Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật

28/10/2015 14:01

Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, show diễn của Nhà thiết kế Alexis Mabille trong khuôn khổ Lynk fashion show 2015 sẽ có rất nhiều chi tiết được thực hiện bằng tay, rất cầu kỳ, tỉ mỉ nhằm tương xứng với những thiết kế haute couture.

Nếu như haute couture là dòng sản phẩm được kết tạo từ tinh túy của bàn tay, khối óc, sức sáng tạo vô tận của nhà thiết kế và những người thợ thủ công, thì Lý Nhã Kỳ tin rằng, việc thiết kế hình ảnh thảm đỏ, cũng như thiệp mời, poster cho show diễn bằng các bức họa sẽ thể hiện một sự trân trọng với tài năng của nhà thiết kế. Toàn bộ các hình ảnh trong show diễn đều được vẽ tay, biểu thị cho ý tưởng của show diễn là tất cả đều được làm nên từ đôi bàn tay, tài năng và niềm đam mê không giới hạn của những nghệ sĩ tài hoa.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 3

Với ý tưởng sẽ sử dụng tranh vẽ, từ đầu năm Lý Nhã Kỳ đã tìm kiếm một hoạ sĩ phù hợp để thực hiện công việc. Trên hành trình tìm kiếm, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ hội ngộ với một chàng hoạ sĩ 15 tuổi đến từ Nghệ An, Phan Đăng Hoàng. Phan Đăng Hoàng vốn ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ, cậu bé không chỉ yêu thích vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ, mà còn thần tượng nữ diễn viên ở hình ảnh thời trang.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 2
Lý Nhã Kỳ cùng Phan Đăng Hoàng bên bức tranh vẽ Hoa hậu TVB Xa Thi Mạn

Yêu mến sự đam mê, tình yêu hội hoạ và thời trang của chàng trai nhỏ, Lý Nhã Kỳ đã mời Đăng Hoàng thực hiện các bức vẽ cho show diễn. Ekip thực hiện biết Lý Nhã Kỳ là người cầu toàn, cực kỳ tỉ mỉ trong công việc, nhất là với một show diễn lớn như Lynk fashion show 2015, nên rất bất ngờ khi chọn một hoạ sĩ tuổi còn quá trẻ. Nhiều người lo ngại, Đăng Hoàng trẻ như vậy sẽ khó lòng chịu được áp lực với một show diễn lớn. Nhưng, Lý Nhã Kỳ lại cũng được biết đến là người luôn sẵn lòng hỗ trợ những tài năng trẻ, cô muốn dành cho Đăng Hoàng một cơ hội.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 3

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 4
Lý Nhã Kỳ nhìn nhận tài năng của chàng trai trẻ Đăng Hoàng

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, nhà thiết kế Alexis Mabille bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là một cậu bé, ngày đêm miệt mài học thêu thùa may vá trên căn gác nhỏ của gia đình, niềm đam mê của Alexis Mabille đã được mẹ chắp cánh để Alexis từng bước vươn xa đến thế giới thời trang và trở thành một tài năng khiến cả thế giới ngưỡng mộ như hôm nay, thì cô cũng mong muốn sẽ có thể tạo điều kiện để Đăng Hoàng có thêm những cơ hội thể hiện chí hướng của mình.

Trong nhiều tháng nay, Phan Đăng Hoàng đã tích cực ngày đêm thực hiện các tác phẩm vẽ chân dung những người nổi tiếng tham gia show diễn. Các bức vẽ hình ảnh của “Hoa hậu TVB” Xa Thi Mạn và NTK Alexis Mabille sống động từng chi tiết hứa hẹn những bất ngờ với quan khách tham dự chương trình, đặc biệt là bạn bè quốc tế.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 5

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 6
Cận cảnh chân dung bằng tranh vẽ của “Hoa hậu TVB” Xa Thi Mạn và NTK Alexis Mabille

Trong quãng thời gian thực hiện các bức vẽ, Lý Nhã Kỳ thường xuyên động viên và theo sát cậu họa sĩ nhỏ. Phan Đăng Hoàng cũng nói, cậu không ngờ Lý Nhã Kỳ không chỉ giỏi kinh doanh, làm diễn viên giỏi mà còn am hiểu sâu sắc hội hoạ, Lý Nhã Kỳ đã góp ý cho cậu rất nhiều ý kiến để cậu hoàn thiện nét vẽ hơn.

Cũng theo tiết lộ từ Lý Nhã Kỳ, Lynk fashion show 2015 sẽ thực hiện 50 bức vẽ chân dung các nhân vật đặc biệt tham dự show. Hiện tại, hoạ sĩ trẻ cùng ekip đang nỗ lực để hoàn thiện các tác phẩm.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về bức tranh Xa Thi Mạn y như thật ảnh 7
Chân dung Lý Nhã Kỳ được Đăng Hoàng vẽ tặng trước đó   

Với mục tiêu sẽ thực hiện Lynk fashion show 2015 tinh tế nhất, để xứng với những thiết kế haute couture hoàn hảo của NTK Alexis Mabille, thời điểm này Lý Nhã Kỳ vô cùng bận rộn, thiếu ngủ để chuẩn bị cho show diễn. Mọi chi tiết của công việc đều được cô trực tiếp thị sát và coi sóc cực kỳ kỹ lưỡng. 

3 kiểu váy dễ thương nhất mùa hè mà cô gái nào cũng nhất định phải có!
Mùa hè năm nay phái đẹp có rất nhiều lựa chọn váy vóc, thỏa mãn niềm đam mê làm đẹp của các nàng.
XEM TIẾP
Biến hóa chiếc áo thun cũ rộng thùng thình thành 5 kiểu áo cực đẹp, các nàng tha hồ diện trong mùa hè
Đừng than thở bạn chẳng có đồ gì để mặc nữa nhé, bởi chỉ cần một chút sáng tạo, ngay cả item cơ bản nhất...
XEM TIẾP
4 món đồ denim được coi là “đặc sản” và không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè
Sẽ là một thiếu sót quá lớn nếu hội mê làm điệu bỏ qua denim trong mùa hè này.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM