Sau 10 năm, tôi và tình cũ lại phản bội gia đình để đến với nhau

04/01/2016 19:09

Anh không yêu vợ, cô ấy đến khi anh đang đau khổ vì mất đi tình yêu. Còn tôi lấy chồng khi tình yêu dành cho chồng chỉ dừng ở mức cảm động.

Tôi và anh là người yêu cũ, quen rồi yêu nhau khi tôi bắt đầu những ngày đầu đi làm đầy bỡ ngỡ ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Tình yêu đến rất nhẹ nhàng, ấm áp sau những lần làm việc chung. Tôi là mối tình đầu của anh, còn trước khi gặp anh, tôi đã có bạn trai. Do khoảng cách địa lý và tình yêu dành cho người ấy chưa đủ lớn nên chúng tôi chia tay.
 
Tôi và anh yêu nhau hạnh phúc nhưng cũng nhiều đau khổ khi có những hiểu lầm, sau gần 2 năm, hai đứa dần xa nhau lặng lẽ. Khi yêu nhau, anh đã đưa tôi về ra mắt gia đình, gia đình anh rất tốt, yêu quý tôi, anh cũng xin phép bố mẹ chuyện cưới hỏi, hai bác đã rất vui. Vậy mà chúng tôi lại chia tay dù lòng bao tiếc nuối, đau đớn. Chia tay rồi anh vẫn dõi theo tôi, khi tôi có người yêu và cả sau này khi tôi đã lấy chồng anh vẫn thỉnh thoảng nhắn tin thăm hỏi, chúc mừng nhân ngày lễ, sinh nhật. Đôi khi chúng tôi cũng đi uống nước, hỏi thăm nhau. Tôi nghĩ, anh chỉ còn coi tôi như một người bạn.
 
Chồng là người yêu tôi chân thành từ rất lâu, chồng cũng biết mối tình của tôi và anh. Khi tôi đau khổ vì chia tay anh, chồng là người ở bên tôi, chia sẻ với một tình yêu chan chứa và khoan dung. Tình yêu đó khiến tôi cảm động và đồng ý một đám cưới. Sau đó vài năm, người yêu tôi cũng lấy vợ. 10 năm rồi từ ngày tôi lấy chồng, anh vẫn dõi theo tôi như thế, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn gặp nhau chốc lát, hỏi thăm nhau. Tôi dành cho anh một tình cảm yêu mến và tin tưởng. Chúng tôi mất liên lạc một thời gian do tôi bị mất điện thoại và đổi số. Tôi đã đặt anh vào một góc khuất đầy trân trọng trong tim.
 
Rồi một hôm, bất ngờ tôi nhận được điện thoại của anh, nói cần tôi giúp nên muốn gặp gỡ. Chúng tôi gặp nhau, tôi gặp anh thực sự với tư cách một người bạn và muốn giúp nếu anh cần, anh nói tôi gặp anh là đã giúp anh rất nhiều rồi, anh nói thế vì chỉ cần gặp tôi. Gặp nhau chốc lát rồi chúng tôi chia tay nhau. Tôi lúc ấy vẫn cho rằng tình cảm dành cho anh như dành cho một người bạn. Sau đó, những tin nhắn qua lại nhiều hơn, chúng tôi cũng gặp nhiều hơn, tình cảm dường như đang đi lệch hướng. Tôi đau khổ, dằn vặt, dày vò, tự trách mình khi nhận ra vẫn nhớ anh thật nhiều, rồi yêu anh.
 
Về phía anh, anh nói từ khi chia tay đến giờ chưa bao giờ thôi nhớ, luôn tìm cách để có những thông tin về tôi, ngay cả khi tôi thay số điện thoại mới. Thỉnh thoảng có người gọi đến không nói gì, hóa ra anh tìm ra số của tôi không muốn phiền, anh gọi mà chẳng nói gì, chỉ cần nghe thấy giọng tôi. Thời gian qua, tôi nhận ra mình yêu anh, anh cũng yêu tôi thật lòng. Chúng tôi dằn vặt, tự trách mình sao hèn nhát, tham lam, ích kỷ quá, cũng bao lần cương quyết chấm dứt nhưng rồi lại không thắng được nỗi nhớ.
 
Chúng tôi yêu nhau say mê, nồng nhiệt như những ngày đầu, một tình yêu sai trái, vô vọng. Cả tôi và anh đều đã có gia đình riêng, có người chồng người vợ tử tế, những em bé đáng yêu, chỉ có điều anh không yêu vợ, cô ấy đến khi anh đang đau khổ vì mất đi tình yêu. Còn tôi lấy chồng khi tình yêu dành cho chồng chỉ dừng ở mức cảm động trước tấm chân tình. Chúng tôi không thể tiếp tục làm tổn thương họ, không thể xa họ và những đứa trẻ, nhưng tôi yêu anh chân thật, cảm nhận rằng anh cũng thế. Bao năm qua, anh chưa lúc nào quên tôi, chúng tôi phải làm sao để thoát khỏi sự đau đớn này đây? Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi.
Đàn ông ngoại tình: Vui chốc lát, buồn một đời
Sẵn có hơi men trong người, Thắng cũng đáp lại tình cảm ấy bằng cách đưa cô ta đi khách sạn. Nhưng đâu ngờ rằng,...
XEM TIẾP
Lòng kẻ bội bạc, đong đếm làm chi, xót lòng đau dạ, được gì đâu…
Vì với người đã thay lòng, con đẹp lên bao nhiêu cũng không đủ, con thay đổi thế nào cũng không đúng. Lòng kẻ bội...
XEM TIẾP
Anh còn thương người cũ nên em chẳng thể thương anh
Em không trách anh còn yêu người cũ, em chỉ trách anh chẳng dứt khoát được tình cảm. Nếu anh còn thương, còn vương thì...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 27/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nghệ củ (kg)     28,000 TP.HCM
 Rau ôm (kg)  12,000 TP.HCM
 Ngò rí ( rau mùi) (kg)  23,000  TP.HCM
 Ớt chuông đỏ (kg)  24,000  TP.HCM
Ớt chuông xanh (kg) 21,000TP.HCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri ) (kg) 38,000 TP.HCM
Ớt kim cay (ớt hiểm) (kg) 30,000 TP.HCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay) (kg)40,000TP.HCM
Râu bắp (kg) 18,000TP.HCM
Rau đắng (kg) 9,000TP.HCM
Rau má đồng lá nhỏ (kg) 28,000TP.HCM
Rau muống (kg) 13,000TP.HCM
Rau muống bào sẵn tươi (kg) 26,000TP.HCM
Rau răm (kg) 14,000TP.HCM
Sả cây (kg) 11,000 TP.HCM
Tắc trái (kg) 22,000TP.HCM
Tía tô (kg)18,000 TP.HCM
Tiêu xanh 100,000TP.HCM
Bắp Mỹ hạt 25,000TP.HCM
 Chuối già xanh  15,000  TP.HCM