Nữ tử tù có thai trong tù

19/05/2016 20:09

Một nữ tử tù bị buộc tội giết người tuyên bố đã có thai với 1 nam tù nhân khác.

Nữ phạm nhân 29 tuổi có cơ hội thoát án tử hình sau khi có thai với 1 nam tù nhân trẻ

Theo Mirror hôm 19.5, Margaret Henderson, hiện đang bị giam tại nhà tù Hydebank Wood, Belfast (Bắc Ailen), cho hay cô ta đã có thai với 1 nam tù nhân trẻ tuổi trong thời gian chờ đưa ra xét xử.

Cơ quan chức năng đã xác nhận vụ việc và nữ tử tù 29 tuổi này đang nhận được sự chăm sóc y tế phù hợp.

Henderson bị buộc tội cố sát cụ Eddie Girvan, 67 tuổi, 1 thợ ống nước về hưu. Cảnh sát phát hiện thi thể cụ sau khi gọi điện tới nhà nạn nhân vào ngày 18.1 mà không ai nghe máy.

Trong thời gian chờ ra tòa, Henderson được giam ở nhà tù Hydebank Wood. Nhà giam này nằm cùng địa điểm giam giữ các thanh thiếu niên phạm tội từ độ tuổi 18-21.

Theo nhiều nguồn tin, các nam tù nhân dễ dàng giao lưu với các nữ tù nhân. Camera an ninh và nhân viên nhà tù đã ghi lại được nhiều cuộc ‘yêu’ chớp nhoáng. Trước đó, 1 nữ tù nhân cũng tuyên bố đã có thai khi ở tù tại đây.

Một nguồn tin cáo buộc thống đốc đã trao quá nhiều quyền tự do trong nhà tù, kể cả việc nam nữ tù nhân được phép gặp nhau mà không có người giám sát. Kết quả là, nhiều vụ quan hệ tình dục đã xảy ra. Mặc dù nhân viên nhà tù đã thông báo lên trên song họ không quan tâm. 

Trong khi đó, các cơ quan chức năng cho biết, một cuộc điều tra toàn diện sẽ được tiến hành.

Thẻ: