Sốc toàn tập khi phát hiện bí mật trai bao nhơ nhớp của chồng

21/03/2017 13:47

Nhìn từng dòng chữ hiện ra trong điện thoại chồng, Hà đau đớn không kìm được nước mắt. Hóa ra, bao lâu nay, Thông giấu cô bí mật tày đình như vậy.

Hà và Thông quen nhau gần 1 năm thì quyết định làm đám cưới. Khi mới quen nhau, Thông đã có nhà cửa và xe hơi đầy đủ ở thành phố. Đôi lúc Hà thầm hỏi, vì sao, một nhân viên kỹ thuật quèn ở công ty công nghệ nhỏ, gia đình cũng chẳng khấm khá gì như Thông lại có thể mua được nhà, mua cả xe sang như vậy.

Thế nhưng, tiếp xúc nhiều, thấy Thông chăm chỉ và có ý chí làm ăn nên ý nghĩ ấy trong Hà cũng gần như tiêu tan hết. 

Khi mới bắt đầu cuộc sống vợ chồng, những năm đầu Hà - Thông khá hạnh phúc. Niềm vui lại càng nhân lên khi Hà sinh được một bé trai kháu khỉnh. Ngày nào đi làm về, Thông cũng chăm chút hai mẹ con từng ly từng tí. Nhìn Thông cưng nựng con trai, Hà cảm thấy hạnh phúc lắm. Cô thầm nghĩ mình thật may mắn khi lấy được một người đàn ông vừa yêu thương vợ con vừa có điều kiện như Thông.

Sốc toàn tập khi phát hiện bí mật trai bao nhơ nhớp của chồng ảnh 1
Hà không ngờ, Thông từng có quá khứ nhơ nhớp làm trai bao - Ảnh minh họa.

Thông ít khi đi nhậu với bạn bè. Dường như một năm 365 ngày thì số ngày Thông đi hội họp với bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế nhưng, có một điều Hà thắc mắc là tài khoản Facebook của Thông rất đặc biệt.

Dù đã lập từ cách đây gần 6 năm nhưng trên dòng thời gian, mọi hoạt động trước khi hai người quen nhau cũng như hiện nay, Thông đều chẳng bao giờ khoe khoang dù chỉ 1 lần. Đôi lúc Hà thử tìm hiểu xem trước đây Thông trông như thế nào, bạn bè ra sao nhưng cô cũng không thể nào lần ra được. Ngay cả trong phần tin nhắn cũng không thấy anh liên lạc với ai.

Hà hỏi chồng thì Thông bảo, hồi đó anh tập trung làm ăn nên không có thời gian giao du với ai. Ngay cả thời gian đi chơi với bạn bè cũng không có thì làm sao mà chat chít với ai được. Nghe chồng nói vậy, Hà không còn nghi ngờ gì nữa còn cho rằng Thông là một người đàn ông rất chăm chỉ làm ăn.

Cuộc sống của vợ chồng Hà vẫn êm đềm cho đến một hôm, Thông đi nhậu với bạn bè cơ quan về say. Nửa đêm, bất chợt điện thoại Thông có cuộc gọi đến, sau đó là những tin nhắn gửi đến liên tục.

Hà tò mò mở máy ra xem. Những dòng chữ hiện ra khiến Hà đau đớn tột cùng, tay chân cô run rẩy, nước mắt ướt nhòa không nhìn rõ nữa. Bao lâu nay, Thông giấu cô bí mật động trời như vậy.

Những điều cô nghi ngờ trước đây giờ đã có lời đáp. Hóa ra trước đây, Thông không “làm ăn lớn” như anh vẫn nói mà thực ra là làm trai bao cho các bà cô “sồn sồn”. Hà không ngờ, Thông không cặp với ai khác mà với những người bằng tuổi cô mình, mẹ mình ở quê.

Vì phục vụ các quý bà sồn sồn này nhiệt tình nên người ta “bo” tiền cho Thông. Thế nên anh mới mua được nhà, mua được xe hoành tráng như vậy. Đi phục tùng họ mấy năm chán chê, Thông rút lui và cắt liên lạc với các bà cô đó. Bây giờ người họ lại nhớ đến anh nên tìm cách liên lạc lại. Và thỉnh thoảng, để "chiều lòng" các quý bà, Thông vẫn lén giấu vợ đi chơi, ăn nằm với họ lúc đi làm.

Sốc toàn tập khi phát hiện bí mật trai bao nhơ nhớp của chồng ảnh 2
Nhìn những hình ảnh họ ôm ấp nhau, Hà không kìm được nước mắt - Ảnh minh họa.

“Cưng à, nhớ mình không? Mai cưng sang với mình nha”, đọc những dòng tin nhắn gửi kèm mấy hình ảnh họ ôm ấp nhau mà tay chân Hà run lẩy bẩy, không giữ được điện thoại nữa.

Cô vội vã ôm con rời khỏi căn nhà giàu sang đáng sợ đó. Hà không biết, nay mai cuộc sống mẹ con cô sẽ ra sao nhưng trước mắt cô thấy ghê tởm chồng quá và không thể sống cùng với một người đàn ông “nhơ nhớp” như vậy nữa.

Chán chồng vô trách nhiệm, vợ khổ sở vì chồng mãi “chẳng chịu lớn”
Làm đàn ông thật sướng dù có vợ có con vẫn có thể tự do đi chơi như thời độc thân, chẳng thèm đoái hoài...
XEM TIẾP
Chán chồng không quan tâm vợ con như giọt nước tràn ly dẫn đến ly hôn
Tôi hối hận vì đã không quan tâm đến vợ con, khiến cho gia đình hạnh phúc tràn ngập tiếng cười ngày nào giờ đã...
XEM TIẾP
Chán chồng keo kiệt tôi đành “mặt dày” để anh tự động bỏ tiền túi ra
Cuộc sống thật là ngột ngạt khi lấy phải một ông chồng keo kiệt, từng lọ mắm lọ muối trong nhà cũng đong đếm. Từng...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM