các anh chia sẻ những trăn trở trong công việc. Không nhất thiết bạn sẽ phải nhảy vào công việc của chồng để san sẻ khó khăn mà chính thái độ quan tâm và ra sức yêu thương chồng con cũng đã là một liều thuốc tăng lực giúp anh ấy thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn nhất thời này.

Bạn cũng nên xem xét lại chính mình xem gần đây bạn có quá xuề xòa trong cách ăn mặc, để mình kém hấp dẫn trong mắt chồng. Vợ chồng lấy nhau nhiều năm thì chuyện ấy cũng sẽ dần đi vào quen thuộc và nhàm chán nếu cả hai không biết cách làm mới.

Đừng chủ quan suy nghĩ rằng “Tắt đèn thì nhà ngói cũng như nhà tranh” mà phụ nữ lại xuề xoà và không đầu tư chăm chút bản thân cho thật “bắt mắt” để rồi dễ dàng “bắt tim” chồng yêu.

Hãy thẳng thắn chia sẻ với chồng để tìm ra chính xác nguyên nhân của những thay đổi ở anh ấy. “Bệnh” chỉ khỏi khi được chữa đúng thuốc. Tôi nghĩ biểu hiện của chồng bạn không phải biểu hiện của một người đàn ông đang có thêm một người phụ nữ ngoài vợ.

Nếu hôn nhân lục đục, hãy ngẫm lại xem trong nhà có 6 "sát thủ" vô hình này không
Nếu hôn nhân lục đục, hãy ngẫm lại xem trong nhà có 6 "sát thủ" vô hình này không
XEM TIẾP
Tin nổi bật
dan-ba-du-khon-hay-dai-cung-phai-nho-ky-3-kieu-tinh-khong-bao-gio-duoc-dong-toi-nay
dan-ba-du-khon-hay-dai-cung-phai-nho-ky-3-kieu-tinh-khong-bao-gio-duoc-dong-toi-nay
Là đàn bà bạn có thể đi sai đường, ăn trái bữa nhưng đừng bao giờ dính đến 3 kiểu tình yêu này nếu không sẽ khổ cả kiếp người.
3-nang-giap-la-cuc-pham-khong-chi-co-so-vuong-phu-ma-con-giau-duc-hy-sinh-khien-ai-cung-than-phuc
3-nang-giap-la-cuc-pham-khong-chi-co-so-vuong-phu-ma-con-giau-duc-hy-sinh-khien-ai-cung-than-phuc
Không chỉ giỏi chiều chồng, khéo chăm con những nàng giáp có số vượng phu còn sẵn sàng gánh chịu mọi khổ cực, thua thiệt để gia đình sung sướng, hạnh ...
trong-ngay-5-loai-hoa-ho-menh-vao-thang-cuoi-nam-de-hoa-giai-van-xau-cho-gia-chu
trong-ngay-5-loai-hoa-ho-menh-vao-thang-cuoi-nam-de-hoa-giai-van-xau-cho-gia-chu
Muốn hóa giải vận xui gia chủ hãy trồng ngay loại cây này dịp cuối năm, nhanh tay còn kịp.